Giá Gỗ Ốp Tường Trang Trí Ngoại Thất Tại Tp Vinh Nghệ An

Hiện nay có rất nhiều các loại vật liệu dùng để ốp tường trang trí ngoại thất trên thị trường nước ta. Tuy vậy nhưng với khí hậu nhiệt đới khi ẩm gió mùa thì độ bền của các loại gỗ ốp thường không được cao và dễ bị ẩm mốc, cong vênh mối mọt và mất tính thẩm mĩ, đó cũng chính là một bài toán hóc búa đối với các nhà thi công hiện nay khi sử dụng các loại vật liệu truyền thống. Vậy nên, trên thị trường đã xuất hiện một loại gỗ nhân tạo trang trí ngoại thất cực kì mới là giải pháp cực tối ưu cho mọi người trong việc thi công trang trí đồ ngoại thất. Tại sao gỗ ốp tường này lại là giải pháp mới hữu hiệu nhất trong trong trí nội, ngoại thất. Hãy đọc bài viết này của Luca Group nhé.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 

I. Gỗ Nhân Tạo Trang Trí Nội Ngoại Thất

Gỗ trang trí ngoại thất của chúng tôi là loại vật liệu mới nhất, được tổng hợp từ sợi xi măng và sợi xen lu lô, vật lệu này với độ bền của xi măng nguyên chất nhưng thành phần hỗn hợp thì có độ bền cực tốt và được ứng đụng cho nhiều hạng mục công trình trang trí ngoại thất. Chúng tôi sử dụng loại gỗ được nhập khẩu nguyên khối trên dây chuyền sản xuất mới nhất đến từ Châu Âu và được sản xuất tại Thái Lan.

 

 

Gỗ trang trí ngoại thất dùng để thay thế các loại gỗ ốp tường truyền thống đến từ tự nhiên, với nhiều loại bề mặt như vân gỗ, vân lõm, bề mặt rãnh kết hợp vân gỗ.

Xem Thêm: Phân Phối Gỗ Ốp Cao Cấp Tại TP Vinh Nghệ An

II. Trang Trí Ngoại Thất Bằng Gỗ Nhân Tạo

Gỗ trang trí ngoại thất của chúng tôi đơn giản, dễ sử dụng và có màu sắc cực kì tự nhiên, ứng dụng phổ biến trong tất cả mọi vị trí.

 

 

Với bề mặt có các đường vân gỗ sắc sảo như thật khi phản chiếu ánh sáng vào giúp gỗ trang trí có màu sắc độc đáo giống như gỗ tự nhiên. Dễ dàng ứng dụng vào nhiều hạng mục thi công, mang tính thẩm mỹ cao, trang trí căn phòng của bạn với một không khí ấm cúng và sang trọng mà lại bắt mắt và bền như là bê tông.

III. Ưu Điểm Của Gỗ Trang Trí Nội Ngoại Thất

  • Chống nước, chống cháy tuyệt đối, miễn dịch với mối mọt và đặc biệt không bị cong vênh.
  • Nhẹ nhàng lắp đặt đơn giản.
  • Thân thiện với mọi môi trường xung quanh.
  • Sử dụng được nội và ngoại thất của ngôi nhà
  • Thiết kế với vân gỗ như thật rãnh gỗ độc đáo kết cấu hoàn toàn mới.

 

 

Chính bởi những ưu điểm nổi bật của một sản phẩm đẹp hoàn hảo như vậy, đồng thời đáp ứng được cả những nhu cầu kỹ thuật và độ bền của ngành xây dựng thời công nghệ cao, nên những sản phẩm gỗ trang trí nội ngoại thất của chúng tôi đã và đang được ứng dụng để ốp mặt tiền nhà, ốp tường cao ốc hay văn phòng, làm trần cách âm, chống cháy hiệu quả.

 

 

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp và thi công gỗ ốp tường ngoại thất tại Nghệ An với chất lượng cao nhất. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và hệ thông phân phối trên toàn quốc, giá gỗ ốp tường ngoại thất tại Nghệ An của chúng tôi tự hào là cạnh tranh với mọi đại lý toàn quốc, hãy đến với chúng tôi để được hưởng ưu đãi tuyệt vời nhé.

Xem thêm: Thi Công Gỗ Ốp Tường Ngoại Thất Tại TP Vinh Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968287776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời