Phân Phối Vít Tự Khoan Mạ Kẽm Dinosaur tại TP Vinh Nghệ An

Vít tự khoan mạ kẽm Dinosaur là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các công trình nhà ở cũng như những tòa nhà cao tầng lớn. Sản phẩm này được nhiều chủ đầu tư cũng như những hộ gia đình tin tưởng lựa chọn. Cùng kho vật liệu tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

I. Vít Tự Khoan Mạ Kẽm Dinosaur Là Gì?

Sản phẩm được cấu tạo từ thép carbon không gỉ được mạ kẽm cùng hỗn hợp niken, nhôm cùng một số chất hóa học khác. Nhờ vậy nên vít tự khoan mạ kẽm Dinosaur có khả năng chống hoen gỉ gần như tuyệt đối. Ngay cả khi tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao, sản phẩm vẫn đảm bảo khả năng chống hoen gỉ trên 2000 giờ. Với độ cứng cùng thiết kế thông minh gồm các rãnh xoắn xung quanh, hai cánh khoan mồi ở đầu vít làm bằng thép carbon giúp cho vít tự khoan mạ kẽm Dinosaur có khả năng xuyên thủng và đi sâu trên nhiều bề mặt cứng kể cả tấm thép có độ dày 3mm.

Vít Dinosaur với nhiều kích cỡ

Bên cạnh đó nhờ quá trình xử lí nhiệt tại lò nung nhiệt độ cao hơn 1000 độ C và quá trình làm lạnh nhanh cũng góp phần gia tăng độ cứng và bền chắc cũng như khả năng chịu được lực tác độ có cường độ lớn của sản phẩm.

Hiện nay, sản phẩm vít tự khoan mạ kẽm Dinosaur thường được bán và phân phối dưới dạng đóng gói. Trung bình mỗi gói có trọng lượng tiêu chuẩn là 1kg, thường có 2 loại là vít tự khoan mạ kẽm Dinosaur 4mm (360 vít/kg) và vít tự khoan mạ kẽm Dinosaur 3mm (450 vít/kg). Tùy theo yêu cầu kỹ thuật của công trình mà bạn nên cân nhắc chọn lựa loại vít cho phù hợp.

Nhiều loại vít Dinosaur khác nhau

Xem thêm: Thi Công Vít Tự Khoan Mạ Kẽm DINOSAUR Tại TP Vinh Nghệ An

III. Luca Group –  Địa Chỉ Tin Cậy Cung Cấp Sản Phẩm Vít Tự Khoan Mạ Kẽm Dinosaur ?

Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết các công trình xây dựng tại nước ta thường có thói quen sử dụng các loại vít tự khoan phổ biến thông thường với hàm lượng niken gần như bằng 0%, chất lượng kém dễ bị hoen gỉ trong môi trường có độ ẩm cao. Sản phẩm mới vít tự khoan mạ kẽm Dinosaur chính hãng có thể khắc phục tất cả các nhược điểm của các dòng sản phẩm truyền thống. Trên mỗi chiếc vít tự khoan mạ kẽm Dinosaur đều khắc chìm chữ D ở đầu mỗi đinh vít là viết tắt của từ Dinosaur một tiêu chuẩn trong phân loại chất lượng các loại vít trong kỹ thuật.

Nếu dùng mắt thường đặc biệt với những người chưa từng có kinh nghiệm chọn mua sản phẩm khó có thể phân biệt được hàng thật hàng giả. Ngoài ra việc sử dụng loại vít chuyên dụng cho mỗi công trình mỗi bề mặt thi công cũng là bài toán khá nan giải.

Vì vậy lời khuyên đưa ra cho các quý khách hàng đó là nên chọn mua sản phẩm vít tự khoan mạ kẽm Dinosaur từ những đơn vị đại lí uy tín để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm. LUCA GROUP tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng trong nước và ngoài nước phục vụ thi công các công trình xây dựng. Chắc chắn các quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng và yên tâm khi quyết định đặt niềm tin vào chúng tôi.

Ngay bây giờ hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại tư vấn trên website để được tư vấn và cung cấp những thông tin chi tiết về các sản phẩm vật liệu xây dựng. Rất mong sớm được hợp tác cùng quý khách.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 78 Trương Văn Lĩnh, Tp Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời