Phân Phối Gỗ Ốp Tường Giá Rẻ Tại Tp Vinh Nghệ An

Gỗ ốp tường công nghiệp giờ đây đã trở nên quá phổ biến với người sử dụng. Với các mảng tường chủ yếu được sử dụng từ các loại sơn, chỉ sau một vài năm là sơn đã bị bong tróc hay ẩm mốc, nên việc sử dụng các loại ốp gỗ công nghiệp cho bức tường của bạn là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Để hiểu hơn về tính năng và ứng dụng của sản phẩm này hãy đọc bài viết này của Kho Vật Liệu.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

I. Ưu Điểm Của Ốp Gỗ Công Nghiệp

  • Gỗ ốp tường công nghiệp có giá thành rất hợp lý, độ bền tương đối cao nên có thể lắp được với diện tích lớn mà không sợ tốn kém.
  • Gỗ công nghiệp ốp tường là loại gỗ chịu nước tốt nên đảm bảo không bong tróc, không bạc màu, dễ dàng vệ sinh, lau chùi, không bị ẩm mốc.
  • Gỗ ốp tường công nghiệp có màu sắc sang trọng và đẹp mắt nên phù hợp cho mọi  công trình kiến trúc khác nHau.
  • Thi công lắp đặt ốp gỗ tường đơn giản, nhanh chóng và sạch sẽ.

 

Xem Thêm: Giá Gỗ Ốp Tường Ngoài Trời Smartwood Tại Tp.Vinh Nghệ An

II. Quy Trình Thi Công Lắp Đặt Sàn Gỗ Công Nghiệp

Quá trình thi công tường ốp gỗ công nghiệp gồm 3 đoạn chính là: lắp đặt khung xương, ốp gỗ, xếp gỗ và đóng đinh cố định.

B1: Kiểm tra và xử lý mặt tường

Trước khi lắp đặt, bề mặt tường phải được làm phẳng, sạch sẽ và đảm bảo độ khô, cứng bề mặt. Vì vậy, cần xử lý những chỗ nền trên bề mặt còn gồ ghề để chúng thật phẳng, sau đó thì làm sạch.

B2: Lắp đặt khung xương

Lớp khung xương cho sàn gỗ có tác dụng chống đỡ cho lớp lót tường gỗ là nơi cách biệt lớp gỗ với mặt tường, nên kể cả khi tường ẩm ướt ván gỗ cũng không chịu ảnh hưởng.

B3: Tiến hành lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Lắp đặt các lớp gỗ và tiến hành ghép đinh với lớp khung xương, để dấu đi các lớp đinh thì thợ tiến hành đặt các lớp gỗ lên nhau che đi các vết đinh đã được bắn.

B4: Kiểm tra lại các mối đinh và kiểm tra tổng thế

Khâu kiểm tra cũng rất quan trọng khi ốp lát tường, xem lại các mối đinh đã chắc chắn chưa, đã được các lớp gỗ che khuất chưa, xem có lỗi gì ở các phần gỗ lát hay không.

 

 

Xem Thêm: Thi Công Gỗ Ốp Tường Ngoài Trời Smartwood Tại Hà Tĩnh

III. Phân Phối Gỗ Ốp Tường Tại Tp.Vinh Nghệ An

Gỗ ốp tường công nghiệp đúng là một giáp pháp giải quyết được nhiều yêu cầu đồng thời, lại mang tính thâm mĩ cao, chống mọt mối, chống nước, lại có thêm khả năng cách ấm hiệu quả thoải mãn các nhu cầu khắt khe cho việc trang trí nội ngoại thất của các kiến trúc sư và các nhà thiết kế. Với các tính năng cực kì ưu việt trên, chúng tôi đã đem đến cho bạn một hướng thi công mới cho chính ngôi nhà của bạn, tùy vào mỗi đặc thù công trình khác nhau mà có thêm cách bước thi công khác nhau.

 

 

Kho Vật Liệu Là đơn vị phân phối gỗ ốp tường công nghiệp giá rẻ tại Nghệ An  với chất lượng và uy tín cao nhất, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho bạn dịch vụ thi công ốp gỗ chuyên nghiệp nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về thi công gỗ ốp tường công nghiệp nhé.

Xem Thêm:  Lamri Gỗ Ốp Tường Tại TP Vinh Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968287776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời