Thi Công Vít Tự Khoan Mạ Kẽm Dinosaur Tại TP Vinh Nghệ An

Vít tự khoan mạ kẽm Dinosaur tại TP Vinh Nghệ An là sản phẩm được nhiều chủ đầu tư sử dụng cho công trình của mình. Sản phẩm chuyên dụng này có nhiều tính năng vượt trội và được nhiều khách hàng

I. Vít Tự Khoan Mạ Kẽm Dinosaour Là Gì?

Vít tự khoan mạ kẽm Dinosaour là sản phẩm chuyên dụng được làm từ thép carbon không gỉ chất lượng cao, black oxit dựa theo tiêu chuẩn quốc tế c1018/ C1022, DIN 7504P cùng một số thành phần chất vô cơ khác nên sản phẩm có độ cứng và bền cực cao. Đầu vít với thiết kế có cấu tạo hai vây cánh làm từ hợp chất thép carbon còn có khả năng xuyên thủng tấm thép dày tới 3mm mà không hề hấn gì. Các rãnh xoắn được gia công hai bên giúp vít đi sâu vào trong các bề mặt mà không cần khoan mồi trước. Hai đầu cánh vít sẽ tự động gãy sau khi xuyên thủng bề mặt vật liệu giúp vít bám chặt vào bề mặt vật liệu.

Vít tự khoan mạ kẽm Dinosaour có nhiều loại với đường kính và chiều dài khác nhau. Trên đầu vít có in chữ D khắc chìm để phân biệt với các loại vít khác và xuất xứ từ Đài Loan. Sản phẩm được đóng gói thành từng gói lớn có trọng lượng 1kg với giá tham khảo được đăng trên website.

Vít tự khoan mạ kẽm Dinosaour có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau 

I. Công Dụng Và Tính Năng Nổi Trội Của Vít Tự Khoan Mạ Kẽm Dinosaur

Được thiết kế chuyên dùng cho các bề mặt đặc biệt như tấm xi măng Cemboard, vít tự khoan mạ kẽm Dinosaour được sử dụng để bắt sàn và vách ngăn làm bằng tấm xi măng Cemboard vào khung sắt. Với cấu tạo làm từ thép carbon không gỉ nên vít tự khoan mạ kẽm Dinosaour có độ bền cao và không bị hoen gỉ dưới các tác nhân thời tiết bên ngoài.

Kết cấu rãnh xoắn và hay vây cánh ở đầu vít làm cho vít tự khoan mã kẽm dễ dàng đi sâu vào bề mặt vật liệu để gắn vào khung sắt theo yêu cầu kỹ thuật mà không mất nhiều thời gian và công sức.

Mỗi sản phẩm vít tự khoan mạ kẽm Dinosaour đều phải trải qua một quá trình xử lí nhiệt ở nhiệt độ cao và được tiến hành làm lạnh nhanh ngay sau đó nên tạo cho sản phẩm có độ bền vững không bị ăn mòn và khả năng chịu lực lớn.

Vít tự khoan mạ kẽm Dinosaour được thiết kế chuyên dụng cho tấm xi măng Cemboard

Xem thêm: Phân Phối Lưới Tô Tường Chống Nứt Tại TP Vinh Nghệ An

II. Đơn Vị Thi Công Vít Tự Khoan Mạ Kẽm Dinosaur Tại TP Vinh Nghệ An

Để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu kỹ thuật của công trình cũng như tiết kiệm và sử dụng các nguyên vật liệu chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn những loại vít tự khoan mạ kẽm Dinosaour thích hợp tương ứng với từng mục đích sử dụng khác nhau.

Ví dụ như, đối với việc lắp đặt sàn nhà hay vách ngăn có độ dày từ 12mm trở nên vào khung sắt hộp thì bạn nên lựa chọn loại vít tự khoan mạ kẽm Dinosaour có đầu bằng 4cm thay cho loại vít tự khoan mạ kẽm Dinosaour 3cm.

Vít tự khoan mạ kẽm Dinosaour có thể sử dụng trong nhiều công trình khác nhau 

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt mua vít tự khoan mạ kẽm Dinosaur tại tp Vinh Nghệ An xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại trên website. Luca Group rất hân hạnh được phục vụ và cung cấp những giải pháp thi công dành cho công trình của bạn. Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động viên to lớn để Luca Group nỗ lực không ngừng và tiếp tục cải tiến chất lượng và dịch vụ trên những chặng đường sắp tới.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 78 Trương Văn Lĩnh, Tp Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.