Phân Phối Tấm Vách Ngăn Chống Cháy Chịu Nước 3D Cemboard Tại Nghệ An

Trong xây dựng truyền thống, giá thành tường gạch xây và vách ngăn đã chiếm một tỉ lệ tương đối lớn trong tổng giá thành công. Với xu hướng hiện đại, những nhà thiết kế công trình đã ứng dụng thi công vách ngăn nhẹ, nhằm thay thế cho vật liệu gỗ, hoặc gạch nung.

Chính vì vậy nhà phân phối tấm vách ngăn chống cháy chịu nước 3D Cemboard tại Nghệ An đã ra đời và phân phối sản phẩm chuyên dụng giải quyết được không ít rắc rối cho ngành.

Vách ngăn chống cháy đang được xem như là một giải pháp hoàn hảo, giúp giảm giá thành công trình, ngoài ra còn giúp bảo vệ môi trường xanh, tránh được sự suy giảm tài nguyên rừng, tạo nên những thiết kế công trình thân thiện với môi trường.

 

Tấm vách ngăn chống cháy là giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình 

I. Công Dụng Của Tấm Vách Ngăn Chống Cháy Chịu Nước 3D Cemboard

Tấm vách ngăn chống cháy chịu nước 3D Cemboard có nhiều tính năng vượt trội so với những sản phẩm cùng loại. Đó là: 

– Chống cháy.

– Chịu nước.

– Tải trọng nhẹ.

– Độ bền cao.

Những tính năng tuyệt vời trên đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những kỹ sư, và những công ty xây dựng hiện nay.

Tấm vách ngăn chịu nước có nhiều tính năng vượt trội 

II. Đặc Điểm Nổi Bật Của Tấm Vách Ngăn Chống Cháy Chịu Nước 3D Cemboard

Tấm vách ngăn chống cháy chịu nước 3D Cemboard có mẫu mã phong phú đa dạng, đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật như chịu nước, chống cháy, chống ẩm, cách âm và tiêu âm. Do đó tấm vách ngăn chống cháy chịu nước 3D Cemboard được sử dụng khá nhiều trong những công trình trang trí nội ngoại thất.

Công ty cổ phần Luca Group phân phối tấm vách ngăn chống cháy chịu nước 3D Cemboard tại TP Vinh Nghệ An vì chúng có tính chất vật lý hóa học, có khả năng chống cháy lên đến 3 tiếng. Khả năng chống cháy phụ thuộc theo độ dày, cũng như số lớp tấm lắp đặt cho vách.

Với những ưu điểm trên, tấm vách ngăn 3D Cemboard thường được sử dụng cho khu vực thoát hiểm, phòng lưu trữ dữ liệu, thông tin. Ngoài ra còn được dùng nhiều cho những nơi có độ ẩm cao như nhà bếp, nhà tắm…

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Khả năng chống ồn của vách khoảng 40dB, có thể tiêu âm khoảng hơn 60%. Ngoài ra tấm vách ngăn có thể kết hợp với các loại vật liệu khác như gỗ, sơn, giấy dán tường, do đó có thể tạo được một không gian kiến trúc hài hòa cùng với cảnh quan xung quanh.

 

Tấm vách ngăn có khả năng chống ồn 

Xem thêm: Giá Tấm Vách Ngăn Chống Cháy Chịu Nước 3D Cemboard Tại TP Vinh Nghệ An 

III. Đơn Vị Phân Phối Tấm Vách Ngăn Chống Cháy Chịu Nước Tại TP Vinh Nghệ An Uy Tín 

 Luca Group chuyên phân phối tấm vách ngăn chống cháy chịu nước 3D Cemboard tại Nghệ An với những cam kết

  • Giá bán sỉ, lẻ tốt nhất thị trường, bởi sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Hàng luôn có sẵn trong kho với số lượng lớn.
  • Với những đơn hàng lớn, hay những đại lý hợp tác lâu dài sẽ có chế độ chiết khấu lẫn hoa hồng cao.
  • Giao đủ số lượng chủng loại theo đơn đặt hàng, trong thời gian ngắn nhất, cam kết 100% bán hàng nhà máy, có nhãn mác và hóa đơn, CO, CQ của nhà sản xuất.
  • Đặc biệt nhận gia công cắt theo quy cách yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn. Độ chính xác cao, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật theo nhu cầu.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 78 Trương Văn Lĩnh Tp Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời