Giá Tấm Cemboard Tại TP Vinh Nghệ An

Tấm Cemboard Thái Lan – giải pháp tối ưu cho công trình. Tấm Cemboard vừa đảm bảo độ chịu lực, chịu nước, chống mối mọt vừa tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. sử dụng tấm Cemboard Thái lan là góp phần bảo vệ sức khỏe của gia đình và chính bản thân bạn.

Hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng đang có những sản phẩm làm sàn nhẹ như bê tông xuân mai, bê tông bọt xốp, sàn decking…Tuy nhiên, liệu chúng có thực sự đem lại hiệu quả cao về vấn đề giảm nhẹ trọng lượng bê tông. Nếu so sánh thì những sản phẩm trên có trọng lượng không kém phần so với bê tông đổ kiểu truyền thống.

Luca Group xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm tấm xi măng Cemboard Thái Lan là một vật liệu làm sàn nhẹ đã và đang được thế giới tin dùng. Nó đã xuất hiện vài năm gần đây tại Việt Nam.

 

Tấm xi măng Cemboard Thái Lan là một vật liệu được sử dụng phổ biến 

I. Giới Thiệu Về Tấm Cemboard Thái Lan

Thành phần tấm xi măng Cemboard được cấu tạo bởi cát siêu mịn (silicate) + xi măng pooclang + sợi celluloseđược, chất liệu được chiết xuất từ thiên nhiên nên hoàn toàn đảm bảo sức khỏe con người.

– Bên cạnh đó, tấm xi măng sau khi được ép ở cường độ cao, sau đó được hấp nhiệt 1000o C trong lò, trong vòng 48h, sau đó nó mới được đóng kiện và phân loại theo tiêu chuẩn ISO trước khi đến tay người tiêu dùng.

– Sản phẩm Cemboard được nhập khẩu hoàn toàn tại Thái Lan nên giá tấm Cemboard Thái Lan tại Nghệ An có thể cao hơn so với các sản phẩm trong nước, nhưng do chất lượng và tính năng ưu việt nên vẫn có rất nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng.

Xem thêm: Phân Phối Tấm Sàn Bê Tông Nhẹ Tại TP Vinh – Nghệ An

II. Sử Dụng Tấm Cemboard Thái Lan Làm Sàn Nhẹ Trong Những Trường Hợp Nào ?

– Vị trí khu đất xây dựng có nền móng yếu không chịu được tải trọng nặng

– Móng nhà cũ không đạt yêu cầu nhưng bạn lại muốn tăng diện tích xây thêm tầng 2,3,…

– Xây nhà thuê trọ, nhà xưởng, nhà ở tạm thì việc sử dụng tấm cemboard Thái Lan là rất thích hợp vì nó giảm tải kết cấu móng, giảm thời gian và chi phí xây dựng.

– Xây dựng gác xép, gác lửng vì căn hộ nhỏ muốn tăng diện tích sử dụng.

 

Tấm Cemboard Thái Lan được ứng dụng nhiều trong xây dựng 

III. Giá tấm Cemboard Thái Lan tại Nghệ An

Giá tấm Cemboard Thái Lan tại Nghệ An sẽ phụ thuộc vào loại tấm Cemboard và kích thước sản phẩm:

Đồng thời Giá tấm Cemboard Thái Lan tại Nghệ An có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau. Vui lòng liên hệ hotline để được báo giá tốt nhất. 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Giá tấm Cemboard Thái Lan có thể thay đổi vào từng thời điểm khác nhau 

 

Giá tấm Cemboard Thái Lan tại Nghệ An sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Vì sản phẩm được nhập khẩu và phân phối từ Thái Lan nên giá tấm Cemboard tại Nghệ An còn phụ thuộc vào tỷ giá và giá nhập khẩu, giá sản xuất của nhà máy. Ngoài ra, giá cũng do các chính sách của từng cửa hàng và nhà phân phối.

Công ty Luca Group là nhà nhập khẩu trực tiếp tấm xi măng Cemboard số 1 tại thị trường Việt Nam mà không qua bất kì trung gian nào, cam kết cung cấp mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng. Đặc biệt, đối với các khách hàng đại lý vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn các chính sách bán hàng và chiết khấu cho đại lý.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 16a Hải Thượng Lãn Ông Tp Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0968 287 776 – 0909094893
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời