Thi Công Tấm Vách Ngăn Chống Cháy Chịu Nước 3D Cemboard Tại Tp Vinh Nghệ An

Tấm vách ngăn chống cháy chịu nước 3D Cemboard là một loại vật liệu xây dựng hiện đại có những tính chất vật lý và hóa học phù hợp với mọi môi trường và điều kiện sống khác nhau. Đây là một loại vật liệu đang làm mưa làm gió trên thị trường xây dựng Việt Nam. Bài viết này của Kho Vật Liệu sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tấm vách ngăn chống cháy chịu nước 3D Cemboard.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

 

 

I. Ưu Điểm Vượt Trội Của Tấm Vách Ngăn Chống Cháy Chịu Nước 3D Cemboard

 Khả năng chống cháy lên đến 3 tiếng đồng hồ

Tấm vách ngăn chống cháy chịu nước 3D Cemboard được cấu tạo từ xi măng pooc lăng loại 1, sợi Cellulose cùng một số chất hóa học đặc biệt khác. Sau khi hỗn hợp các chất hóa học này trải qua một quá trình xử lý ép thủy lực thì có khả năng chống cháy bảo vệ an toàn cho công trình. Mức độ và khả năng chống cháy sẽ phụ thuộc vào độ dày của vách cũng như số lượng tấm của mỗi vách. Sản phẩm tấm vách ngăn chống cháy chịu nước 3D Cemboard thường được ứng dụng trong các khu vực cần đảm bảo an toàn như: khu lưu trữ dữ liệu, bảo quản những vật dụng dễ gây cháy nổ,…

 

 

Khả năng cách âm và chống ô nhiễm tiếng ồn

Một trong những ưu điểm nữa của tấm vách ngăn chống cháy chịu nước 3D Cemboard đó là khả năng cách âm và tiếng ồn rất tốt. Trung bình một tấm vách ngăn Cemboard có khả năng làm giảm bớt tiếng ồn bên ngoài lên đến hơn 60% và chống những tiếng ồn có độ lớn khoảng 40db. Vì thế việc sử dụng sản phẩm tấm vách ngăn này sẽ tạo nên một không gian vô cùng riêng tư và thoải mái cho người sử dụng.

 

 

Xem Thêm: Tấm Prima Malaysia Chất lượng Cao

Mẫu mã, chủng loại và kiểu dáng đa dạng hiện đại dễ thi công

Hiện tại Luca Group đang cung cấp khá nhiều dòng sản phẩm tấm vách ngăn chống cháy chịu nước 3D Cemboard từ hàng trong nước cho tới các dòng hàng ngoại nhập. Sản phẩm có nhiều loại mẫu mã với kiểu dáng và kích thước khác nhau đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Đồng thời Luca Group cũng chuyên thực hiện các gói thi công trọn gói liên quan đến sản phẩm này. Ngoài ra sản phẩm tấm vách ngăn chống cháy chịu nước 3D Cemboard còn dễ dàng kết hợp được với những vật liệu xây dựng khác chăng hạn như giấy dán tường, gạch ốp hay gỗ để trang trí ngoại thất tạo nên một không gian kiến trúc nghệ thuật và hài hòa theo mong muốn của người thiết kế.

II. Điểm Phân Phối Và Thi Công Tấm Vác Ngăn Chống Cháy Chịu Nước 3D Cemboard Tại Tp Vinh Nghệ An

Công ty của chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và phân phối vật liệu xây dựng. Tuy nhiên cùng với đội ngũ kĩ thuật viên và nhân viên tư vấn vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt huyết, Luca Group hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp thi công hoàn hảo cho công trình của bạn. Dòng sản phẩm tấm xi măng 3D Cemboard là một trong nhưng dòng sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi với nhiều mặt hàng đa dạng từ bình dân cho đến cao cấp luôn sẵn sàng để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi luôn được cam kết đảm bảo về chất lượng nguồn gốc xuất xứ cùng các điều khoản quy định về bảo hành rõ ràng.

 

 

Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu về mua hàng hay tư vấn về việc thi công công trình xây dựng xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn viên của Luca group để nhận được những dự tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé

 Xem Thêm: Phân Phối Tấm Cemboard Thái Lan Tại Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 16a Hải Thượng Lãn Ông Tp Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0968 287 776 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời