Thi Công Gỗ Ốp Tường Ngoài Trời Smartwood Tại Hà Tĩnh

Cũng như các ngành khác, ngành thiết kế ngoại thất đang có những đổi mới hàng ngày để bắt kịp với xu hướng hiện đại cũng như đáp ứng với nhu cầu người tiêu dùng. Nếu trước đây chúng ta chỉ đến gạch và xi măng để ốp tường thì hiện tại đã có những loại gỗ ốp tường mới với độ bền không kém cạnh.

Đúng vậy, gỗ ốp tường ngoài trời đảm bảo chất lượng không thua kém gì bất cứ loại vật liệu ốp tường nhà nào khác. Hiện nay tại Hà Tĩnh, gỗ ốp tường Smartwood đang chiếm vị trí đầu bảng về gỗ ốp tường và các loại vật liệu công trình khác, chúng ta hãy cùng xem quy trình thi công gỗ ốp tường như thế nào nhé:

I. Các Bước Thi Công Gỗ Ốp Tường Ngoài Trời Tại Hà Tĩnh 

Bước 1: Lựa Chọn Cho Mình Một Mẫu Gỗ Thích Hợp

Mẫu gỗ tường của Smartwood tại Hà Tĩnh cực kì đa dạng và nhiều mẫu mã, bạn có thể chọn lựa cho mình một loại gỗ tường phù hợp, hãy khéo léo chọn loại phù hợp với loại nội thất của gia đình của bạn nhất. Với mức giá tầm trung trở lên đã cho bạn một khả năng nhiệt cách âm hoàn hảo khi bạn chọn hàng tại 

Có nhiều mẫu gỗ ốp tường Smartwood để quý khách lựa chọn

Bước 2: Lắp Hệ Thống Khung Xương Cực Kì Quan Trọng

Như đã nói, lắp khung xương cho những khoảng tường không có chỗ bám là điều cực kì cần thiết, chọn cho mình loại khung thích hợp và điều chỉnh các khoảng cách để khung có thể phát huy được toàn bộ khả năng chống chịu của mình. Quá trình lắp đặt hệ thống khung xương cho tường rất quan trọng, nó quyết định độ chắc chắn cũng như tính thẩm mỹ của cả vách tường cần ốp gỗ. Để tránh vách bị chênh, bạn cần tuân thủ các nguyên tắc như sau:

– Độ dày và mật độ của các xương phải đúng tiêu chuẩn và đều nhau.

– Khung xương phải thật thẳng đảm bảo độ chắc của vách.

Lắp đặt khung xương cực kỳ quan trọng

Bước 3: Lắp Hệ Thống Khung Xương Lên Vách

Đối với mỗi loại gỗ, người thợ bắn đinh sẽ bắn các loại đinh và sử dụng các cách bắn khác nhau, cho độ bám khác nhau của đinh lên tường, cho các mẫu gỗ xếp chồng thì ta bắn lần lượt các tấm, đặt chồng tấm này lên tấm kia, bắn đinh từ dưới lên trên, nếu gỗ có cạnh và khớp liên kết thì phải đặt cách khớp liên kết và cạnh vào chuẩn các chỗ, tránh để kênh, lệch các tấm gỗ để khi sơn hoàn thiện màu sơn được nổi lên một cách rõ nhất.

Bước 4: Hoàn Thiện Gỗ Ốp Tường

Các lỗ đinh cần được trét bằng bột trét đinh chuyên dụng, giữa các góc thợ thi công cần bắn ghép các bức cho cân đối đều đặn và cẩn thận, sử dụng giấy nhám chà các mặt của trên bề mặt gỗ và sơn lót bằng các loại sơn chuyên dụng, để khô sau 2 tiếng và tiến hành sơn hoàn thiện.

Thi công gỗ nhân tạo Smartwood tại Hà Tĩnh đã đảm bảo được các tiêu chuẩn, các tính mỹ thuật kĩ thuật, đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng, màu sắc lại đẹp độ bền cao nên thi công gỗ ốp tường smartwood tại Hà Tĩnh đã và đang là nhu cầu hàng đầu, cho gia đình bạn có một không gian thật sang trọng và ấm áp nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Kỹ thuật ốp tường quyết định đến chất lượng của bề mặt tường

Xem thêm: Phân Phối Thanh Gỗ Ốp Nhân Tạo Ốp Cầu Thang Tại Nghệ An 

II. Đơn Vị Thi Công Gỗ Ốp Tường Ngoài Trời Tại Hà Tĩnh Uy Tín 

Luca Group là đơn vị thi công gỗ ốp tường ngoài trời uy tín, được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cùng với tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo công trình bền đẹp mãi với thời gian.

Nếu quý khách có nhu cầu thi công gỗ ốp tường ngoài trời tại Hà Tĩnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968287776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời