Thi Công Gỗ Ốp Tường Smartwood Tại TP Vinh Nghệ An

Giá gỗ ốp tường Smartwood tại Nghệ An bao nhiêu? Thi công gỗ ốp tường Smartwood tại TP Vinh Nghệ An như thế nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi tìm hiểu về gỗ ốp tường. Vậy nên hôm nay chúng ta hãy cùng Tổng kho vật liệu tìm hiểu và tìm ra câu trả lời nhé!

I. Cách Lựa Chọn Gỗ Ốp Tường Cao Cấp Chất Lượng Tốt

– Giá của sản phẩm cũng thể hiện lên chất lượng của nó

Thông thường, giá thành sản phẩm sẽ đi đôi với chất lượng sản phẩm, những sản phẩm cao cấp ắt hẳn sẽ có giá cao hơn, những sản phẩm gỗ ốp tường giá rẻ thường có chất lượng thấp hơn. Tuy nhiên, cái này cũng sẽ phụ thuộc vào sự thành thật của những đơn vị kinh doanh và nhà phân phối sàn gỗ, liệu họ có thực sự kinh doanh hàng chính hãng hay không. Không thiếu những đơn vị kinh doanh nhập hàng từ Trung Quốc nhưng lại ghi nguồn gốc xuất xứ và được bán ngang ngửa với giá của sàn gỗ cao cấp.

Công trình gỗ ốp tường Smartwood hoàn thiện, chất lượng hoàn hảo

– Yếu tố tiếp theo là độ bền của sản phẩm, thể hiện ở khả năng chịu nước và chống xước của sản phẩm

Tấm gỗ ốp tường cần phải có khả năng chống xước tốt, độ cứng cao, chịu nước của sàn gỗ cũng phải tốt. Nếu gỗ ốp tường chịu nước và chống xước kém thì rất dễ bị cong vênh, phồng, trầy xước, ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mĩ của tường ốp.

  Gỗ ốp tường được ốp phần trên ngôi nhà 

– Điều cần quan tâm tiếp theo khi chọn gỗ ốp tường là đảm bảo tính thẩm mĩ

Gỗ ốp tường phải thể hiện được sự tinh tế, sang trọng của ngôi nhà, đồng thời phù hợp và hài hoà với đồ nội thất trong căn nhà. Với những căn phòng rộng có thể chọn tấm gỗ màu đậm, ván bản nhỏ để tăng cảm giác trống vắng cho không gian. Ngược lại, những phòng có diện tích chật hẹp thì nên ốp gỗ màu sắc sáng, bản to để trông nhà thoáng và tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Xem thêm: Kích Thước Gỗ Ốp Tường Là Bao Nhiêu?

II. Thi Công Gỗ Ốp Tường Smartwood Tại TP Vinh Nghệ An

II.1 Phương pháp thi công gỗ ốp tường Smartwood tạiTP Vinh Nghệ An ( sử dụng hệ khung xương gỗ hoặc sắt)

– Chuẩn bị vật tư: tấm Smartwood, thanh gỗ thanh nẹp mạ kẽm chữ C để làm khung xương, vít thép chống gỉ, keo lotus filler, keo dán lotus.

– Dụng cụ thi công: máy khoan, máy hàn, máy cắt, bút, cưa, thước đo…

– Chuẩn bị hệ khung xương để lắp ráp các tấm gỗ ốp tường Smartwood.

Hệ khung xương gỗ hoặc mạ kẽm được bắn trực tiếp lên tường. Nếu chưa có tường thì lắp đặt hệ khung xương độc lập với khoảng cách 600mm. Khung xương lắp trên diện tường thẳng, không cong, độ dày các xương đều, khoảng cách thông thường để lắp đặt giữa các khung xương là 60cm.

– Lắp đặt gỗ ốp vào hệ xương:

Sau khi có được hệ khung xương hoàn chỉnh, tiến hành bắn thanh gỗ ốp tường trang trí Smartwood  vào hệ khung. Bắt đầu lắp đặt từ vị trí thấp nhất các thanh gỗ ốp tường vào hệ khung và cứ thế tiến hành lần lượt lên trên cao.

Thi công gỗ ốp tường Smartwood

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

II.2 Phương pháp thi công gỗ ốp tường Smartwood tại TP Vinh Nghệ An (không sử dụng khung xương)

Tuỳ vào mục đích và theo người thiết kế để có thể lựa chọn khi thi công:

-Thi công gỗ ốp tường Smartwood tại TP Vinh Nghệ An theo bề mặt phẳng: sử dụng súng bắn đinh hoặc keo dán gạch, keo silicon dán trực tiếp tấm Smartwood lên bề mặt tường.

– Thi công gỗ ốp tường Smartwood tại TP Vinh Nghệ An, trang trí kiểu xếp vây cá: sử dụng vít và tắc kê nhựa hoặc đóng đinh thép trực tiếp tấm Smartwood vào tường.

III. Thi Công Gỗ Ốp Tường Smartwood tại TP Vinh Nghệ An

Các sản phẩm gỗ ốp tường Smartwood

LUCA GROUP chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm sàn gỗ Thái Lan cao cấp  và chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn cần tư vấn về gỗ ốp tường cũng như các chọn vật liệu xây dựng cho thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968287776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời