Giá Gỗ Xi Măng Ốp Tường Tại Tp Vinh Nghệ An

Việt Nam có khí hậu khá đặc biệt với nắng nóng quanh năm, vì thế ở những nơi mát mẻ và thoáng đãng rất thu hút những con người năng động để có thể tận hưởng không khí và đạt được sự tập trung trong công việc, do vậy nên mỗi công trình nên có cho mình một không gian thoáng đãng đặc biệt để mọi người có thể có cho mình một không gian trong lành riêng.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Để có một không gian thoáng đãng và thiên nhiên mọi người thường chọn cho mình loại gỗ ốp tường tự nhiên để tạo sự mát mẻ và thoải mái trong nhà, nhưng sản phẩm này rất dễ bị cong vênh và ảnh hưởng bởi môi trường nhất là môi trường nước ta. Thật may mắn cho các bạn là có một loại vật liệu giá thành rẻ hơn hẳn so với gỗ thiên nhiên, mà lại đáp ứng đủ tiêu chí tản nhiệt tốt chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng thời mang lại cho bạn một không gian thoáng đãng, đó chính là sản phẩm gỗ xi măng ốp tường.

 

I. Tấm Xi Măng Ốp Tường Là Gì?

Tấm xi măng ốp tường là loại vật liệu cực kì lý tưởng cho các loại công trình thi công lót sàn hay trang trí trong nhà và ngoài trời, vật liệu smartwood rất được ưa chuộng vì có chất lượng tốt, độ bền cao, bất chấp thời tiết và đặc biệt là kiểu thời tiết nóng ẩm đặc chủng như nước ta, có thể ứng dụng linh hoạt làm tấm lợp, tấm mái che nắng, tấm trần vách ngoài trời…

 

 

Tấm xi măng ốp tường không chỉ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ mà còn được ưa chuộng bởi khả năng chống ẩm chống nước tuyệt đối, luôn bền bỉ trong mọi hoàn cảnh phù hợp với sản phẩm ốp tường trang trí của gia đình hay là công trình lớn như siêu thị hay khu mua sắm lớn.

 

Xem Thêm: Thi Công Gỗ Ốp Tường Smartwood Tại TP Vinh Nghệ An

II. Công Dụng Của Tấm Xi Măng Ốp Tườg Như Thế Nào?

Tấm xi măng ốp tường cực kì thân thiện với môi trường, không sử dụng một chút gì từ gỗ thiên nhiên mà lại dễ dàng làm sạch từ các phương pháp lau chùi thông thường với nước và xà phòng, lại ổn định cao về độ giãn nở nên an toàn khi nhiệt độ có thay đổi quá cao hay quá thấp mà không bị cong vênh.

 

 

Với kiểu dáng hoàn toàn giống với gỗ tự nhiên, độ bền màu cao chịu nắng chống mưa và cực ổn định khi được lắp đặt ngoài trời. Lớp vân gỗ màu nổi lên như thật và giống in hệt với loại gỗ tự nhiên, chống trơn trượt cao, an toàn và thân thiện với con người và thiên nhiên.

III. Ứng Dụng Linh Hoạt Trong Các Công Trình Xây Dựng

  • Ốp che nắng cho các bức tường lộ thiên.
  • Ốp các bậc cầu thang giả gỗ.
  • Ốp cho các giàn cây cảnh giả gỗ.
  • Ốp cho những khu vực chịu nước ngoài trời.
  • Ốp tường giả gỗ trong nhà và ngoài trời.
  • Ốp trần trang trí giả gỗ.
  • Ốp cho các hàng rào giả gỗ.

 

 

Ứng dụng từ gỗ xi măng ốp tường là đa dạng và tuyệt đối, để tham khảo giá gỗ xi măng ốp tường tại nghệ an các bạn vui lòng liên hệ với Kho Vật Liệu để có được hướng dẫn và biết được các chế độ bảo hành ưu đãi từ Kho Vật Liệu nhé.

 

Xem Thêm: Giá Gỗ Ốp Tường Trang Trí Ngoại Thất Tại Tp.Vinh Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời