Đại Lý Phân Phối Tấm Cemboard Thái Lan tại TP Vinh Nghệ An

Tấm xi măng Cemboard là loại tấm xi măng thế hệ mới, được các kĩ sư và nhà thầu xây dựng tìm đến. Đây là loại vật liệu cực tốt, phù hợp với mọi yêu cầu đến từ khách hàng như chịu lực, siêu nhẹ, cách nhiệt cách âm hiệu quả. Sử dụng tấm Cemboard làm loại vật liệu xây dựng cho mình là điều mà các vị khách hàng thông minh đang lựa chọn. Cùng Tổng kho vật liệu tìm hiểu về sản phẩm này nhé:

Tấm Cemboard được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng 

I. Xi Măng Cemboard Thế Hệ Mới

Tấm xi măng được gọi là Cemboard là tấm xi măng kiểu sợi xenxulo thế hệ mới, cùng công nghệ firn and flex. Được tạo thành từ loại liệu xi măng Pooclăng mác cao, loại cát Ôxít Silic siêu mịn, trong công nghệ nồi hấp từng được ứng dụng làm sàn ủng có chất lượng rất cao.

Thời đại ngày nay, loại xi măng tấm Cemboard kết hợp cùng hệ khung thép tiền chế kết hợp tạo nên những loại công trình mang cấu tạo lớn và đáp ứng mọi yêu cầu của các chủ đầu tư như bền chắc chịu lực tốt mà giá thành lại phải chăng.

Tấm xi măng cemboard chịu lực, chịu nhiệt tốt 

II. Tấm Xi măng Cemboard Chịu Lực Như Thế Nào

Được tin dùng và ứng dụng cho các nước Châu Âu hàng chục năm nay thì bạn chắc chắn không phải lo về chất lượng của các tấm xi măng Cemboard. Kích thước của các ô thép là 407X1220mm, sàn dày khoảng 2,4 cm thì tấm có thể chịu được lực xi măng lên đến 1t4/ 1m2.

So sánh với các loại tấm xi măng cùng chủng loại thì Cemboard thực sự có một sức mạnh vượt trội. Vì tấm xi măng Cemboard không chỉ cứng hơn mà còn có khả năng co giãn trong các trường hợp va đập, triệt tiêu các lực ảnh hưởng đến toàn bộ kết cấu của tòa nhà. Như vậy tấm xi măng Cemboard, với đặc tính cực kì ưu việt của mình sẽ trở thành loại vật liệu thích hợp để làm vách ngăn trong phòng ngủ, vách ngăn văn phòng hay vách ngăn các công trình ngoài trời.

Tấm xi măng Cemboard còn không có a mi ăng, được chế tạo theo công nghệ firm and flex giúp cấu tạo của tấm xi măng có độ liên kết từ các phân tử cực kì cao làm cho cả cấu trúc bền và khó có thể bị ảnh hưởng của các ngoại lực.

Tấm xi măng Cemboad không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại lực

Xem thêm: Giá Tấm Xi Măng 3D Cemboad Tại Nghệ An 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

III. Đại Lý Phân Phối Tấm Cemboard Thái Lan tại Nghệ An

Luca Group là đại lý phân phối tấm Cemboard tại Nghệ An uy tín hàng đầu. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cùng chế độ bảo hành tốt nhất. chịu trách nhiệm toàn bộ các loại vật liệu xi măng như tấm xi măng cemboard, cho công trình của bạn vừa có tính thẩm mỹ mà lại đảm bảo tính kĩ thuật cao nhất cho toàn bộ công trình của bạn.

Tấm xi măng Cemboard Thái Lan còn là loại vật liệu cực kì nhẹ có khả năng chống cháy siêu việt được áp dụng cho các công trình để tạo các vách ngăn vừa giảm thiểu thời gian đi thi công, vừa giảm toàn bộ chi phí xây dựng từ công trình và tăng độ chịu tải từ các cấu trúc cốt yếu của cả công trình.

Cùng với các đặc tính chịu lực, chống cháy nên các công trình yêu cầu đảm bảo kỹ thuật cao như các tòa cao ốc hay các nhà dân dụng hoặc các khu công nghiệp lớn đều tin dùng tấm xi măng Cemboard.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 16a Hải Tượng Lãn Ông Tp Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0968 287 776 – 0909094893
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời