Tấm Gỗ ỐP Tường Giả Gỗ TP Vinh Nghệ An

Tấm ốp tường giả gỗ tại Nghệ An không chỉ dùng trang trí ngoại thất mà còn dùng ốp các bức tường trong nhà, thay thế cho tấm gỗ ốp tường trong nhà bị ẩm mốc mà không có cách khắc phục.

Tấm ốp tường giả gỗ tại Nghệ An là gỗ ốp tường giả gỗ Smartwood được nhập khẩu từ Thái Lan –  sản phẩm đang được ưa chuộng nhất của kiến trúc sư, các nhà đầu tư. Hiện tại gỗ đang được ứng dụng vào rất nhiều công trình lớn nhỏ tại Việt Nam. Điều gì đã làm cho sản phẩm này có sức hút lạ kỳ như vậy? Hãy cùng Tổng kho vật liệu đi sâu vào tìm hiểu.

Tấm gỗ ốp tường Smartwood được ứng dụng trong nhiều công trình lớn nhỏ tại Việt Nam 

I. Ưu Điểm Của Tấm Ốp Tường Giả Gỗ Tại TP Vinh Nghệ An

Tấm ốp tường giả gỗ tại TP Vinh Nghệ An được sản xuất theo công nghệ tiên tiến Firm & Flex của Châu Âu. Thành phần chủ yếu của gỗ ốp tường cấu tạo gồm 70% là cát và xi măng, 27% là sợi gỗ cenlulo 3% là keo. Sản phẩm đạt chỉ tiêu chất lượng cao, đảm bảo tính mỹ thuật cũng như độ an toàn.

Do sản phẩm sử dụng nguyên liệu chất lượng cao nên rất bền chắc, khó gãy nứt, phù hợp với tất cả công trình trong nhà và ngoài trời. Khả năng chịu nước tốt của tấm ốp tường giả gỗ tại TP Vinh Nghệ An khá cao đảm bảo cho thời gian sử dụng lâu dài, không lo bị mối mọt. Dù thời tiết thay đổi thì gỗ ốp tường Smartwood vẫn không bị co rút, hay cong vênh. Tính năng này đã đạt được tiêu chuẩn vật lý quốc tế.

Tấm gỗ ốp tường Smartwood có độ bền cao, khó gãy nứt 

Màu sắc và vân tấm ốp tường giả gỗ tại TP Vinh Nghệ An không có nhược điểm được bởi màu sắc có độ phản chiếu sáng tối, giúp cho vân gỗ nhìn sắc sảo như gỗ thật. Bề mặt vân gỗ và màu sắc tự nhiên giúp cho sản phẩm có thể ứng dụng cho tất cả những hạng mục công trình trong trang trí nội ngoại thất đẹp hoàn hảo. Ngoài ra có thể cưa cắt, đóng đinh, lắp đặt dễ dàng như gỗ thật, và không có amiang nên dễ sơn phủ bằng nhiều chất liệu khác nhau.

Gỗ Smartwood có những đường vân gỗ đẹp mắt 

Có thể bạn quan tâm: Phân Phối Gỗ Ốp Tường Giá Rẻ Tại TP Vinh Nghệ An 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

II. Tấm Ốp Tường Giả Gỗ Smartwood Được Nhiều Người Ưa Thích 

  • Tấm ốp tường Smartwood mang vẻ đẹp tự nhiên như gỗ thật, bề mặt có vân gỗ sắc sảo nên đã đem lại hiệu quả phản chiếu sắc màu sáng tối, nhạt, đậm, giúp cho gỗ ốp tường Smartwood hoàn toàn giống như gỗ thật.
  • Đem lại lợi ích kinh tế bởi tấm ốp tường Smartwood vô cùng bền bỉ với mọi thời tiết, không bị mối mọt, cong vênh, do đó có thể sử dụng trong thời gian dài không lo phải bảo trì, không mất thêm tiền phát sinh sau này. Ngoài ra việc thi công lắp đặt nhanh không cần tay nghề thợ phải cao mà vẫn làm đẹp như gỗ tự nhiên, điều đó cũng làm giảm chi phí đáng kể.
  • Không bắt lửa do đó vật liệu này có thể sử dụng cả trong nội thất cũng như ngoài trời.
  • Sử dụng sản phẩm không những đẹp mà còn bền, chống nước, chống mối mọt, không cong vênh, độ bền trên 30 năm.

Gỗ ốp tường giúp tiết kiệm chi phí đầu tư 

Bài viết trên đã cung cấp thông tin hữu ích đến quý khách đúng không nào. Nếu có nhu cầu sử dụng gỗ ốp tường, hãy liên hệ với chúng tôi – Công Ty Cổ Phần LUCA GROUP luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình. Rất vui được phục vụ quý khách.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968287776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời