Tấm Smartboard SCG Thái Lan Làm Sàn, Trần Vách Ngăn Giá Tốt

Sản phẩm smartboard Thái Lan đang là một loại vật liệu rất được thịnh hành trên cả nước Việt Nam nói chung và Nghệ An nói riêng. Khảo sát trên địa bàn Nghệ An. LUCA GROUP nhận định, tấm smartboard là một vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng như: làm sàn nhà, làm trần nhà, làm vách ngăn, trần nội ngoại thất chịu nước có giá thành hợp lý mà chất lượng lại vượt trội hơn so với những sản phẩm cùng ứng dụng khác.

 

 

Vậy Sản phẩm Smartboard SCG Thái Lan là gì? Tại sao nó lại là một trong những vật liệu được thịnh hành số một trên thị trường xây dựng Việt Nam hiện nay? Tại sao Smartboard là loại vật liệu mới, hoàn toàn thay thế được các vật liệu truyền thống mà từ trước tới nay, chúng ta thường sử dụng. Ứng dụng của nó ra sao?. Bài viết sau đây của nhà phân phối vật liệu xây dựng tại Nghệ An sẽ giải quyết tất cả các thắc mắc đó cho bạn.

Xem Thêm: TẤM XI MĂNG CEMBOARD THÁI LAN CHỐNG CHÁY, CHỊU NƯỚC

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

I. Tấm Smartboard SCG là gì?

SCG Smartboard là một sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan, là một loại sản phẩm thế hệ mới được ứng dụng công nghệ hiện đại tiến của Châu Âu (Firm và Flex). Sản phẩm được sản xuất với 70% là xi măng portlan SCG, cát siêu mịn silica, hỗn hợp sợi Cellulose và một số hợp chất vô cơ khác. Được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại và được kiểm định một cách nghiệm ngặt nhờ máy móc tự động. Nhờ đó sản phẩm smartboard hoàn toàn đạt được các tiêu chuẩn đưa ra và đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng từ khách hàng. Sản phẩm Smartboard không những có độ bền chắc chắn, chống cháy và có tính chịu nước mà khách hàng sử dụng nó thì có thể tiết kiệm được thời gian thi công, chi phí thi công và đặc biệt là sản phẩm Smartboard này không chứa thành phần amiang, loại chất mà nhiều nước trên thế giới đã cấm đem vào sản xuất, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

 

 

Một trong những lý do hàng đầu mà sản phẩm smartboard SCG Thái Lan đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay đó là tính năng chịu nước tốt, chống cháy, chắc chắn, độ bền cao, chịu lực tốt, có thể linh hoạt ứng dụng nó vào các công trình khác nhau từ làm trần, làm sàn, làm tường vách cho đến trần nội ngoại thất. Tấm Smartboard được nhập khẩu 100% từ Thái Lan, có những đặc tính vượt trội, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng, đó cũng là lý do sản phẩm này đang ngày càng phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Xem Thêm: GIÁ TẤM VÁCH NGĂN CHỐNG CHÁY CHỊU NƯỚC 3D CEMBOARD TẠI TP VINH NGHỆ AN

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

II. Thành Phần Cấu Tạo, Tính Chất Của Tấm Smartboard SCG Thái Lan

Nguyên liệu cấu thành sản phẩm không những quyết định đến tính chất, độ bền hay những tính năng của sản phẩm, mà nó còn liên quan đến vấn đề sức khỏe của người sử dụng. Bởi những thành phần cấu tạo nên nó có pha trộn nhiều hợp chất khác nhau, và nếu không cẩn thận tìm hiểu, khách hàng có thể vô tình vướng phải những sản phẩm không chất lượng hay thành phần của nó chứa những hợp chất có hại cho sức khỏe. Đối với sản phẩm Smartboard, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối vào thành phần cấu tạo của nó, bởi tấm Smartboard đã được dùng nhũng nguyên liệu tốt nhất và trên công nghệ hiện đại tiên tiến Châu Âu, các nguyên liệu này đã được tinh lọc, lựa chọn và kiểm nghiệm một cách chặt chẽ.

Tấm xi măng Smartboard Thái Lan là một loại sản phẩm thế hệ mới của một tập đoàn đa ngành mang tên SCG đến từ Thái Lan. Sản phẩm được sản xuất và ra lò trong công nghệ hiện đại nhất hiện nay (Firm và Flex) với thành phần chủ yếu là xi măng (chiếm tới 70%), phần còn lại là sợi cellulose, cát oxit silich và một số hợp chất vô cơ khác. Tất cả các thành phần trên được trộn đều, cho lên khuôn, nén. Sau đó được đưa vào lò hấp có nhiệt độ 1,3000 C. Nhờ thế sản phẩm Smartboard SCG đảm bảo độ bền chắc chắn, rắn chắc không bị mối mọt hay cong vênh, tuổi thọ cao, chịu nước tốt, chống cháy, có khả năng chịu lực cao, ứng dụng linh hoạt được trong nhiều hạng mục công trình xây dựng, đáp ứng được các tiêu chí cũng như yêu cầu kiến trúc của các tòa nhà.

 

 

Một sản phẩm smartboard hoàn hảo được tạo ra từ những nguyên liệu tốt nhất được các nhà sản xuất tinh chế và chọn lựa trên một dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất. Một sản phẩm mang chất lượng tốt cùng với nhiều tính năng ưu việt, thuyết phục được phần đông khách hàng sử dụng.

Bên cạnh đó sử dụng tấm Smartboard này trong các hạng mục xây dựng, khách hàng có thể tiết kiệm được các chi phí thi công, lắp đặt và giảm thời gian thi công, một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang  muốn tìm kiếm vật liệu để làm sàn, vách ngăn, hay trần nhà…

 

 

Chúng ta đã tìm hiểu sơ qua về nguyên liệu, quy trình sản xuất cũng như tính chất của sản phẩm Smartboard Thái Lan. sau đây, LUCA GROUP xin chia sẻ thêm một chút kiến thức chuyên sâu về tấm Smartboard.

Nguyên Liệu chính của sản phẩm “Xi Măng Portland

Xi măng Portland được tạo thành bởi một loại hỗn hợp nghiền mịn của Clinhker, Thạch cao và một số phụ gia khác. Đây là một trong những sản phẩm hot nhất về chất lượng của Tập đoàn đa ngành SCG đến từ Thái Lan mang thương hiệu Smartboard với nhiều tính năng vượt trội của nó như chịu nước, bền…

Sợi Cellulose tinh chế

Các mắt xích β-D-Glucose liên kết với nhau tạo thành một hợp chất cao phân tử và có tên gọi là sợi Cellulose. sự liên kết trong các mắt xích này tăng sự liên kết xi măng với bề mặt, một liên kết bền vững làm cho sản phẩm này có khả năng uốn cong và có tính chịu lực cao. Nếu dùng nguyên liệu khác thay cho sợi Cellulose thì sẽ làm cho tính năng này giảm đi rất nhiều và từ đó sản phẩm sẽ kém chất lượng hơn và khó có thể cạnh tranh trên thị trường.

Sử dụng Cát Oxít silic trong tấm Smartboard

đây là một loại cát siêu mịn.mục đích tạo sử dụng nguyên liệu này là tạo nên hỗn hợp bê tông, làm cho sản phẩm được mịn hơn, nâng cao tính thẫm mỹ cho sản phẩm Thành phần chính cấu tạo nên cát Oxít silic là Si và sự góp phần của một số nguyên tố khác như: NaCl, CO2 ,H2O , CaCO3.

Công Nghệ Trong Dây Chuyền Sản Xuất Tấm Smartboard

Hợp chất các thành phần được dùng để cấu thành sản phẩm sẽ được trộn đều, sau đó được đặt lên khuôn có kích thước tiêu chuẩn, cán ép lớp và nén một lực đủ lớn bằng phương pháp ép hơi nước thủy lực nhằm tạo sự liên kết vững chắc của các thành phần của tấm theo độ dày định sẵn. Sau đó được đưa vào lò nén áp suất cao. Đó là lý do tấm Xi măng smartboard có độ bền cao và rắn chắc như thế.

 

 

Xem Thêm: ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TẤM PRIMA MALAYSIA TẠI TP VINH NGHỆ AN

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

III. Ứng Dụng Công Nghệ Firm Và Flex Vào Sản Phẩm Smartboard Thái Lan Có Tác Dụng Gì

Tính Năng Của Sản phẩm Có Được Khi Ứng Dụng Công Nghệ FIRM

 • Làm cho sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, bền và chắc chắn.
 • Không bị mục nát, có khả năng chịu nước cũng nằm trong mục tính năng của loại công nghệ này.
 • Giữ cho sản phẩm không bị mối mọt ăn mòn.

Tính Năng Của Sản Phẩm Có Được khi Ứng Dụng Công Nghệ Flex

 • Làm cho sản phẩm có thể uốn cong và linh hoạt ứng dụng được với nhiều kiểu thiết kế.
 • Làm cho sản phẩm có khả năng chống cháy cao. và làm giảm mức độ hấp thụ nhiệt của sản phẩm.
 • Lắp đặt đơn giản, nhẹ nhàng, dễ thi công. đồng thời tiết kiệm được các loại chi phí trong thi công.

Như thế ta có thể thấy, việc kết hợp công nghệ Firm và Flex vào sản phẩm  smartboard đã tạo ra một sản phẩm hoàn hảo có đầy đủ tính năng của Firm và Flex, là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng có ý định làm trần nhà, sàn nhà, làm vách ngăn…

 

 

IV. Ưu Điểm Của Tấm Smartboard SCG Thái Lan 

Tại sao khi lựa chọn sản phẩm, chúng ta lại quan tâm đến ưu điểm của chúng. Bởi dựa vào những ưu điểm của nó, chúng ta sơ bộ phân biệt được sản phẩm có tính năng như thế nào, có đáng tin cậy hay không và dùng sản phẩm đó có được bền không…

 • Khả năng chống cháy, chịu nước là ưu điểm đầu tiên của sản phẩm này được khách hàng quan tâm và chú ý nhất. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo yếu tố thời tiết, đặc biệt là ở những nơi ẩm ướt, cũng không ảnh hưởng đến chất liệu sản phẩm. Bên cạnh đó tấm Smartboard là loại vật liệu bền, không bị mối mọt. Tăng thêm tuổi thọ cho sản phẩm.
 • Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại,  tiên tiến nhất thời hiện đại mà sản phẩm smartboard có khả năng chịu lực cao, và chịu được sự va đập tốt. Không bị vỡ khi bắn vít.
 • Tấm smartboard có Hệ số hấp thụ nhiệt thấp, có thể dùng để thay thế cho tole. Tole là loại vật  liệu xây dựng truyền thống từ lâu đời, nhưng tole có nhược điểm là độ hấp thụ nhiệt cao, vì thế nên sử dụng smartboard để thay thế là một biện pháp hoàn hảo làm cho không gian nhà của bạn trở nên thoáng mát hơn.
 • Nhờ sự liên kết xi măng với cát Oxít silic siêu mịn mà bề mặt của tấm smartboard phẳng mịn, màu sáng. Khi hoàn thành thi công rất dễ để phủ sơn. Có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thi công sơn cho bề mặt.
 • Có được tính năng uốn cong, nhờ công nghệ Flex, sản phẩm smartboard  có thể linh hoạt ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau. Đồng thời đáp ứng được các yêu cầu thiết kế kiến trúc công trình và rút ngắn thời gian thi công và đảm bảo tiến độ cho công trình.
 • Sản phẩm smartboard là sản phẩm dạng tấm, nhẹ và có nhiều kích cỡ khác nhau. Giúp giảm tải trọng công trình khi thi công, dẫn đến giảm chi phí cho thi công cho công trình. Không những giúp cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn, mà còn dễ thay thế, tháo dỡ hay lắp đặt.
 • Một trong những vấn đề được đông đảo quần chúng quan tâm đó là vấn đề an toàn sức khỏe. Liệu trong sản phẩm có chứa các thành phần gây hại đến sức khỏe cho con  người hay không. Với sản phẩm smartboard này, khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng, bởi đây là loại vật liệu được đánh giá là thân thiện với môi trường và trong sản phẩm không chứa thành phần amiang, một loại nguyên liệu có hại cho sức khỏe.

Xem Thêm: GIÁ TẤM PRIMA MALAYSIA TẠI TP VINH NGHỆ AN

V. Chứng nhận các tiêu chuẩn kỹ thuật, Thông Số Kỹ Thuật của sản phẩm smartboard

Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật

Không dễ dàng gì để một sản phẩm mới lại có thể xâm nhập thị trường một cách nhanh chóng và nhận được sự hài lòng gần như là tuyệt đối từ khách hàng, để đạt được điều đó, sản phẩm phải đạt được các tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Làm cơ sở lấy được lòng tin từ khách hàng. Sản phẩm smartboard đã được kiểm nghiệm và chứng minh.

 

Thông Số Kỹ Thuật

Sản phẩm smartboard Thái Lan có nhiều kích cỡ, chiều dày khác nhau. Có thể sử dụng linh hoạt trong các công trình xây dựng.

 

VI. Ứng Dụng Thực Tế Của Tấm Smartboard

 • Làm Trần Nhà

Tấm Smartboard hoàn toàn có thể làm trần nhà thay thế thạch cao. Tùy thuộc vào việc sử dụng sản phẩm để làm trần nổi hay trần chìm mà nó được lựa chọn kích thước mà mẫu mã cho phù hợp.

 

 

 • Làm Vách Ngăn

Có thể dùng tấm Smartboard làm vách ngăn trong nhà, vách ngăn ngoài trời, vách ngăn toliet… Một số người khi nói đến sản phẩm smartboard liền nghĩ rằng, tấm Smartboard được làm từ nguyên liệu chính là xi măng thì nó sẽ cứng đơ và khó linh hoạt sử dụng. Nhưng điều đó là hoàn toàn sai lầm, bạn hoàn toàn có thể thiết kế vách ngăn theo nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà

 

 

 • Thay Thế Tường Ngoài Trời

Nhờ công nghệ FIRM mà tấm Smartboard có khả năng chịu nước tốt, vì thế nó thích hợp sử dụng thay thế cho tường ngoài trời, độ bền chắc của sản phẩm smartboard không thua kém tường. Ngược lại thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Thích hợp cho các nhà xưởng, nhà kho…

 

 • Làm Sàn Nhà

Tấm Smartboard sáng, phẳng mịn có thể dùng làm sàn nhà thay thế cho các loại sàn khác đảm bảo chịu nước tốt, rắn chắc.

 

 

Bởi những ưu điểm nổi trội kết hợp với các kích thước đa dạng của nó, có thể ứng dụng vào nhiều hạng mục công trình khác nhau. Như làm nhà kho, làm gác lửng, làm sàn, làm nhà xưởng… Sản phẩm này cũng lựa chọn tuyệt vời cho các công trình hệ khung thép.

 

 

Tham Khảo Thêm: THI CÔNG TẤM CEMBOARD THÁI LAN TẠI TP VINH – NGHỆ AN

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

VII. Tại Sao Tấm Smartboard Thái Lan Lại Được Ưa Chuộng Như Thế?

 • Khả Năng Chống Cháy

Tại sao tính năng chống cháy, cách nhiệt tốt lại được khách hàng ưu tiên hiện nay. Bởi phòng ngừa các tai nản xảy ra đang được cả thế giới hướng tới. đặc biệt là cháy. ta có thể thấy hiện nay mật độ cháy nổ đang ngày càng dày có thể do vô tình hay cố ý. sử dụng vật liệu này có thể phần nào hạn chế được rủi ro.

 

Các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam đánh giá rất cao về tính ứng dụng đa dạng của sản phẩm tấm Smartboard SCG. Hiếm có chất liệu nào có trọng lượng nhẹ nhưng lại có khả năng chịu lực tốt như Smartboard, sản phẩm này còn có khả năng đàn hồi, chịu được môi trường ẩm ướt rất tốt, có khả năng chống mối mọt, chống cháy, sở hữu bề mặt phẳng lịm, đáp ứng yêu cầu về kiến trúc.

Rõ ràng, đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho công việc thi công vách và khung nhà. Cũng vì lẽ đó mà tấm Smartboard được sản xuất, như một phương án hữu hiệu có thể thỏa mãn hoàn toàn các tiêu chí kể trên, và mang lại sự đầu tư hợp lý cho các nhà thầu, chủ xây dựng.

 

 

 • Tiết Kiệm Chi Phí Và Rút Ngắn Thời Gian Thi Công

Sản phẩm Smartboard là loại vật liệu dạng tấm, nhẹ với nhiều kiểu kích thước khác nhau. Khi sử dụng vật liệu này thì vừa giảm được tải trọng cho công trình, dễ dàng thi công, lắp đặt, vừa rút ngắn được thời gian thi công, giảm chi phí thi công công trình.

 

 

Tấm Smartboard này được ứng dụng thay thế cho các phương pháp đổ bê tông truyền thống vào các công trình như lắp đặt sàn gác, sàn đúc… quy trình thi công không có gì phức tạp, chỉ cần vài bước như lắp đặt hệ thống dầm thép chịu lực, hoặc có thể sử dụng gỗ. Sau đó đặt tấm Smartboard lên trên, bắt vít cố định liên kết với hệ thống dầm.

 

 

 • Giảm Tải Nền Móng Công Trình

Tấm Smartboard dạng tấm, nhẹ hơn bê tông, nhờ đó, tải trọng công trình được giảm nhẹ. Việc giảm được tải trọng của cả công trình mang lợi ích cho nhiều vấn đề liên quan khác như; tiết kiệm chi phí thi công, giảm thời gian thi công, tạo điều kiện thuận lợi cho công nhân lắp đặt, giảm đi chi phí lắp gép…

Không dừng lại ở đó, độ bền của tấm smartboard cũng không thua kém gì các vật liệu thi công truyền thống khác, Giá thành hợp lý. Là một sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng trong các công trình xây dựng hiện nay.

 

 

 • Khả Năng Chịu Nước Tốt, Chống Mối Mọt.

Nhờ vào công nghệ hấp mà tấm smartboard có tính chịu nước tốt, không bị mục nát theo thời gian, có thể đối đầu với mọi thời tiết khắc nghiệt mà không bị ảnh hưởng gì tới tính năng của nó. Một trong những ưu điểm được khách hàng ưu tiên khi lựa chọn sản phẩm.

 

 

Sự lo lắng về sự ăn mòn do mối mọt hay các yếu tố bên ngoài sẽ được xóa tan khi bạn lựa chọn sử dụng sản phẩm smartboard SCG Thái Lan này, có một loại nguyên liệu chứa trong tấm smartboard có tên là xi măng pooc lăng, có tác dụng ngăn chặn các đối tượng muốn xâm hại sản phẩm tương đối hiệu quả.

 • Khả Năng Cách Nhiệt Cách Âm Tốt

Sản phẩm smartboard SCG không những có khả năng cách âm tốt, mà nó còn có khả năng cách nhiệt tốt. Làm cho không gian ngôi nhà trở nên thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Có thể tận dụng nguồn năng lượng để tiết kiệm chi phí bằng cách thiết kế hệ thống smartboard SCG và bông thủy tinh.

 

 

Tại các khu vực ồn ào, sử dụng tấm smartboard để làm vách hay làm sàn sẽ mang đến cho các ngôi nhà được yên tĩnh, phân cách với thế giới ồn ào bên ngoài. Đặc biệt tuổi thọ của smartboard rất cao, có thể lên tới 50 năm. Là sản phẩm đáng tin cậy cho người có nhu cầu sử dụng.

 

 

 • Loại Vật Liệu Được Đánh Giá Là Thân Thiện Với Môi Trường

Sản phẩm smartboard là một loại vật liệu được đánh giá là thân thiện với môi trường, mang đến một không gian kiến trúc tuyệt vời cho người sử dụng. Không chứa thành phần amiang, có hại cho sức khỏe, khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo ngại về vấn đề an toàn sức khỏe.

 

 

Xem Thêm: PHÂN PHỐI TẤM SÀN BÊ TÔNG NHẸ TẠI TP VINH – NGHỆ AN

VIII. Cách Nhận Dạng Tấm Cemboard Smartboard Thái Lan Chính Hãng

Trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại sản phẩm Cemboard được sản xuất ở trong nước hoặc được nhập khẩu từ nước ngoài về mang nhiều thương hiệu, nhiều hãng khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Điều đó làm cho khách hàng hoang mang trong khi lựa chọn mua sản phẩm. Để giúp khách hàng có lựa chọn và mua được sản phẩm chính hãng của tập đoàn SCG mang thương hiệu smartboard đến từ Thái Lan. LUCA GROUP đưa ra một số đặc điểm bạn cần phải lưu ý để nhận dạng sản phẩm Cemboard chính hãng khi mua hàng.

 • Quy Cách Đóng Kiện Sản Phẩm

Sản phẩm Cemboard Smartboard là hàng nhập khẩu nên được đóng kiện rất cẩn thận trên pallet gỗ, bên ngoài được bao phủ một lớp ly lon bảo vệ có đóng logo SCG màu đỏ rất dễ nhìn nhận. Góc kiện hàng được bao bọc bởi giấy carton cứng, hạn chế thiệt hại, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

 

 

 • Tên Thương Hiệu Và Xuất Xứ.

Khi mua hàng, khách hàng thường tìm đọc trên sản phẩm tên thương hiệu và xuất xứ của sản phẩm, vậy tên thương hiệu và xuất xứ của sản phẩm Cemboard chính hãng mang thương hiệu smartboard được thể hiện như thế nào trên sản phẩm. Ở bề mặt sau của sản phẩm Cemboard được in dòng chữ chạy ngang ghi rõ tên sản phẩm; SCG smartboard, và nơi xuất xứ; Made In THAILAND – Độ dày và kích thước chính xác của sản phẩm, đây là một trong những đặc điểm bạn cần lưu ý để phân biệt hàng chính hãng nhập khẩu so với các loại sản phẩm khác trên thị trường.

 

 

Xem Thêm: GIÁ TẤM CEMBOARD TẠI TP VINH – NGHỆ AN

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

IV. Tại Sao Bạn Nên Chọn LUCA GROUP Là Điểm Cung Cấp Sản Phẩm

Hiện nay, sản phẩm smartboard Thái Lan đang được thịnh hành phổ biến tại Việt Nam. Bởi những ưu điểm vượt trội và lợi ích nó mang lại mà được phần lớn khách hàng ưa chuộng sử dụng. Lựa chọn được loại sản phẩm thi công cho công trình của mình xong, thì điều làm nhiều khách hàng rối nhất là chọn điểm cung cấp sản phẩm, tìm địa điểm nào để có một sản phẩm chất lượng, địa điểm nào để khách hàng được hưởng đúng quyền lợi của mình khi mua sản phẩm.

Kho vật liệu tự hào là một trong những nhà nhà phân phối vật liệu xây dựng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Tp.Vinh Nghệ An. Sẽ là điểm đáng tin cậy cho khách hàng tìm đến mua sản phẩm  smartboard Thái Lan

Không phải đâu cũng bán vật liệu xây dựng chính hãng, giá thành hợp lý và chế độ bão hành rõ ràng, bởi sự phát triển của thời kỳ hiện đại, kèm theo đó là sự xuất hiện tràn lan các sản phẩm, có nhiều đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng, làm cho các loại vật liệu xây dựng bị xáo trộn, Vì thế người tiêu dùng khó định hình được đâu là điểm phân phối, cung cấp vật liệu xây dựng đáng tin cậy nhất.

Nếu khách cần sử dụng tấm xi măng smartboard SCG Thái Lan cho công trình của mình  Hãy liên hệ với Công Ty CP LUCA GROUP. Khách hàng không phải lo ngại khi đến với chúng tôi. Công Ty CP LUCA GROUP cam kết sản phẩm smartboard nhập về hoàn toàn 100% từ tập đoàn SCG đến từ Thái Lan, không qua trung gian, đảm bảo giá thành tốt nhất, bảo hành sản phẩm trên 30 năm. Hãy liên hệ ngay với kho vật liệu để được tư vấn và lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Xem Thêm: THI CÔNG TẤM CEMBOARD THÁI LAN TẠI TP VINH – NGHỆ AN

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An:16a Hải Thượng Lãn Ông Tp Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0968 287 776 – 0909094893
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời