Ốp Tường Bằng Gỗ Veneer Tại TP Vinh Nghệ An – Nên Hay Không

Với mỗi mét gỗ thực thì chỉ có thể lạng ra được khoảng hơn một nửa m2 gỗ là gỗ veneer, tùy các loại cây sẽ có độ hao hụt khác nhau, sau khi được lạng thì gỗ veneer sẽ được dán vào các loại cốt gỗ công nghiệp khác nhau như gỗ MDF hay gỗ ván dán hoặc gỗ ván dăm, để tạo nên các sản phẩm nội hay ngoại thất. Do được làm từ các về mặt gỗ tự nhiên nên bề mặt của gỗ veneer nhìn rất chân thực.

Vì sự khan hiếm của thị trường gỗ thời gian gần đây, các sản phẩm gỗ đã dần cạn kiệt vì bị con người khai thác tàn phá gỗ tự nhiên một cách khốc liệt, thay thế gỗ tự nhiên một cách hoàn hảo hơn đó chính là gỗ veneer. Vậy veneer khác gỗ tự nhiên như thế nào và có nên ốp tường bằng gỗ Veneer hay không?

I. Gỗ Verneer Khác Gỗ Tự Nhiên Như Thế Nào

Gỗ tự nhiên được xẻ ngay từ các loại cây gỗ trong rừng và chế biến, gỗ tự nhiên sau khi được ngâm và sấy có thể được cắt xẻ tạo hình để trở thành các loại nội thất trong nhà theo yêu cầu. Hầu hết chúng ta đều sử dụng gỗ tự nhiên vì gỗ tự nhiên đã xuất hiện từ rất lâu, ưu điểm của gỗ tự nhiên là cực kì chắc chắn bền bỉ, nhưng nhược điểm của gỗ tự nhiên lại rất lớn. Gỗ tự nhiên rất dễ hỏng, dễ bị cong vênh nếu thay đổi nhiệt độ hay thậm chí nếu không bảo quản kĩ thì gỗ tự nhiên rất dễ bị mối mọt. Tiếp theo là gỗ càng ngày càng cạn kiệt thì việc tìm được những cây gỗ tự nhiên là rất khó, nên giá gỗ tự nhiên cao hơn hẳn và việc chặt cây làm gỗ cũng làm hủy hoại môi trường tự nhiên đi rất nhiều.

Gỗ veneer được hiểu nôm na cũng là gỗ tự nhiên, nhưng được lạng mỏng đi

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Gỗ veneer được hiểu nôm na cũng là gỗ tự nhiên, nhưng được lạng mỏng đi. Gỗ veneer chỉ dày khoảng 2 ly, một cây gỗ tự nhiên nếu lạng mỏng ra nhiều lần thì sẽ cho ra nhiều hơn các tấm gỗ veneer tùy vào loại gỗ và hao hụt khi lạng. Sau khi được lạng mỏng, gỗ veneer dán vào các loại cốt gỗ công nghiệp để tăng thêm phần chắc chắn, cố định hình cho gỗ veneer, do được lạng từ cây gỗ tự nhiên nên bề mặt gỗ veneer giống y như mặt gỗ tự nhiên.

Gỗ veneer giống y chang gỗ tự nhiên 

Xem thêm: Giá Gỗ Ốp Tường Chống Ẩm Tại TP Vinh Nghệ An

II. Ưu Điểm Của Gỗ Veneer Khi Dùng Để Ốp Tường

Ưu điểm của gỗ veneer vượt trội hơn gỗ tự nhiên về mọi mặt:

  • Giá thành rẻ hợp lý với mọi người tiêu dùng
  • Một cây gỗ có thể lạng ra gỗ veneer có thể sản xuất thành nhiều loại bàn ghế
  • Gỗ veneer chống cong vênh, chống mối mọt và có bề mặt sáng màu
  • Có thể kết hợp ghép trang trí các loại vân ngang, vân dọc, đảo vân chạy chỉ chìm mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ
  • Chọn cốt gỗ finger để tạo mặt gỗ tự nhiên đan chéo thì hiệu quả rất cao, bề mặt vừa bền vừa chắc chắn mà giá thành lại cực kì rẻ.
  • Làm cho bức tường của bạn trở nên cực kì chắc chắn, chống bụi bẩn, chống ẩm mốc cho chính bức tường của bạn.

Gỗ ốp tường Veneer có nhiều ưu điểm nhưng cũng không ít nhược điểm

III. Ốp Tường Bằng Gỗ Veneer Tại TP Vinh Nghệ An – Nên Hay Không

Gỗ Veneer có nhiều điểm, giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm này lại khá cao. Vì thế, để tiết kiệm chi phí, quý khách có thể sử dụng sản phẩm gỗ công nghiệp Smartwood. Sản phẩm này được nhập khẩu hoàn toàn từ Thái Lan nên có chất lượng tốt, đảm bảo nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với gỗ Veneer. 

Nếu quý khách có nhu cầu ốp tường nhà thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời