Giới Thiệu Về Kho Vật Liệu-Khovatlieu.com

I. Lịch Sử Hình Thành Của Kho Vật Liệu.

Kho vật liệu ban đầu là một cửa hàng bán vật liệu xây dựng nhỏ lẻ tại Địa chỉ: Số 16 Hải Thượng Lãn Ông Tp Vinh Nghệ An được sáng lập bởi ông Phạm Văn Ngọc Anh vào ngày 18/12/2017. Dần dần với sự phát triển của cửa hàng ông Phạm văn Ngọc Anh nhận thấy quá nhiều khách hàng khi tìm mua vật liệu xây dựng đã rất lúng túng và khó khăn trong việc tìm hiểu giá cả, hình ảnh của vật liệu cần mua cũng như một địa chỉ mua vật liệu uy tín. Nung nấu trăn trở tâm huyết đó và cùng với đội ngũ của mình, ông Phạm Văn Ngọc Anh đã xây dựng và phát triển nên Khovatlieu.com với thương hiệu Luca Group.

Logo của Luca Group Chủ Của Kho Vật Liệu

II. Giá Trị Cốt Lõi Của Kho Vật Liệu.

Chúng tôi quan niệm rằng mọi thứ xuất hiện trong xã hội và vũ trụ này đều có sự sắp đặt. Như vũ trụ có ngũ hành để hoạt động, Kho vật liệu cũng đặt ra cho chính chúng tôi năm giá trị cốt lõi nhất để hoạt động và phát triển. 5 giá trị cốt lõi này chúng tôi coi như kim chỉ nam để kho vật liệu vươn tầm hơn. Năm giá trị cốt lõi đó chính là:

  • UY TÍN: Cố gắng hết sức uy tín với chính mình, uy tín với chính đồng đội trong kho vật liệu và uy tín với khách hàng của mình.
  • TRÁCH NHIỆM: Trách nhiệm với tổ chức và với khách hàng. Trách nhiệm từ lời nói cho đến trách nhiệm với sản phẩm mình cung cấp đến tay khách hàng.
  • TẬN TỤY: Kho vật liệu luôn coi sự tận tụy với khách hàng điều tiên quyết nhất nếu muốn tồn tại và phát triển.
  • CHẤT LƯỢNG: Kho vật liệu cố gắng hết sức nhất để có thể tìm kiếm và cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất đến tay khách hàng của mình.
  • TRUNG THỰC: 
Hàng Được Xuất Đêm Khuya Tại Kho Vật Liệu
Hàng Được Xuất Đêm Khuya Tại Kho Vật Liệu

III. Khách Hàng Của Kho Vật Liệu?

Kho vật liệu phục vụ ba nhóm khách hàng chính.

  • Đội Ngũ Anh Em Mở Xưởng Khởi Nghiệp: Kho vật liệu cung cấp đầy đủ các vật liệu để sản xuất cho các chủ xưởng khởi nghiệp với giá thành tốt nhất. Các sản phẩm có thể kể đến như tấm Compact làm vách ngăn vệ sinh, Gỗ MDF sản xuất nội thất, Gỗ Nhựa thi công cửa cổng,Nhựa PVC ốp trần và tường và nhiều sản phẩm khác.
  • Khách Hàng Những Hộ Gia Đình: Kho vật liệu cung cấp sàn gỗ, tấm nhựa Nano Pvc, cửa nhựa composite để hoàn thiện ngôi nhà cho quý khách hàng.
  • Khách Hàng Doanh Nghiệp: Kho vật liệu cung cấp đầy đủ các loại vật liệu cho các khách hàng là các công ty xây dựng lớn.

IV. Niềm Tin Của Kho Vật Liệu?

Chúng ta tin tinh thần tự lập tự cường là điều mà đất nước cần để phồn vinh. Đội ngũ Luca Group cũng luôn tin vào tinh thần ấy. Tinh thần tự cường và phát triển trong mỗi cá nhân cũng như trong mọi công dân đất nước chúng ta.

Luca Group tin rằng nếu mỗi người ai ai cũng vui hơn, khỏe hơn, giàu có hơn thì sẽ hạnh phúc hơn vì vậy Luca Group phải mang những điều đó đến cho khách hàng từ sản phẩm và dịch vụ của mình.

Chúng ta tin nếu hành động theo 5 giá trị cốt lõi TRÁCH NHIỆM, UY TÍN, TRUNG THỰC, CHẤT LƯỢNG, TẬN TỤY thì khách hàng sẽ không bỏ chúng ta.

Hình Ảnh Xuất Hàng Tại Kho Vật Liệu
Hình Ảnh Xuất Hàng Tại Kho Vật Liệu

V.  Điều Giúp Kho Vật Liệu Tồn Tại.

Kho vật liệu tin rằng: Không phải bán sản phẩm giúp chúng tôi tồn tại. Vì thị trường luôn có trăm người bán vạn người mua. Khovatlieu tin rằng chính niềm tin tưởng của khách hàng mới giúp cho chúng tôi tồn tại và phát triển.

Kho Hàng Của Kho Vật Liệu
Kho Hàng Của Kho Vật Liệu

VI. Trách Nhiệm Của Khovatlieu Với Cộng Đồng.

Lợi nhuận giúp chúng ta phát triển chứ không chỉ giàu có. Luca Group  muốn cùng cộng đồng xã hội phát triển. Luca nỗ lực trong việc giúp khách hàng kinh doanh tốt hơn, có lợi nhuận hơn, sống vui khỏe và hạnh phúc hơn.

Luca Group sẽ chia và truyền cảm hứng cho khách hàng của mình sống tích cực hơn, giá trị hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn.

VII. TUYÊN NGÔN SỨ MỆNH CỦA (MISSION STATEMENT) KHO VẬT LIỆU

Kiến Niềm Tin – Xây Vững Bền

kHO VẬT LIỆU tin tưởng vào sứ mệnh rằng: Luca Group là trung tâm giao kết để kiến tạo nên niềm tin giữa mọi khách hàng và Luca, niềm tin giữa mỗi công nhân viên và công ty, niềm tin giữa mỗi người với nhau bằng sự chân thành và sự tận tụy thì Luca Group sẽ xây dựng được một công ty vững bền, một cộng đồng phát triển và một xã hội phồn vinh.

HÃY HỌC THUỘC TUYÊN NGÔN NÀY, VÌ ĐÓ LÀ LÝ DO MÀ CHÚNG TA ĐANG LÀM VÀ CỐ GẮNG.

CEO PHẠM VĂN NGỌC ANH

TP VINH: 18/12/2017

Bạn Có thể Đến Trụ Sở Kho Vật Liệu Tại Địa Chỉ: https://goo.gl/maps/yRrxSkkaivMzbAKQ9