Thi Công Gỗ Ốp Tường Chống Nóng Tại Tp Vinh Nghệ An

Mùa hè nóng nực đang trở thành nỗi e ngại của nhiều gia đình. Tuy nhiên bằng việc thi công gỗ ốp tường chống nóng sẽ giúp cho không gian sống trở nên mát mẻ và thoáng đãng hơn, hãy cùng Luca Group tìm hiểu thêm những thông tin về dòng sản phẩm gỗ nhân tạo này nhé.

 

I. Có nên sử dụng gỗ ốp tường chống nóng cho công trình xây dựng?

Trên thực tế, có khá nhiều những biện pháp thi công được áp dụng hiện nay trong xử lý chống nóng tại các công trình, việc sử dụng gỗ ốp tường chống nóng là một trong những giải pháp được xem như phổ biến và hữu hiệu nhất hiện nay. Một phần là do những ưu điểm và tính năng nổi trội của dòng sản phẩm này.

 

Mỗi sản phẩm tấm gỗ ốp tường chống nóng đều được sản xuất cấu tạo từ xi măng Pooc lăng loại 1 đã qua tuyển chọn nên có thể bền vững dưới mọi điều kiện thời tiết. Không chỉ như vậy, kết cấu bền chắc và liền mạch của các sợi Celluloso cũng giúp cho sản phẩm có khả năng các nhiệt và chống nóng cực kì tốt. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái sống trong không gian thoáng mát với tấm gỗ ốp tường chống nóng được lắp đặt.

 

 

Xem Thêm: Giá Gỗ Xi Măng Ốp Tường Trong Nhà Tại Tp Vinh Nghệ An

II. Các Bước chi tiết trong thi công gỗ ốp tường chống nóng tại nhà

Gỗ ốp tường chống nóng là một trong những loại vật liệu xây dựng có cách lắp đặt cực kì đơn giản. Cùng theo dõi hướng dẫn thi công gố ốp tường chống nóng ngay dưới đây nhé:

Bước 1: Bạn cần chọn sản phẩm gỗ ốp tường chống nóng phù hợp với thiết kế, không gian sống.

Bước 2: Tiến hành lắp đặt hệ khung xương.

Lắp từng xương để tạo thành một hệ khung xương hoàn chỉnh trên tường, khoảng cách mỗi khung xương với nhau phải tương ứng với thiết kế và kích thước của tấm gỗ ốp chọn mua. Đây là một trong những bước làm vô cùng quan trọng nên cần được thực hiện một cách hết sức cẩn thận. Vì bước làm này sẽ quyết định đến tính chính xác độ bền vững và tính thẩm mỹ của cả vách. Trước hết, quá trình lắp đặt phải được đảm bảo sao cho độ dày và mật độ các xương được lắp đặt trên hệ khung phải có khoảng cách đều và thẳng nhau,

Bước 3: Lắp đặt các miếng gỗ ốp tường chống nóng lên hệ khung.

Dùng đinh vít xoắn để cố định các miếng gỗ ốp tường chống nóng lê trên hệ khung xương đã được thiết lập sẵn. Tùy theo chất liệu và thiết kế của từng tấm gỗ khác nhau mà kĩ thuật bắt vít cũng sẽ có một và điểm khác nhau các bạn cần lưu ý nhé.

 

 

Xem Thêm: Giá Gỗ Ốp Tường Smartwood Tại TP Vinh Nghệ An

Luca Group là công ty chuyên cung cấp và phân phối nhiều dòng sản phẩm vật liệu xây dựng gỗ ốp tường tại Nghệ An. Những sản phẩm chúng tôi đem tới cho khách hàng đều có chất lượng tốt và đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng. Bên cạnh việc cung cấp các loại vật liệu xây dựng, Luca Group còn cung cấp trọn gói các gói về thiết kế và thi công công trình xây dựng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời