Hệ Lam Che Nắng Mặt Tiền Hút Mắt Tại Quảng Bình

Ngôi nhà dù làm theo hướng nào đi chăng nữa cũng không thể tránh khỏi hoàn toàn những ánh nắng mặt trời tác động vào một số không gian nhất định trong nhà. Điều này, bên cạnh việc cung cấp ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, thì việc bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường là điều không thể tránh khỏi.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

I. Điểm Hạn Chế Khi Che Nắng Bằng Vải Bạt

Để khắc phục tình trạng ánh nắng chiếu rọi trực tiếp vào nhà, thông thường nhiều người sẽ xử lý bằng cách: đóng cửa liên tục 24/24, sử dụng đến màn vải che… Tuy nhiên, đó chỉ là các giải pháp ngắn hạn, mang tính tạm thời, không thể áp dụng lâu dài được. Bởi vì sau một thời gian dài bị nắng tác động cửa cũng có nguy cơ bị nứt vỡ, vài che cũng sẽ bị bạc màu.

Hơn nữa, nếu làm cách này thì ánh sáng không thể lọt vao trong nhà khiến không gian bên trong ngôi nhà luôn tù tối, bức bách. Chưa kể đến vào những ngày trời có mưa to gió lớn, hình ảnh mành vải phất phơ sau khung cửa sổ, khiến mỗi người có cảm giác u ám.

II. Lam Che Nắng Mặt Tiền Gỗ Smartwood

Xuất phát từ thực tế này, ra đời dòng sản phẩm lam che nắng mặt tiền gỗ Smartwood được làm từ vật liệu gỗ nhựa, sản xuất theo công nghệ hoàn toàn mới của Đức.

Thực tế, sản phẩm gỗ Smartwood tạo ra với hình thái ban đầu không có ngay hình dạng lam che nắng mặt tiền, mà nó chỉ đơn thuần là các thanh lam được thiết kế theo đúng quy cách và kích thước chuẩn, do tập đoàn SCG của Thái Lan nghiên cứu và sản xuất. Sau đó, các đơn vị thực hiện thi công sẽ đo đạc, lên bản vẽ và tiến hành lắp ghép các thanh lam này tạo thành những mảng lớn, giúp ngăn chặn các tia nắng, không cho nó lọt chiếu trực tiếp vào không gian bên trong ngôi nhà một cách hoàn hảo nhất.

Lam che nắng mặt tiền không chỉ thực hiện đúng chức năng chắn nắng mà nó cũng góp phần không nhỏ vào việc nâng cao vẻ đẹp, tổng quan thẩm mĩ của ngôi nhà. Tùy vào mong muốn, sở thích của gia chủ mà lựa chọn lam che nắng mặt tiền thích hợp. Bạn nên chọn đơn vị thi công, lắp đặt uy tín.

Xem thêm: Lam Che Nắng Smartwood Thái Lan Tại Hà Tĩnh

III. Mẫu Lam Che Nắng Mặt Tiền Đẹp Nhất.

Mẫu số 1

Mẫu số 2

Mẫu số 3

 

Mẫu số 4

Trong trường hợp, bạn vẫn chưa có được ý tưởng thiết kế độc đáo nào cho hạng mục công trình lam che nắng mặt tiền của gia đình mình, thì đội ngũ kiến trúc sư của LUCA GROUP, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tạo nên những ý tưởng sao cho thật độc đáo và phù hợp nhất với mỗi khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách hiệu quả!

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An:16a hải thượng lãn ông, Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776  
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời