Ốp Tường Bằng Gỗ Thông Pallet

Để mang một luồng gió mới về không gian sống của mình, bạn có thể chọn lựa cho mình các kiểu loại gỗ khác nhau mang đặc trưng cho cá tính của bản thân, chúng tôi tạo ra phong cách sang trọng cho bạn bởi cách xử lý gỗ riêng tạo hình dáng và độ nhẵn bóng, và sử dụng các loại vật liệu chống thấm chống cong vênh khi được ốp lên tường nhà, bạn sẽ có một lớp gỗ ốp đặc trưng. Luca Group chia sẻ đến bạn đọc một số kiến thức cơ bản về gỗ thông Pallet trong ứng dụng ốp tường như sau.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

I. Ốp Gỗ Bằng Gỗ Thông Pallet

Xu hướng hiện đại vẫn là gỗ ốp tường tự nhiên, đặc biệt là gỗ thông pallet, được xử lý kĩ càng qua bàn tay khéo lép của các người thợ lành nghề tạo ra những bức tường tuyệt đẹp mang lại dấu ấn riêng của từng ngôi nhà. Gỗ thông pallet còn dễ dàng ốp gỗ hầm rượu, ốp gỗ ở các phòng trà karaoke, ốp gỗ quán pub để tạo vẻ sang trọng theo nhu cầu của từng hạng mục riêng trong các công trình xây dựng.

Với nhiều năm kinh nghiệm của Kho Vật Liệu, chúng tôi hứa hẹn đem lại cho các bạn  những sản phẩm ốp tường gỗ bền đẹp mà giá thành không quá đắt phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình, Đồng thời khách hàng hãy yên tâm với chế độ bảo hành khi mua hàng tại Kho Vật Liệu. Sản phẩm sau khi đi được thi công sẽ được nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng, đã có rất nhiều người sử dụng loại gỗ ốp thông pallet cho chính ngôi nhà của mình và cảm thấy hài lòng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đóng các loại bảng hiệu gỗ khung sắt hoặc khung gỗ ngoài trời bền đẹp theo thời gian. Không bị thấm nước mà rất nổi bật giữa  các phố phường đông đúc như hiện nay. Chỉ cần lướt ngôi nhà của bạn đã thực sự nổi bật.

II. Điểm trừ của ốp gỗ thông pallet

Ốp tường bằng gỗ thông pallet các bạn cần lấy những kiện hàng nhập khấu rồi về xử lý thô bề mặt bằng các loại PU màu để làm sản phẩm nổi hình hoa văn đẹp. Tuy vậy một thời gian sau lớp sơn xử lý bằng các loại màu trong bóng rất dễ bị phai và bong tróc bạn lại phải thay lại lớp sơn mới.

Trong quá trình sử dụng, gỗ thông có khả năng bị ẩm mốc do khí hậu ở nước ta rất đặc biệt, nhất là trong thời tiết nắng nóng rất có thể gỗ sẽ bị cong vênh, mất hình dạng ban đầu, làm ảnh hưởng đến tổng thể ngôi nhà của bạn.

 

III. Ốp Tường Bằng Gỗ Pallet Có Phải Là Hướng Đi Đúng Không

Với những điểm ưu nhược điểm mà chúng tôi đã đề cập trên thì gỗ pallet vẫn là một loại vật liệu có thể thi công được ở nhà bạn. Tuy nhiên với những khách hàng có nhu cầu sử dụng  gỗ ốp trong thời gian lâu dài thì gỗ smartwood cũng là một lựa chọn không tồi cho quí vị.

Gỗ ốp tường Smartwood là gì? tính năng như thế nào? ứng dụng ra sao. Nếu bạn muốn tìm hiểu hãy tham khảo gỗ ốp tường Smartwood tại Kho Vật Liệu

 

IV. Một Số Hình Ảnh Gỗ Ốp Tường Smartwood Cho Bạn Tham Khảo

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm: Tấm Gỗ ỐP Tường Giả Gỗ TP Vinh Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968287776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời