Lamri Gỗ Ốp Tường Tại TP Vinh Nghệ An

Lamri gỗ ốp tường tại TP Vinh Nghệ An là một sản phẩm mang tính chất hiện đại và đang có xu hướng phát triển trong tương lai. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lắp đặt, thích hợp với cả những nơi hay bị ẩm ướt hay bị ăn mòn hóa chất như phòng tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp…

Lamri gỗ ốp tường tại Nghệ An rất dễ lắp đặt. Các đường dây nối có thể che đi khe sơn rất thuận lợi cho việc bảo hành và sửa chữa sau này.

Lamri gỗ ốp tường là sản phẩm đang có xu hướng phát triển 

I. Tính Năng Nổi Bật Lamri Gỗ Ốp Tường Tại TP Vinh Nghệ An

  • Chống va đập
  • Chống trầy xước
  • Chống ăn mòn hóa chất
  • Chịu được ở môi trường nước
  • Dễ dàng gia công lắp đặt
  • Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ
  • Chi phí bảo trì thấp
  • Tính thẩm mỹ cao

 

Lamri gỗ ốp tường được nhiều người tin dùng

Lamri gỗ ốp tường tại TP Nghệ An – gỗ ốp tường có cấu tạo thành phần chủ yếu được làm từ nhựa tổng hợp. Lamri gỗ ốp có thành phần chứa than hoạt tính, loại bỏ mùi hơi từ nhà mới do đó không gây độc hại cho người sử dụng.

Kích thước của tấm có chiều dài 2400 mm, chiều rộng 100-300 mm. Độ cao thông thường ít nhất là 800 đến 1200 mm. Tùy theo nhu cầu người tiêu dùng ốp theo sở thích, tuy nhiên để đạt được tính thẩm mỹ nên ốp với độ cao 800 mm, phần dưới đi lớp chỉ chân 95 mm, phía trên đi một lớp chỉ lưng nữa là đẹp.

 

Lamri gỗ ốp tường tại TP Vinh Nghệ An không gây độc hại 

Lamri gỗ ốp tường được làm bằng gỗ nhân tạo, có nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, do đó người tiêu dùng cũng như thiết kế thoải mái lựa chọn mẫu phù hợp với thiết kế của mỗi ngôi nhà.

Lamri gỗ ngày nay được phổ biến rộng rãi để thay thế gỗ tự nhiên, bởi nó đáp ứng được tất cả những yếu tố cần thiết về mặt mỹ thuật, độ siêu bền cao trên 50 năm. Hơn thế nữa tấm ốp lamri không thấm nước, không nấm mốc, không rêu, không co ngót, cong vênh, không biến dạng ở nhiệt độ cao. Mẫu mã tấm ốp lamri phong phú đa dạng đáp ứng được nhu cầu của nhiều người tiêu dùng.

Hầu hết sàn gỗ công nghiệp hiện tại ngoài việc làm sàn nhà người ta còn dùng làm lamri ốp tường, ốp vách, hay ốp trần. Bởi có tính năng là vật liệu nhẹ, chịu nước dễ dàng vệ sinh, kết hợp với giá thành rẻ, nên nhiều người tiêu dùng đã cho gỗ ốp lamri để ốp tường, ốp vách thay cho gạch men, đá hoa cương.

 

Nhiều gia đình đã sử dụng lamri thay đá hoa cương 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

II. Có Nên Ốp Tường Bằng Lamri Không?

Đây có lẽ cũng là câu hỏi của rất nhiều người đang quan tâm tới những vật liệu ốp tường nhà. Tuy nhiên có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc cần phải ốp tường: Đa phần ốp tường là do tường đã bị hỏng do bong tróc sơn, nếu cứ tiếp tục dán giấy hoặc quét sơn thì có lẽ cũng không ổn, chỉ sau một thời gian sẽ bị bong trở lại. Chính vì thế ốp tường bằng lamri là phương pháp tối ưu nhất.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại vật liệu ốp tường, tuy nhiên bạn cần tìm một đơn vị có uy tín để đảm bảo chất lượng cho công trình được tốt nhất.

Mọi thông tin mua bán xin quý khách liên hệ với Công ty cổ phần LUCA GROUP. Chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn về sản phẩm cũng như chất lượng giúp bạn chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình.

Xem thêm: Cổng Hàng Rào Gỗ Smartwood SCG

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968287776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời