Phân Phối Gỗ Ốp Cao Cấp Tại TP Vinh Nghệ An

Sử dụng gỗ ốp tường cao cấp trên mỗi loại tường khác nhau sẽ tạo ra vẻ đẹp khác nhau, từ tường sơn, tường dán giấy hay tường gỗ đều có tính thẩm mĩ cao. Tuỳ theo sở thích của mình mà gia chủ có thể đánh giá và lựa chọn vẻ đẹp nào làm mình ưng ý nhất. Bài viết xin đưa ra những ưu – nhược điểm của việc sử dụng gỗ ốp tường để các bạn có thể tham khảo thêm.

Xem thêm: Ốp Tường Bằng Gỗ Thông Pallet

I. Có Nên Ốp Tường Bằng Gỗ Cao Cấp Không?

I.1 Ưu điểm của gỗ ốp tường cao cấp

Sử dụng trong thời gian dài

Nếu sơn tường là thì cũng chỉ có tuổi thọ tối đa vài năm. Giấy dán tường kể cả loại cao cấp nhất sử dụng tốt trong khoảng chục năm. Gỗ ốp tường cao cấp có thể bền lâu tới vài chục năm. Chính vì xếp thứ nhất về độ bền, tường gỗ đặc biệt phù hợp với những chủ nhân của ngôi nhà muốn sử dụng lâu dài, không muốn thay đổi, sửa chữa nhiều hay những ngôi nhà được xây dựng để cho thuê… Sự bền lâu đi kèm với chi phí cao hơn.

Gỗ ốp tường ngoại thất cao cấp đươc nhiều người lựa chọn

Tường gỗ có những ưu điểm tuyệt vời của vật liệu gỗ tự nhiên

Tường gỗ cao cấp cũng có khả năng điều hòa không khí, cho người sử dụng cảm giác thoải mái ấm về mùa đông, mát về mùa hè.

So với các vật liệu như sơn, giấy dán, thì gỗ ốp tường cao cấp có thể cách âm, cách nhiệt tốt hơn, vì thế đem lại sự riêng tư dễ chịu cho những không gian như phòng ngủ, phòng tắm… hơn nữa dùng tường gỗ bạn không phải lo đến việc ẩm mốc, bong tróc giống như sơn hay dán giấy.

Một loại gỗ ốp tường có ưu điểm vượt trội

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Xem thêm: Ốp Tường Gỗ Pơ Mu – Nên Hay Không

I.2 Điểm hạn chế của gỗ ốp tường

Bên cạnh nhiều lợi ích mang lại, việc sử dụng ốp tường gỗ vẫn khiến cho người sử dụng băn khoăn: chi phí cao hơn, tốn kém hơn, thi công ốp tường gỗ còn khá mất công, tường gỗ làm tiêu tốn diện tích, khá bắt cháy, tìm nơi phân phối gỗ ốp tường cao cấp tại TP Vinh Nghệ An tin cậy.

Về khả năng bắt cháy thì tường ốp gỗ cao cấp được sơn lớp sơn bề mặt của ván gỗ ngoài tác dụng làm đẹp, chống nước, dễ lau chùi nó còn có tác dụng chống cháy. Với những vệt lửa nhỏ như tàn thuốc quệt vào tường hay nến đổ cũng rất khó có thể làm cháy gỗ ốp tường cao cấp, còn chưa kể đến khả năng tường gỗ bị tiếp xúc với các mồi lửa này cũng chỉ là tình huống hi hữu.

Sản phẩm gỗ ốp tường rất ít khi bắt cháy

Trong những trường hợp xảy ra rủi ro như hỏa hoạn lớn thì bất kể là vật liệu gì đi chăng nữa cũng sẽ cháy hỏng như là giấy,vải hay kể cả kim loại. Để tránh điều này chỉ còn cách phụ thuộc vào hoàn cảnh sử dụng mà thôi.

Gỗ ốp tường sẽ làm diện tích phòng nhỏ lại nhưng không thực sự đáng kể. Những tấm ván với độ dày từ 8mm đến 12mm kèm theo khung đỡ sẽ khiến tường nhô ra so với cốt tường gốc ở cả 4 chiều. Xét về mục đích sử dụng thì diện tích bị chiếm mất này không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống sinh hoạt. Đối với những căn phòng nhỏ, người dùng cũng cần cân nhắc kĩ lưỡng khi quyết định ốp tường gỗ. Nếu bạn vẫn thích ốp tường gỗ cao cấp thì thông thường để tạo cảm giác rộng rãi cho những không gian nhỏ bạn nên sử dụng gỗ ốp tường sáng màu. Không nên sử dụng gỗ ốp tường màu tối; còn phào dùng ở góc tường hay cổ trần không nên quá to bản và phải có màu tương ứng với ván gỗ ốp tường.

II. Phân Phối Gỗ Ốp Tường Cao Cấp Tại TP Vinh Nghệ An

Công trình gỗ ốp tường ngoại thất cao cấp

Để mua được sản phẩm chất lượng người dùng nên lựa chọn mua ở những cơ sở phân phối gỗ ốp tường cao cấp tại Nghệ An chính hãng, kinh nghiệm lâu năm và có thương hiệu trên thị trường. Đến với Luca Group khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, có giả cả tốt nhất, đầy đủ các chủng loại và mẫu mã hàng hóa.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968287776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời