Giá Gỗ Ốp Tường Phòng Khách Tại TP Vinh Nghệ An

Hiện nay có rất nhiều người chọn các loại gỗ ốp tường để bảo vệ cho chính bức tường phòng khách của ngôi nhà mình. Vậy ốp gỗ cho tường phòng khách có khó không, giá thành ra sao các bạn hãy cùng Tổng kho vật liệu tìm hiểu xem nhé

Bạn nên ốp tường phòng khách vì tại đây, gỗ ốp tường sẽ cho bạn một vẻ đẹp hoàn hảo và tạo một điểm nhấn cho nội thất của cả ngôi nhà, hơn nữa khi ốp lên các mảng tường gỗ còn có thể dấu đi các đường dây điện trong nhà, ngoài mảng tường của phòng khách cũng có thể ốp gỗ lắp đèn hay treo lên các bức tường để tăng hiệu quả trang trí cho phòng khách.

Nhiều người chọn ốp gỗ cho phòng khách của gia đình mình 

I. Các Bước Để Ốp Gỗ Cho Phòng Khách 

Trang trí phòng khách là điều cực kì cần thiết vì phòng khách là nơi bạn tiếp xúc đầu tiên khi bước vào ngôi nhà. Bạn nên sử dụng các vật trang trí như ốp gỗ để tạo chiều sâu và làm cho bạn cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn nhiều. Để ốp gỗ cho toàn phòng khách đạt được kết quả như mong muốn bạn có thể tham khảo các bước như sau:

I.1. Chọn mẫu thiết kế phù hợp với không gian phòng khách của nhà bạn

Bạn có thể lựa chọn nhiều loại mẫu gỗ ốp tường từ trên mạng hay tham khảo từ chính nhà thiết kế của gia đình bạn để chọn một kiểu phù hợp.

Chọn mẫu thiết kế là bước đầu tiên khi thi công gỗ ốp tường

I.2. Lựa chọn chất liệu gỗ ốp tường

Tùy theo túi tiền và sở thích mà bạn có thể chọn nhiều loại chất liệu khác nhau, bạn có thể tham khảo các vấn đề sau:

+ Với loại gỗ công nghiệp: phù hợp với các bức tường lớn .

+ Với loại gỗ tự nhiên: Phù hợp hơn với các tiện diện nhỏ, trang trí những góc trong tường hay góc khuất.

Bạn nên tham khảo đơn vị phân phối gỗ ốp tường vì bước này cần có hiểu biết chuyên sâu về thẩm mỹ. Khi chọn gỗ, bạn cũng hãy kiểm tra kỹ xem các mặt gỗ của mình có ổn không, có dấu hiệu cong vênh hay không.

Nên tham khảo tại các đơn vị phân phối để lựa chọn chất liệu gỗ phù hợp 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

I.3. Ốp tường bằng các lớp

Dù bạn tự thi công hay thuê các đơn vị thi công thì khi thi công ốp gỗ tường phòng khách thì bạn cũng quan sát các lớp trong tường của mình thường là lớp cốt của tường sẽ là lớp cốt bằng hệ thống xương, lớp chống ẩm từ dầu hay sơn phủ,..

II. Giá Gỗ Ốp Tường Phòng Khách Tại TP Vinh Nghệ An

Chất liệu gỗ để ốp tường phòng khách cực kì đa dạng. Nếu bạn muốn theo phong cách hiện đại hãy sử dụng các loại gỗ cứng phẳng, cực kì bền và không cong vênh, kết hợp với các đèn sẫm màu sẽ toát lên vẻ ấm cúng cho phòng khác mà không kém phần hiện đại, còn nếu bạn muốn phòng khách của mình có vẻ mộc mạc thì bạn hãy sử dụng các loại gỗ giả thông, cao su. Giá thành của loại gỗ ốp tường phòng khách thực sự không cao bằng các loại ốp tường bằng cao su và nhựa mà vừa với túi tiền của mọi khách hàng, giúp bạn có thể dễ dàng chọn cho mình loại ốp gỗ phù hợp với phòng khách của nhà mình. Sau khi chọn được loại gỗ vừa ý bạn đã có thể ốp lên ngay cho chính bức tường nhà mình rồi.

Chất liệu gỗ ốp tường phòng khách rất đa dạng 

Luca Group là đơn vị phân phối gỗ ốp tường phòng khách tại Nghệ An với giá thành cực kì phải chăng, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhé. 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời