Thi Công Tấm Cemboard Thái Lan Tại TP Vinh – Nghệ An

Để giúp khách hàng nắm rõ hơn về kỹ thuật thi công tấm Cemboard làm vách ngăn ngoài trời, đơn vị thi công tấm Cemboard Thái Lan tại Nghệ An xin gởi đến khách hàng những bước thi công ứng dụng tấm cemboard làm vách ngăn nội ngoại thất, theo tiêu chuẩn của nhà máy và kinh nghiệm thực tế mà đơn vị chúng tôi đã từng trải nghiệm.

 

Tấm Cemboard Thái Lan được sử dụng phổ biến 

I. Các Bước Thi Công Tấm Cemboard Thái Lan Tại Nghệ An 

Bước 1: Lắp đặt khung xương sắt chịu lực cho hệ vách Cemboard

Tùy theo thiết kế và công năng của mỗi công trình, chúng ta sẽ thiết kế khung xương sắt cho phù hợp theo thiết kế đã định sẵn.

Chuẩn bị khung với khoảng cách giữa 2 đà đứng khoảng 60 cm. Phần thanh để bắt đường khe nối giữa hai tấm có thể dùng bản đơn hoặc bản đôi. Phần tường ngoài chỉ nên sử dụng khung sắt mạ kẽm.

Nếu yêu cầu tải trọng cao thì có thể sử dụng sắt hộp 4x8cm, khoảng cách giữa các thanh chịu lực đứng là 610mm, khoảng cách khung ngang là 1220mm.

Phụ thuộc vào công năng sử dụng và yêu cầu chịu lực của mỗi công trình mà thiết kế khung theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên khoảng cách giữa các thanh sắt phải phù hợp với kích thước tấm cemboard (1m22x2m44).

Với hệ vách chỉ cần tải trọng nhẹ, có thể sử dụng sắt 3x3cm hoặc 4x2cm, lắp đặt theo khẩu độ 610mm x 610mm.

Bước 2: Lắp đặt tấm Cemboard vào hệ khung sắt

Bước tiếp theo, chúng ta hãy ghép các tấm Cemboard lên khung thép đã dựng, theo phương thẳng đứng, nâng khoảng cách của tấm vách ngăn cemboard cách mặt sàn khoảng 10mm, dùng đinh vít cỡ 2,5cm bắt chặt tấm cemboard vào khung, sao cho khoảng cách giữa các đinh vít không quá 30cm, đầu đinh vít ăn sâu vào tấm Cemboard khoảng 1-2mm (tuyệt đối không được để cho đinh vít xuyên thẳng qua tấm cemboard). Ép các sản phẩm cách âm, cách nhiệt như bông thủy tinh, bông khoán, mốp vào giữa 2 tấm.

 

 

Đưa tấm Cemboard thẳng đứng vào khung đỡ, những đường cạnh của tấm phải nằm trực tiếp trên thanh đỡ. Trong những trường hợp độ dày tấm lưới dưới 10mm, khoảng cách giữa 2 tấm nên để khoảng 2mm, với độ dày trên 10mm khe hở giữa 2 tấm là 3mm. Khi bắn đinh hãy tạo những lỗ đinh chính trước, tiếp theo mới làm những đinh phụ. Khoảng cách giữa các đinh bắn 20-30cm cho phần đường biên cạnh, 30-40cm cho phần đường đinh bắt ở giữa tấm. Ở những chỗ làm cửa sổ, cửa đi, cần gia cố thêm hệ khung sắt lớn hơn để tăng khả năng chịu lực.

Bước 3:

Xử lý mối nối ( khe hở giữa 2 tấm )

Khi thi công Tấm Cemboard Thái Lan tại Nghệ An cần xử lý mối nối thép đúng quy trình cần có băng gia cố và bột xử lý mối nối (chất kết dính). Đó là những vật liệu không thể thiếu cho việc đảm bảo chất lượng của vách ngăn cemboard.

Dùng keo bột xử lý mối nối trét đầy các khe hở giữa 2 tấm, đồng thời cho keo phủ lên 2 mép tấm, sau đó gián băng keo giấy dọc theo khe nối, cần đảm bảo cho các mép keo giấy phải được dính chặt vào bề mặt vách ngăn cemboard.

Sau khi đã xử lý xong các vị trí mép tấm, công tác bả sẽ được thực hiện. Khi bề mặt bả khô thì tiến hành sơn trang trí, hoặc dùng giấy dán tường dán lên bề mặt vách ngăn tấm cemboard.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Ngoài ra có thể hoàn thiện bề mặt vách ngăn cemboard bằng phương pháp tô vữa và dán gạch men, đá granit đối với những công trình yêu cầu khả năng chịu nước cao. Nên lắp đặt thêm một lớp lưới để tăng khả năng bám dính của vữa.

II. Đơn Vị Thi Công Tấm Cemboard Thái Lan Tại TP Vinh – Nghệ An Uy Tín 

Luca Group là đơn vị thi công tấm Cemboard Thái Lan tại TP Vinh – Nghệ An uy tín chất lượng. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cùng chế độ bảo hành lên đến 10 năm.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, thi công tấm Cemboard Thái Lan tại tp Vinh Nghệ An, vui lòng liên hệ:

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 16a Hải Thượng Lãn Ông Tp Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0968 287 776 – 0909094893
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời