Giá Lưới Tô Tường Chống Nứt Tại TP Vinh Nghệ An

Tìm hiểu về giá lưới tô tường chống nứt tại TP Vinh Nghệ An và tác dụng tuyệt vời của nó đối với ngành xây dựng. Chúng ta đã biết trên thực tế hiện nay các công trình xây dựng đang ngày càng nhiều lên, tình trạng lát tường bị nứt mẻ, chân chim tại các mối nối hoặc kho vật liệu khác nhau không còn quá xa lạ. Nhưng thay vì cố chỉn chu cho mối nối để không còn tình trạng đó bao nhiêu người vẫn không thể tránh khỏi sai sót.

Đừng cố, nó chỉ làm mất thời gian, công sức, tiền bạc cho công trình của bạn. Giải pháp hoàn toàn khắc phục được tình trạng trên đã xuất hiện cách đây không lâu và rất được ưa chuộng trên thế giới đó là lưới tô tường chống nứt.

Chắc chắn nói đến vật liệu này bạn sẽ phân vân đến mức chi phí chênh lệch giữa nên đầu tư và không nên đầu tư. Bài viết này sẽ nói rõ từng tác dụng và mức giá lưới tô tường chống nứt tại Nghệ An nói riêng cũng như giá lưới tô tường nói chung.

I. Tại Sao Nên Sử Dụng Lưới Tô Tường Chống Nứt

Lưới tô tường chống nứt được thiết kế cho bất kể điểm nào bạn cảm thấy không yên tâm, có khả năng nứt gãy cao như tường – cột, tường – đà, mép cửa.

Lưới tô tường chống nứt phù hợp với mọi bề mặt

II. Kỹ Thuật Sử Dụng Lưới Tô Tường Chống Nứt

Không khó khăn trong thi công nhưng tác dụng mang lại rất hiệu quả, lưới tô tường có thể thi công đơn giản qua các bước cơ bản sau đây:

  • Trải lưới tô tường: Phủ lớp lưới tô tường trên vách, cố định lớp lưới bằng đinh vít.
  • Tô 1 lớp xi măng nguyên chất mỏng lên mặt lưới.
  • Tiến hành tô trát vữa như thông thường bạn vẫn làm.

Lưới tô tường chống nứt có thể thi công rất dễ dàng

III. Giá Lưới Tô Tường Chống Nứt Tại Nghệ An

Giá lưới tô tường chống nứt tại Nghệ An cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc có nhiều mức khác nhau tùy theo từng đại lý bán hàng cũng như khu vực địa lý.

Tại Công ty Cổ phần Luca Group bạn sẽ tìm được mức giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

Lưới tô tường chống nứt do Công ty Cổ phần Luca Group phân phối có đặc điểm kích thước như sau:

  • Ô lưới : Ngang x dọc (1×2) cm.
  • Khổ lưới : Ngang 1m x Dài (6.5 m – 7 m).

Công ty Cổ phần Luca Group phân phối lưới tô tường chống nứt với mức giá tốt nhất

Bạn có thể tìm được nhiều địa chỉ bán sản phẩm có giá thấp hơn nhưng bạn không thể phân biệt đâu là sản phẩm đạt chất lượng do chính hãng sản xuất. Chính vì vậy, để đảm bảo cho công trình đạt yêu cầu tốt nhất, bạn nên tham khảo và sử dụng sản phẩm lưới chống nứt tường do Công ty Cổ phần Luca Group phân phối.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

IV. Phản Hồi Khách Hàng Về Lưới Tô Tường Chống Nứt

Anh Tuấn Anh – Đà Lạt: Tôi vừa xây dựng được chuỗi nhà hàng cho gia đình mình và sử dụng lưới tô tường chống nứt. Giá không quá cao nhưng chất lượng công trình cực mịn, không hề có vết nứt rạn trên tường. Thật may mắn khi biết đến sản phẩm tuyệt vời này.

Anh Mạnh Quân – Hải Phòng: Tôi là dân công trình, từ khi biết đến tấm lưới tô tường, tất cả công trình được xây dựng đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều. Chi phí không quá cao nhưng hiệu quả rõ rệt ở mọi mặt.

Xem thêm: Thi Công Lưới Tô Tường Chống Nứt Tại Hà Tĩnh

V. Mua Lưới Tô Tường Chống Nứt Tại Nghệ An Uy Tín Ở Đâu?

Để mua được lưới tô tường chống nứt tại Nghệ An với mức giá tốt nhất, quý khách hãy liên hệ với Luca Group. Không chỉ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao cùng mức giá thành tốt nhất, chúng tôi còn chế độ bảo hành lên đến 10 năm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 78 Trương Văn Lĩnh, Tp Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0968 287 776 – 0909094893
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.