Thi Công Sàn Nhựa Vân Gỗ Giá Rẻ Tại Hà Tĩnh

Vừa tiết kiệm chi phí lại dễ dàng thi công lắp đặt nên sàn nhựa vân gỗ đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng Việt Nam trong thời điểm hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước thi công sàn nhựa vân gỗ vô cùng đơn giản và chi tiết 

Sàn nhựa vân gỗ đang là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng Việt Nam 

I. Vài Nét Sơ Qua Về Sản Phẩm Sàn Nhựa Vân Gỗ

Sàn nhựa vân gỗ được cấu tạo từ 90% nhựa PVC nên sản phẩm rất bền vững và có thể chịu được môi trường có độ ẩm cao.

Mỗi sản phẩm sàn nhựa vân gỗ được cấu tạo gồm năm lớp: lớp bề mặt, lớp bảo vệ, lớp cơ sở, lớp tạo vân và lớp đế nhựa. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm sàn nhựa được chia ra làm hai loại là sàn nhựa có độ dày 3mm và 4mm.-1 sàn nhựa 4mm sử dụng hèm khóa để lắp đặt.

Sàn nhựa vân gỗ có cấu tạo từ 90% nhựa PVC

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Xem thêm: Thi Công Sàn Nhựa Hèm Khóa Giá Rẻ Tại Quảng Bình

II. Các Bước Thi Công Sàn Nhựa Vân Gỗ Giá Rẻ Tại Hà Tĩnh

Thi công sàn nhựa vân gỗ không tốn nhiều công sức lại hết sức đơn giản và tiện lợi. Sau đây là một vài bước thực hiện:

Bước 1: Chuẩn bị trước búa, dao cắt, keo dán chuyên dụng cùng một số dụng cụ khác trước khi tiến hành lắp đặt. Lưu ý bề mặt lắp sàn nhựa cần được vệ sinh sạch sẽ, những chỗ lồi lõm xuất hiện cần được xử lý một cách kịp thời.

Bước 2: Trộn đều keo sau đó quét keo đều lên trên bề mặt sàn.

Bước 3: Đợi khoảng từ 30 phút đến 60 phút để cho keo khô. Khi keo khô thì màu keo dán sẽ chuyển từ màu trắng sữa sang màu ngà ngà vàng. Lúc đó, cần khéo léo đặt từng miếng sàn nhựa lần lượt theo thứ tự sao cho tạo thành một mặt phẳng và khít chặt với nhau.

Bước 4: Dùng búa gõ nhẹ lên các mép sàn để chúng khít lại cùng nhau.  Kiểm tra và xử lý những vị trí keo dính kém và hở mép. Cuối cùng tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn trước khi đưa vào sử dụng.

Thi công sàn nhựa vân gỗ gồm 4 bước 

III. Tư Vấn Địa Chỉ Thi Công Sàn Nhựa Vân Gỗ Giá Rẻ Tại Hà Tĩnh 

Là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dòng sản phẩm sàn nhựa vân gỗ chất lượng trong và ngoài nước, Luca Group hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng phù hợp với công trình của bạn. Cùng với đó, Luca Group cũng được biết đến như một đơn vị cung cấp các giải pháp thi công hữu hiệu. Trong những năm vừa qua chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án xây dựng nhà ở, khách sạn, chuỗi cửa hàng trà sữa Dingtea, Gongcha… và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Luca Group là đơn vị có nhiều kinh nghiệm thi công sàn nhựa vân gỗ 

Nếu quý khách hàng muốn biết thêm những thông tin chi tiết liên quan đến các sản phẩm sàn nhựa vân gỗ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất 

Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0909094893 – 0986604997 
Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời