Thi Công Vách Ngăn Chống Nước Tại TP Vinh Nghệ An

Vách ngăn chống nước trong thời gian gần đây là một sản phẩm được nhiều người tin dùng với những ưu điểm tuyệt vời so với các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng khác. Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

I. Vách Ngăn Chống Nước Có Công Dụng Gì?

Hiện vách ngăn chống nước không chỉ được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trình xây dựng nhà xưởng, kho hàng mà còn dần được ứng dụng lấn sân sang cả lĩnh vực nhà ở dân dụng.

Vách ngăn chống nước là một dòng sản phẩm chuyên dụng sử dụng làm vách ngăn cho các nhà kho chứa hàng, nhà xưởng công nghiệp với công dụng chống nước tràn, chống thấm nước cực kì hiệu quả. Thêm vào đó, ưu điểm giá thành rẻ cùng với dễ dàng lắp đặt thi công cũng là một điểm cộng nữa cho dòng sản phẩm này.

 

 

II. Hướng Dẫn Lắp Đặt Và Thi Công Vách Ngăn Chống Nước

Trước khi chuẩn bị lắp đặt và thi công vách ngăn chống nước, bạn cần chuẩn bị trước khung và một số dụng cụ sau gồm có: khung kim loại, vít tự khoan, keo polyurethane, xi măng bo góc và tấm xi măng Cemboard loại có độ dày từ 8mm cho đến 12mm. Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành lắp đặt vách ngăn chống nước theo các bước thực hiện sau đây:

Bước 1: Tiến hành đo đạc xác định vị trí lắp đặt khung chính xác ở trên trần và dưới sàn nhà.

Bước 2:  Sau khi đã tìm được vị trí lắp đặt khung cố định ta bắt đầu công đoạn lắp đặt khung bằng vít tự khoan và chốt nhựa để sao cho khoảng cách mỗi vít cách nhau một khoảng tương ứng 60 cm.

Bước 3: Thanh nằm U76 và thanh đứng C74 được lắp sao tạo với nhau một góc vuông 90 độ. Khoảng cách tương ứng giữa mỗi thanh đứng được lắp cách nhau một khoảng 60 cm.

 

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Bước 4: Dùng đinh vít  10mm để gắn kết cố định  thanh nằm U76 và thanh đứng C74

Bước 5: Đối với các loại khung nhẹ, chúng ta cần tiến hành thêm một bước thực hiện nữa để trợ lực những điểm nối giữa các tấm Cemboard thông qua các thanh khung kép.

Bước 6: Đối với phần tường thi công có độ cao trên 2m4, chúng cần phải tiến hành lắp đặt thêm thanh nằm U76 để làm bệ đỡ chắc chắn cho việc lắp đặt thêm  các tấm Cemboard tiếp theo.

Bước 7: Phải bố trí lắp đặt hệ thống điện nước và dây dẫn bên trong công trình trước khi chuẩn bị lắp đặt và cố định các tấm Cemboard làm vách ngăn.

Bước 8: Các tấm Cemboard sẽ được bắt vít 23mm cố định vào khung đã có sẵn có để chừa một khoảng ước độ 0,8 cm giữa hai tấm chính bằng độ dày tấm.

Bước 9: Dùng hỗn hợp xử lí mối nối để trám các mắt vít.

Bước 10: Dán keo polyurethane lên mép các mối nối

Bước 11: Tiến hành sơn phủ bề mặt tường bằng sơn lót và sơn Acrylic

 

 

Xem thêm: Tấm Prima Malaysia Chất Lượng Cao

III. Đơn Vị Phân Phối Vách Ngăn Chống Nước Tại Nghệ An Uy Tín, Giá Tốt

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn hết lòng vì công việc, Luca Group có khả năng đáp ứng những đơn đặt hàng vách ngăn chống nước có số lượng lớn vẫn đảm bảo giao hàng đúng kế hoạch trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.

 

 

Ngoài ra, quá trình giao nhận sẽ được sắp xếp hợp lý để không làm ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng của công trình. Hãy tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng Luca Group trong những chặng đường tiếp theo nhé.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 16a Hải Thượng Lãn Ông ,tp vinh 
Điện thoại: 0968 287 776 – 0909094983
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời