Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ Ngoài Trời Tại Quảng Bình

Sàn gỗ thường được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng tại Việt Nam. Tuy nhiên giá thành lại khá cao nên người tiêu dùng Việt Nam có khó thể đủ sức để chi trả. Do đó, sàn nhựa giả gỗ ra đời là một sự thay thế tuyệt vời cho sàn gỗ với tính thẩm mỹ và chất lượng không hề thua kém. Cùng tổng kho vật liệu tìm hiểu về cách thi công sàn nhựa giả gỗ vô cùng đơn giản với bài viết sau đây nhé.

I. Hướng Dẫn Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ Ngoài Trời Thuận Tiện Và Đơn Giản Nhất

Thi công sàn nhựa giả gỗ tuy đơn giản tiện lợi nhưng cần phải đảm bảo đúng quy trình. Dưới đây là những bước thực hiện chi tiết:

Bước 1: Trước khi thi công lắp đặt sàn nhựa, bề mặt cần được vệ sinh một cách  sạch sẽ bụi bẩn và cần được làm phẳng. Chỉ cần một lỗi nhỏ cũng sẽ khiến bề mặt sàn nhựa khi lắp đặt không được bằng phẳng, mất tính thẩm mỹ và dễ dẫn đến việc hư hỏng. Bạn có thể sử dụng hỗn hợp matil đã pha loãng để xử lý mặt nền những chỗ  và vị trí lồi lõm.

Bước 2: Trộn dung dịch keo thật đều để đảm bảo các thành phần trong keo đã được trộn kỹ, tăng cường khả năng kết dính với bề mặt sàn.

Bước 3: Dựa trên sơ đồ thiết kế, lựa chọn vị trí đặt tấm sàn nhựa lát đầu tiên rồi trát keo theo từng phần diện tích nhỏ trong khoảng 15 m2. Sàn nhựa nên được lát so le để đảm bảo tính thẩm mỹ.  Tốt nhất nên đợi keo khô sau 30 phút để keo có độ kết dính tốt nhất.

Bước 4: Khi keo đã khô ta tiến hành lần lượt từng miếng ván sàn theo các vị trí đã được chuẩn bị từ trước.

Bước 5: Dùng búa gõ nhẹ lên các tấm sàn nhựa để chúng khít lại với nhau, không nên để những khe hở vì dễ dẫn đến tình trạng sàn nhà bị bong về sau. Nếu có điều kiện nên dùng con lăn để lăn đều các mép và bề mặt sàn nhựa sao cho thật phẳng.

Bước 6: Cuối cùng ta dùng vải mềm lau khô toàn bộ bề mặt sàn đã thi công trước đó.

Xem thêm: Phân Phối Sàn Nhựa Lát Sàn Nhà Tại Hà Tĩnh

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

II. Luca Group – Địa Chỉ Cung Cấp Sàn Nhựa Giả Gỗ Ngoài Trời Uy Tín Tại Quảng Bình

Để đảm bảo rằng tất những sản phẩm sàn nhựa giả gỗ ngoài trời khi đến tay khách hàng đều là những sản phẩm chính hãng chất lượng, Luca Group đã thiết lập mối quan hệ cộng tác lâu dài và trở thành nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu sản xuất sàn nhựa giả uy tín trong nước và ngoài nước. Cùng với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, Luca Group còn tư vấn giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với thiết kế công trình với mức giá thành cạnh tranh.

Ngay từ bây giờ nếu quý khách hàng nào có nhu cầu về việc tìm mua sàn nhựa giả gỗ tại Quảng Bình thì hãy liên hệ ngay với phòng kinh doanh của chúng tôi để nhận được báo giá sớm nhất và thời gian giao nhận hàng chi tiết nhé.

Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0909094893 – 0986604997
 
Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời