Thi Công Lưới Tô Tường Chống Nứt Tại TP Vinh Nghệ An

Hiện nay có nhiều công trình được thiết kế xây dựng những ngôi nhà cao đến chọc trời, những ngôi biệt thự có giá trị lên đến hàng tỷ đô. Và tất nhiên, nhà thầu nào cũng mong muốn có được những bức tường đẹp, không bị nứt rạn chân chim, răng cưa làm mất đi giá trị của những căn nhà. Để khắc phục những sự cố trên, một giải pháp hoàn mỹ mà Tổng kho vật liệu muốn giới thiệu, đó là thi công lưới tô tường chống nứt tại Nghệ An.

Thi công lưới tô tường chống nứt tại Nghệ An là sử dụng lưới tô tường ngay sau khi xây gạch xong, sau đó đóng lưới vào tường rồi mới tô lên. Vì vậy lưới được liên kết giữa tường với hồ tô, giúp tường chắc chắn và không bị nứt về sau.

Lưới tô tường chống nứt đảm bảo độ bền đẹp cho ngôi nhà

I. Tại Sao Phải Thi Công Lưới Tô Tường Chống Nứt

Trong thực tế không hẳn là tất cả những chỗ tiếp giáp tường, cột tường, đà, các mép cửa, cửa sổ đều bị nứt. Nhưng chỉ cần một chỗ nứt cũng sẽ mất rất nhiều thời gian công sức, và tiền của để khắc phục, còn chưa kể đến những khó chịu khi mới dọn đến ở đã phải sửa chữa. Vì thế dẫu có tốn kém hơn một chút cũng nên đặt lưới thép ở tất cả những khu vực được coi là nguy hiểm, để đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho công trình.

Thực ra không phải không ai biết phương pháp trên để chống thấm cho công trình. Những công trình được làm theo tiêu chuẩn nước ngoài đều làm theo cách này, và trong những giáo trình xây dựng cũng có đề cập đến. Nhưng điều đáng nói là do tập quán của chúng ta, kể cả chủ nhà và nhà thầu đều muốn giảm chi phí, nên phần kỹ thuật đã bị cắt giảm. Cũng có thể do nhiều chủ nhà ham rẻ, và nhiều nhà thầu muốn nhận công trình bằng mọi giá, do đó có rất nhiều yêu cầu bắt buộc đã bị bỏ qua. Đó chính là lý do chính dẫn đến những sự cố công trình xây dựng đã xảy ra gần đây.

Những nhà thầu cố gắng hướng tới một yêu cầu kỹ thuật cao, nhưng thật sự đó là một điều khó khăn vì chưa chắc thị trường đã chấp nhận được bởi do giá thành bị đội lên rất nhiều.

Thi công lưới tô tường chống nứt phải đảm bảo độ chắc chắn, bền đẹp

II. Các Bước Thi Công Lưới Tô Tường Chống Nứt

  • Tô một lớp hồ dầu (xi măng nguyên chất) thật mỏng lên khu vực dự định đặt lưới thép đủ để giữ lưới thép.
  • Đặt lưới thép lên khu vực vừa tô.
  • Tô thêm lớp hồ dầu mỏng phía trên.
  • Sau đó tô tường bình thường.

Xem thêm: Phân Phối Sàn Gỗ Nhân Tạo Tại Nghệ An

Hiện tại có 2 loại lưới tô tường được sử dụng rộng rãi trên thị trường:

  • Loại lưới ô hình thoi 6 x 12mm, chiều dài của lưới là 4m, 5m, 10m, 50m, 100m. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà sản xuất.
  • Loại lưới ô hình thoi 10 x 20mm, chiều dài là 6m, 10m, 50m, 100m.

 Lưới tô tường rất dễ vận chuyển

Lưới được sản xuất ra và cuốn thành cuộn, gọn gàng và dễ vận chuyển. Độ dày của sợi tương ứng với ô lưới. độ dày từ 0,3 đến 0,4mm.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề có nhiều kinh nghiệm, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thi công lưới tô tường chống nứt tại Nghệ An.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

III. Đơn Vị Thi Công Lưới Tô Tường Chống Nứt Tại Nghệ An

Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt nam, Công ty Cổ phần Luca Group chuyên cung cấp tất cả các loại lưới tô tường, lưới mắt cáo, lưới inox hàn, lưới inox đan… chuyên hoạt động trong lĩnh vực này đã nhiều năm, có nhiều sản phẩm có giá trị, vì vậy khách hàng hãy đặt niềm tin tưởng về chất lượng phục vụ của đơn vị chúng tôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 78 Trương Văn Lĩnh, Tp Vinh, Nghệ An 
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.