Phân Phối Băng Keo Giấy Đục Lỗ Kim MARCO Tại TP Vinh Nghệ An

Băng kep giấy đục lỗ kim Marco là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm hơn so với những sản phẩm cùng loại. Vì thế, nó được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Cùng Tổng kho vật liệu tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

I. Băng Keo Giấy Đục Lỗ Kim MARCO – Giải Pháp Mới Cho Các Công Trình Xây Dựng

Khi tiến hành thi công và lắp đặt các công trình xây dựng, vấn đề đặt ra là phải làm sao để xử lí thật tốt các mối nối giữa các tấm xi măng Smile, Cemboard nhằm đảm bảo cho chúng không bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Việc xử lí không cẩn thận hay thực hiện một cách qua loa làm cho lấy lệ sớm muộn cũng sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng công trình và xảy ra những sự cố một cách đáng tiếc.

Băng keo giấy đục lỗ kim Marco là giải pháp lý tưởng để giải quyết vấn đề tưởng chừng như rất khó có thể kiếm được một lời giải đáp hoàn mỹ.

Sản phẩm được cấu tạo từ các sợi cellulose với kết cấu sợi liên tục liên kết với nhau theo các sớ nằm nằm ngang. Băng keo giấy đục lỗ kim Marco là dòng sản phẩm ngoại nhập chính hãng từ Mỹ gồm có hai mặt: một bề mặt sần nhiều và một bề mặt sần ít hơn. Trên bề mặt băng keo giấy Marco có trải dọc nhiều lỗ nhỏ li ti xung quanh.

Thông thường một cuộn băng keo giấy đục lỗ kim Marco có chiều dài khoảng 76m chiều ngang 52mm. Sản phẩm được đóng thành thùng, mỗi thùng gồm hai mươi cuộn.

II. Hướng Dẫn Sử Dụng Băng Keo Giấy Đục Lỗ Kim Marco Trong Thi Công Công Trình Xây Dựng

Bước 1: Đổ keo Jade’s Solution vào chỗ hở khe tại vị trí mối nối của các tấm Cemboard. Sau đó đợi khoảng một tiếng để chờ đến khi keo khô. Tiếp theo khi keo đã khô, chúng ta tiếp tục đổ thêm một lớp keo mỏng nữa lên trên dduur để phủ hai bên mí nối và che đầu vít ở xung quanh.

Bước 2: Sử dụng băng keo giấy đục lỗ kim Marco dán lên trên bề mặt keo đã khô. Có thể sử dụng bay hoặc bàn chà để miết cho băng keo thật phẳng và không bị nhăn nhúm. Các phần góc cạnh của trần vách nhà phải được đảm bảo dán kín băng keo giấy đục lỗ kim Marco trước khi tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bước 3: Khi phủ lớp keo Jade’s Solution lên trên bề mặt băng keo phải hết sức chú ý sao cho lớp keo phải bao phủ hết bề mặt băng keo đã dán để tránh trường hợp lớp băng keo bị nhăn hay xô lệch do các tác động từ bên ngoài. Để hoàn thiện, các bạn sử dụng giấy nhám để chà nhằm làm phẳng những vị trí xử lí mối nối.

Bước 4: Phủ sơn lót và sơn hoàn thiện lên trên bề mặt theo thiết kế của công trình.

Xem thêm: Giá Băng Keo Giấy Đục Lỗ Kim Macro Tại TP Vinh Nghệ An

III. Phân Phối Băng Keo Giấy Đục Lỗ Kim MARCO Tại TP Vinh Nghệ An

Hiện nay, có khá nhiều những địa chỉ phân phối sản phẩm này. Và Luca Group là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn đang tìm kiếm chuyên phân phối sỉ lẻ các dòng băng keo giấy đục lỗ kim với nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau.

Luca Group tự hào là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm tấm xi măng Cemboard, sàn gỗm tấm Prima và các loại vật liệu phụ trợ như: băng keo, keo dán… nhằm phục vụ cho các công trình xây dựng. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng trong việc thi công và hoàn thiện các công trình xây dựng. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ khi cần thiết.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 78 Trương Văn Lĩnh, Tp Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.