Kích Thước Ngói Màu Là Bao Nhiêu

Ngói lợp màu được sản xuất theo dây chuyền công nghệ ướt, giúp làm gia tăng thêm độ bền màu sắc một cách dài lâu và khả năng chống thấm rất hiệu quả. Ngói lợp màu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều công trình ở nước ta trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt nắng nóng mưa nhiều. Chính vì vậy mà tiêu chí trong các công trình xây dựng luôn phải đề cao “phải bền màu sắc” và ngói màu là gợi ý tuyệt vời.

Để có một mái nhà đẹp không chỉ cần có ngói màu đẹp mà chúng ta cần quan tâm đến nhiều chi tiết khác  và kích thước ngói màu cũng là một vấn đề quan trọng mà người dùng cần quan tâm. Hãy cùng Công ty cổ phần Luca Group đi sâu vào tìm hiểu.

I. Kích Thước Ngói Màu

Ngói bê tông ngày nay đã được người tiêu dùng bình chọn làm chuẩn mực, được sử dụng rộng rãi cho các ngôi nhà hiện đại, do có kiểu dáng hấp dẫn, giúp làm nổi bật hơn tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như độ vững chắc và bền lâu của sản phẩm.

 • Kích thước ngói màu: 330 x 420mm
 • Khoảng cách mè: 33- 34 cm
 • Độ dốc cho phép: 17 – 19 độ
 • Số lượng: 10 viên/ m2
 • Độ dốc tối ưu: 35- 45 độ

Để đảm bảo sự bám chắc của lớp áo màu, nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ Wet on Wet sơn phủ từ công đoạn ngói còn ướt, giúp đảm bảo sự kết dính hoàn hảo giữa hồ xi măng màu với bề mặt viên ngói. Đồng thời công nghệ Wet on Wet giúp cho lớp phủ màu có khả năng duy trì mà không bị biến đổi sau nhiều thập niên. Nó giúp chống lại sự xói mòn do thời tiết sẽ làm lớp áo màu bị phai sau thời gian sử dụng, nhà sản xuất đã tăng thêm độ dày cho lớp áo màu giúp cho màu sắc được bền lâu hơn.

Điểm nhấn của ngói màu khác hẳn với các loại ngói bê tông được sản xuất với công nghệ nén hay đúc ép, sử dụng sơn khô, không qua quy trình xử lý nhiệt cho lớp áo màu, thường sử dụng chất màu hữu cơ hay tổng hợp. Riêng với sản phẩm ngói màu được sử dụng duy nhất bột màu vô cơ, giúp cho sản phẩm chống lại sự phóng xạ năng lượng mặt trời vô cùng hiệu quả, khiến viên ngói duy trì sự sáng bóng lâu bền hơn.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Xem thêm: Kích Thước Ngói Úp Nóc Là Bao Nhiêu

II. Đặc Tính Nổi Trội Của Ngói Màu

 • Ngói màu có kiểu dáng đa dạng, giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.
 • Màu sắc phong phú, bền đẹp: Do ngói được sử dụng công nghệ Wet on Wet cho phép vữa màu góc xi măng liên kết chặt chẽ với thân ngói. Lớp keo bên ngoài tạo cho bề mặt ngói bóng loáng và bền bỉ với thời gian.
 • Khả năng chống rêu mốc: Do ngói có tính năng chống nước hiệu quả, nên bề mặt viên ngói màu luôn khô ráo, khiến rêu mốc không có cơ hội phát triển, nhờ đó ngói luôn được bền màu theo thời gian.

 • Thân thiện với môi trường: Sản phẩm ngói màu sản xuất từ các loại nguyên liệu không chứa các chất như chì, thủy ngân và các hóa chất chống rêu mốc độc hại nên rất an toàn cho môi trường sống của người sử dụng. Do làm bằng xi măng không qua công đoạn nung nên sản phẩm góp phần bảo vệ môi trường, đặc biệt không thải khí độc hại gây ô nhiễm trong bầu khí quyển.

Như vậy bạn đã hiểu rõ đặc điểm cũng như kích thước ngói màu. Nếu có nhu cầu hãy tìm đến Công ty cổ phần Luca Group để có giá cả và chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

 • Công ty cổ phần Luca Group
 • MST: 2901899805
 • VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
 • Điện thoại: 0909094893 – 0986604997 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời