Giá Keo Dán Gạch Đá Cao Cấp Mova Tại TP Vinh Nghệ An

Keo dán gạch đá cao cấp Mova là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong những công trình xây dựng hiên nay. Sản phẩm này có nhiều công dụng hữu ích so với những sản phẩm cùng loại. Cùng Tổng kho vật liệu tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

I. Sơ Lược Về Sản Phẩm Keo Dán Gạch Đá Cao Cấp Mova

Thực chất sản phẩm keo dán gạch đá cao cấp Mova là một loại vữa keo cao có khả năng bám dính tuyệt vời trên mọi bề mặt chất liệu khác nhau đặc biệt được ưa chuộng sử dụng trong thi công các tấm xi măng Cemboard, Prima.

Thành phần chính keo dán gạch đá cao cấp Mova gồm có cát khô, chất kết dính đặc biệt Polyme cùng một số thành phần các chất hóa học vô cơ khác được kết hợp theo một tỉ lệ đã được nghiên cứu kĩ càng để đem lại độ kết dính và đảm bảo chất lượng cho công trình xây dựng.

Sản phẩm có độ bám dính tốt, không gây ố màu gạch và không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của người sử dụng. Khi trộn chung với nước, keo dán gạch đá cao cấp Mova sẽ tạo thành một hỗn hợp vữa keo chuyên dụng có độ bám dính tốt để tạo nên độ kết dính giữa các loại gạch lát và sàn nhà. Thông qua việc sử dụng keo dán gạch đá cao cấp Mova cũng giúp cho quá trình thi công được rút ngắn thời gian và tiến hành tiện lợi nhanh chóng.

Xem thêm: Giá Băng Keo Giấy Đục Lỗ MARCO Tại TP Vinh Nghệ An

II. Bảng Giá Tham Khảo Keo Dán Gạch Đá Cao Cấp Mova

Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá cả cạnh tranh nhất, Luca Group đã thiết lập những chính sách quản lí chi phí hợp lý và khoa học. Cụ thể, nhờ vị trí đại lí phân phối cấp I của nhiều hãng sản xuất vật liệu xây dựng nên mức giá nguyên liệu đầu vào của LUCA GROUP khi mua vào luôn ở mức thấp hơn và được kiểm soát. Bên cạnh đó, công ty cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi ưu đãi về giá, tặng quà đi kèm cho các khách hàng thân thiết.

Về chi tiết mức giá của dòng sản phẩm keo dán gạch đá cao cấp Mova, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc để lại tin nhắn trên website, tư vấn viên sẽ thường xuyên theo dõi và báo giá cụ thể nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Tuy nhiên, lưu ý một điều rằng đây chỉ là mức giá bán lẻ đối với các mặt hàng hiện đang có sẵn tại kho. Đối với những đơn đặt hàng tại các khu vực ngoại tỉnh sẽ phải tính thêm chi phí vận chuyển và chi phí thuê bốc dỡ bên ngoài.

Ngoài ra, bảng giá tham khảo cũng sẽ có sự biến động phụ thuộc vào mức giá mua vào của đơn vị cung cấp và tỉ giá ngoại tệ đối với các mặt hàng ngoại nhập. Vì thế, quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của Luca Group để nhận được bảng báo giá mới nhất và thời gian có thể giao nhận hàng chính xác nhất.

Bên cạnh các loại vật liệu xây dựng không thể thiếu thì các phụ kiện như keo dán gạch đá cũng là một phần khá quan trọng trong công việc trang trí nội thất và hoàn thiện công trình xây dựng.

Trong thời gian sắp tới, LUCA GROUP mong sẽ nhận được sự tiếp tục ủng hộ của quý khách hàng. Đây chính là động lực để chúng tôi nỗ lực và hoàn thiện hơn nữa để tiếp tục phát triển và mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị đích thực với mức giá cả hợp lý.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 78 Trương Văn Lĩnh, Tp Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.