Phân Phối Keo Dán Gạch Đá Cao Cấp Mova Tại TP Vinh Nghệ An

Hiện nay phương pháp thi công công trình với các loại vật liệu xây dựng truyền thống hầu như không còn phù hợp với những yêu cầu ngày một cao của các công trình. Thay thế vào đó là những công trình thi công hiện đại được sử dụng gạch đá ốp lát ngày càng nhiều. Chính vì vậy, đơn vị phân phối keo dán gạch đá cao cấp Mova tại Nghệ An – LUCA GROUP ra đời, đây là giải pháp hoàn hảo cho từng cấp độ công trình to nhỏ. Keo dán gạch đá Mova có khả năng khắc phục được những khó khăn này với những ưu điểm bám dính tuyệt vời trên mọi chất nền.

Phân phối keo dán gạch đá cao cấp Mova tại TP Vinh Nghệ An

I. Keo Dán Gạch Đá Cao Cấp Mova Có Gì Đặc Biệt ?

Với những ưu điểm vượt trội so với vữa truyền thống. Thương hiệu Mova đã khẳng định được vị trí vững chắc của mình trên thị trường. Các dòng sản phẩm vữa Mova như vữa xây, vữa trát, keo dán gạch, đá, keo miết mạch…đã được những nhà đầu tư đưa vào thi công trong những công trình lớn. Để giúp mọi nhà, mọi người đều được sử dụng sản phẩm chất lượng này, nhà phân phối keo dán gạch đá cao cấp Mova tại Nghệ An đã hợp tác  phân phối sản phẩm này trên toàn hệ thống ở Việt Nam.

Keo dán gạch đá cao cấp Mova đã khẳng định được thương hiệu của mình 

Trước kia khi keo dán gạch đá cao cấp Mova chưa ra đời, những công trình thường phải dùng hồ dầu (hồ xi măng đen) làm chất keo kết dính để ốp lát. Với loại hồ dầu này không đủ độ kết dính để dán những viên gạch tấm lớn. Do đó với những viên gạch từ 60cm trở lên phải dùng móc sắt, khi thi công phải dán từ dưới lên trên, tấm trên dựa vào tấm dưới do sợ bị trượt; lớp vữa hồ xi dầy, độ bám dính không tốt, gạch thường bị bong tróc. Hơn nữa dùng hồ xi măng không dán được ngoại thất, nhất là ở những khu vực mặt tiền, vì loại hồ này chỉ dán được trên nền xi măng.

Sản phẩm keo dán gạch đá Mova ra đời là một bước đột phá mới cho ngành xây dựng. Với loại vật liệu này đã khắc phục được tất cả những nhược điểm đó. Ưu điểm nổi bật đó là có thể bám dính tuyệt vời trên mọi chất nền (ngay cả nền thủy tinh). Keo Mova thích hợp cho việc dán ốp gạch lát, đá tự nhiên, nội thất, và ngoại thất, với mọi kích cỡ, có thể dán ở mọi vị trí từ trên xuống, từ trái sang phải…mà không sợ bị trơn trượt, bong tróc gạch.

Keo dán gạch đá Mova ra đời là một bước đột phá mới cho ngành xây dựng

Sản phẩm keo Mova rất dễ sử dụng, chỉ cần trộn với nước, là có thể thi công ngay, luôn cho chất lượng ổn định. Bên cạnh đó Mova đã đưa ra những công nghệ thi công mới, với những công cụ chuyên dùng như: Bay răng cưa, (bao gồm nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với từng kích thước gạch đá) giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn. Vì thế không cần sử dụng thợ giỏi mà vẫn đảm bảo độ phẳng ốp lát gạch đá, năng suất thi công cao gấp 2-3 lần, chất lượng đảm bảo,  những yêu cầu thẩm mỹ, kỹ thuật cao.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Xem thêm: Thi Công Sơn Cao Cấp Giả Gỗ LOTUS ARCRYLIC Gốc Nước Tại TP Vinh Nghệ An

II. Đơn Vị Phân Phối Keo Dán Gạch Đá Cao Cấp Mova Tại TP Vinh Nghệ An

Nhà phân phối keo dán gạch đá cao cấp Mova tại TP Vinh Nghệ An cho biết keo dán gạch Mova tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư hơn rất nhiều so với hồ xi măng. Việc sử dụng bay răng cưa để thi công, sẽ giúp tốn ít vật liệu, tiếp theo là keo dán gạch Mova nhẹ hơn rất nhiều so với hồ xi măng. Đặc biệt việc thi công nhanh chóng sẽ giúp nhà đầu tư giảm chi phí nhân công hiệu quả. Như vậy có thể nói rằng việc dùng keo dán gạch đá Mova đã đem lại lợi ích trên mọi phương diện cho nhà đầu tư.

Keo dán gạch Mova tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư hơn rất nhiều so với hồ xi măng

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 78 Trương Văn Lĩnh Tp Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời