Bột Thạch Cao Bán Ở Đâu Và Ứng Dụng?

Bột thạch cao là khái niệm quen thuộc với nhiều người. Trong lĩnh vực xây dựng, loại bột này được ứng dụng rộng rãi để xử lý các vết nứt,  khe hở của trần nhà. Vậy bột thạch cao bán ở đâu? Cách sử dụng bột thạch cao này như thế nào? Tất cả sẽ có trong chia sẻ của Luca Group trong nội dung bài viết dưới đây.

Bột Thạch Cao Dùng Để Làm Gì?
Bột Thạch Cao Dùng Để Làm Gì?

I. Tìm Hiểu Chung Về Bột Thạch Cao

I.1. Cấu tạo hóa học

Thạch cao là khoáng vật trầm tích có công thức hóa học là CaSO4.2H2O. Trong thạch cao có cấu tạo kép là muối canxi sunphat ngậm 2 phân tử nước. Bột thạch cao là thạch cao được nghiền ở dạng bột, có khuynh hướng hấp thụ và tương tác hóa học với nước để tạo kết dính bền vững là gypsum.

Bột Thạch Cao Là Thạch Cao Được Nghiền Ở Dạng Bột
Bột Thạch Cao Là Thạch Cao Được Nghiền Ở Dạng Bột

I.2. Ứng dụng của thạch cao

Nhờ khả năng kết dính bền chắc với nước mà bột thạch cao được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực đời sống khác nhau. Trong xây dựng, bột thạch cao được sử dụng làm tấm thạch cao, bột bả, bột trần, phào chỉ, hoa văn, nguyên liệu sản xuất chưng áp, gạch siêu nhẹ, xi măng, phụ gia sản xuất sơn nước…

Trong công nghiệp, bột thạch cao là thành phần quan trọng để sản xuất phân bón, phấn viết, khuôn đúc cấu kiện và các chi tiết máy.Đối với y tế, bột thạch cao ứng dụng trong nha khoa, sản xuất răng giả, bó bột, chỉnh hình… Ngoài ra, bột thạch cao còn được sử dụng trong lĩnh vực nông nghiệp, thủ công nghiệp như đúc tượng, điêu khắc, khuôn đúc kim loại…

Bột Thạch Cao Dùng Để Bó Bột
Bột Thạch Cao Dùng Để Bó Bột

II. Ưu Điểm Của Bột Thạch Cao Trong Lĩnh Vực Xây Dựng

Bột thạch cao dùng nhiều trong dùng làm bột trét tường giúp xử lý các mối nối được kín. Loại bột trét này gồm bột thạch cao và các loại phụ gia khác để tăng tính đàn hồi, khả năng kết dính. Bột thạch cao trét tường có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Độ bám dính tốt
  • Dễ dàng sử dụng
  • Xử lý được nhiều mối nối, vết nứt cực nhỏ
  • Tương thích với nhiều loại băng xử lý mối nối đang có trên thị trường
  • Không để lộ vết trét, tính thẩm mĩ cao
  • Giá thành phù hợp

III. Bột Thạch Cao Trét Tường Xử Lý Được Những Mối Nối Nào?

Nhờ những ưu điểm như trên mà bột trét tường thạch cao được dùng trong xử lý:

  • Các mối nối bị nứt tại vị trí nối hay vị trí nối bị gợn sóng
  • Khắc phục các vết lỗ chỗ, hốc đinh vít trên tường và trần để mang lại tính thẩm mỹ cho không gian
  • Các vết phồng, rộp trên tường và trần nhà
  • Các vết nứt lớn ở trần hoặc tường do ảnh hưởng của các yếu tố ngoại cảnh như nhiệt độ, nước mưa…
Bột thạch cao ứng dụng làm tấm thạch cao để hoàn thiện trần thạch cao
Bột thạch cao ứng dụng làm tấm thạch cao để hoàn thiện trần thạch cao

XEM THÊM: MẪU TRẦN THẠCH CAO KẾT HỢP VỚI GỖ ĐẸP MÊ MẨN MỚI NHẤT 2022

IV. Mua Bột Thạch Cao Ở Đâu?

Xu hướng sử dụng bột thạch cao trong xử lý các sự cố liên quan đến nứt hở trần tường ngày càng cao. Vì thế, thị trường mua bán bột thạch cao trét tường cũng trở nên nhộn nhịp và cạnh tranh nhiều hơn. Hiện nay, có nhiều cửa hàng, đại lý phân phối bột thạch cao trên khắp cả nước, trong đó Luca Group là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Các loại bột thạch cao do Luca Group phân phối đều là sản phẩm có chất lượng tốt, độ tinh khiết cao. Do vậy, khả năng bám dính rất tốt, vết trét mịn và đều màu. Mức giá các sản phẩm của chúng tôi cũng rất phải chăng, tính cạnh tranh cao do không qua đơn vị trung gian khác. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận những thắc mắc của khách hàng 24/7 để giải đáp cũng như báo giá hợp lý tùy theo số lượng đơn hàng.

Đặc biệt, Luca Group còn liên kết với các đối tác chuyên nhận thi công, sửa chữa trần và tường bằng bột thạch cao trọn gói cho quý khách. Vì thế, nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LUCA

Địa Chỉ: Số 16 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Hà Huy Tập, Tp Vinh, Nghệ An

Đường Đi Đến: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LUCA

Hotline: (+84) 909094893

XEM THÊM: MẪU TRẦN THẠCH CAO KẾT HỢP VỚI GỖ ĐẸP MÊ MẨN MỚI NHẤT 2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN