Phân Phối Tấm Cemboard Thái Lan Tại Nghệ An Năm 2022

Tấm Cemboard là một loại vật liệu xây dựng thường được sử dụng trong việc làm vách ngăn hay trần nhà. Đây là vật liệu ngày càng thông dụng hiện nay. Từ những công trình lớn đến những công trình nhà ở, tấm Cemboard Thái Lan xuất hiện càng nhiều. Bài viết sau đây Tổng kho vật liệu sẽ chia sẻ đến quý khách hàng về sản phẩm này và phân phối tấm Cemboard Thái Lan tại Nghệ An như thế nào.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Tấm Cembord Thái Lan chuẩn bị thi công

I. Thông Tin Cơ Bản Về Phân Phối Tấm Cemboard Thái Lan

Tấm Cemboard là một trong những loại vật liệu xây dựng dạng tấm thường được sử dụng trong thi công trần nhà, làm vách ngăn với ưu điểm; nhẹ, khả năng chống thấm và chống mối mọt cao.

So với các vật liệu xây dựng thường được dùng phổ biến trước đây như: xi măng, thạch cao, sử dụng tấm Cemboard trong quá trình giúp giảm tải trọng và sức ép của công trình xây dựng, tiết kiệm chi phí cùng với việc lắp đặt và thi công vô cùng đơn giản.

 

Vách ngăn bằng tấm Cemboard Thái Lan

  • Nguyên Liệu Cấu Tạo Tấm Cemboard Thái Lan

Nguyên liệu chính để cấu tạo nên tấm Cemboard gồm có là xi măng Pooc – lăng  loại 1, sợi Celluloso, cát mịn cùng nhiều thành phần hóa học khác. Những nguyên liệu cấu tạo này đều được tuyển chọn một cách kĩ càng và không có bất kì ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Toàn bộ hỗn hợp sau đó sẽ phải trải qua một quy trình cán lớp giúp nén chặt thành từng lớp tương ứng từng loại kích thước và độ dày mỏng khác nhau. Sau đó sẽ được đưa qua một lò nén áp suất cao trước khi xuất thành thành phẩm đưa ra thị trường. Nhờ vậy, nên sản phẩm này có khả năng chống cháy nổ ở mức cao, chịu được những ảnh hưởng xấu của các tác nhân thời tiết bên ngoài và ngoại cảnh. Cộng thêm với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt tạo sự thoải mái riêng tư cho không gian sống của gia đình bạn.

Xem thêm: Thi Công Vách Ngăn Chống Nước Tại TP Vinh Nghệ An

II. Làm Thế Nào Để Chọn Mua Được Sản Phẩm Tấm Cemboard Thái Lan Chính Hãng Tại Nghệ An?

 

Thi công tấm Cemboard

Trên thị trường vật liệu xây dựng có khá nhiều dòng sản phẩm tấm Cemboard khác nhau. Tuy nhiên chính điều này cũng gây khó khăn cho khách hàng khi phân biệt được đâu là dòng sản phẩm tấm Cemboard chính hãng, đâu chỉ là sản phẩm nhái, giả mạo. Bên ngoài nhìn bằng mắt thường khó có thể phân biệt được. Tuy nhiên các sản phẩm giả nhái sẽ rất nhanh chóng bị hư hỏng và xuống cấp theo thời gian.

Công ty chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp vật liệu phân phối tấm Cemboard Thái Lan tại Nghệ An trong vòng nhiều năm qua và đã dần chiếm được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Khi đã chọn mua sản phẩm tấm Cemboard tại LUCA GROUP, quý khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm. Với những dòng sản phẩm tấm Cemboard Thái Lan được nhập khẩu chính hãng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Trên mỗi sản phẩm đều đã được in rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác cũng như quy định rõ ràng về điều kiện và thời gian bảo hành.

Về giá thành của sản phẩm tấm Cemboard Thái Lan, các bạn có thể tham khảo trên website hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn các vấn đề có liên quan đến việc thiết kế và thi công nhà ở hay các công trình xây dựng khác.

Nếu trong quá trình quý khách hàng nhận hàng từ công ty mà có phát hiện bất cứ những lỗi kĩ thuật hay hư hỏng phát sinh có thể yêu cầu bồi hoàn 100% giá trị sản phẩm hoặc yêu cầu đổi để nhận sản phẩm khác. Được phục vụ các quý khách hàng là niềm tự hào và vinh dự của chúng tôi.

 

Phân phối tấm Cemboard Thái Lan Tại Nghệ An

Xem thêm: Tấm Ốp Trần Giả Gỗ Smartboard SCG

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: Hải Thượng Lãn Ông, Tp Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0968 287 776 – 0909094893
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời