Giá Sơn Giả Gỗ Cao Cấp Lotus Acrylic Gốc Nước Tại TP Vinh Nghệ An

Sơn giả gỗ cao cấp Lotus Acrylic gốc nước tại TP Vinh Nghệ An là sản phẩm được nhiều khách hàng tại TP Vinh Nghệ An cũng như những khu vực khác tin tưởng lựa chọn. Với những tính năng ưu việt cùng mức giá thành ưu đãi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này.

Sơn giả gỗ cao cấp Lotus Acrylic gốc nước được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn 

I. Điều Đặc Biệt Thu Hút Khách Hàng Ở Dòng Sơn Giả Gỗ Cao Cấp Lotus Acrylic

Sơn giả gỗ cao cấp Lotus Acrylic nằm trong dòng sản phẩm sơn giả gỗ chuyên dụng giúp cho bề mặt vật liệu được sơn có hình thức và màu sắc hoàn thiện như được làm bằng gỗ tự nhiên thật. Với nhiều màu sắc chủng loại đa dạng và vô cùng độc đáo, sơn giả gỗ cao cấp Lotus Acrylic hiện đang khá được ưa chuộng trên thị trường. Dòng sơn này không chỉ có công dụng trang trí bên ngoài bề mặt công trình mà còn gia tăng khả năng thấm nước và ẩm mốc cho bề mặt được phủ sơn.

Với công thức riêng biệt nên sản phẩm sơn giả gỗ cao cấp Lotus Acrylic có khả năng bám màu tốt trên mọi bề mặt. Bên cạnh đó, khi bề mặt có sử dụng sơn giả gỗ cao cấp Lotus Acrylic rất dễ dàng lau chùi. Vì thế sử dụng trong một khoảng thời gian dài mà bề mặt sơn vẫn bền đẹp như lúc ban đầu.  

Sơn giả gỗ cao cấp Lotus Acrylic gốc nước có khả năng bám dính tốt trên mọi bề mặt

Sơn giả gỗ cao cấp Lotus Acrylic hoàn toàn được làm từ những thành phần nguyên liệu an toàn cho sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường. Sơn giả gỗ có nhiều màu sắc để lựa chọn, đặc biệt thích hợp cho việc trang trí và hoàn thiện các phần trang trí giả gỗ ở ngoài trời. Một số màu sắc giả gỗ nổi bật trong năm 2017 phải kể đến như: Gỗ sồi, gỗ cherry đỏ, gỗ tếch. Sản phẩm sơn giả gỗ đã được thiết kế hoàn hảo đến mức nhìn xa khó có thể phân biệt được sản phẩm thực chất không phải làm bằng gỗ tự nhiên mà chỉ được phủ lên bề mặt một lớp sơn giả gỗ. Việc sử dụng sản phẩm sơn giả gỗ không chỉ đáp ứng được nhu cầu trang trí kiến trúc công trình mà còn giảm thiểu chi phí đáng kể so với việc sử dụng các sản phẩm gỗ tự nhiên.

Sơn giả gỗ cao cấp Lotus Acrylic gốc nước mang đến bề mặt như gỗ thật 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Xem thêm: Thi Công Sơn Giả Gỗ Cao Cấp LOTUS ACRYLIC Gốc Nước Tại TP Vinh Nghệ An

II. Tham Khảo Bảng Báo Giá Sơn Giả Gỗ Cao Cấp Lotus Acrylic Tại TP Vinh Nghệ An 

Hiện tại, công ty chúng tôi đang bán dòng sản phẩm sơn giả gỗ cao cấp Lotus Acrylic dưới hai loại hộp là hộp đóng gói có trọng lượng 1kg và trọng lượng 5 kg. Tùy theo nhu cầu và yêu cầu kỹ thuật của công trình mà quý khách hàng nên tính toán và cân nhắc số lượng sơn sử dụng thật hợp lý.

Mức giá sơn giả gỗ cao cấp Lotus Acrylic hiện LUCA GROUP đưa ra được xem là vô cùng cạnh tranh nhờ chính sách giá tập trung vào phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình trở lên. Với những khách hàng có mua sản phẩm sơn giả gỗ cao cấp Lotus Acrylic với số lượng đơn đặt hàng lớn sẽ được nhận thêm những ưu đãi vô cùng hấp dẫn về giá cùng nhiều phần quà tặng có giá trị.

Luca Group là đơn vị phân phối giá sơn giả gỗ cao cấp Lotus Acrylic gốc nước tại TP Vinh Nghệ An tốt nhất 

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm vật liệu chính hãng, Luca Group cam kết mang đến cho khách hàng có chất lượng hàng đầu và phù hợp nhất đối với công trình của bạn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của Luca Group để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 78 Trương Văn Lĩnh, Tp Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời