Phân Phối Sàn Gỗ Tại Quảng Nam

Luca Group – Đơn vị phân phối sàn gỗ tại Quảng Nam lớn nhất hiện nay. Quý khách có nhu cầu mua, lắp đặt sàn gỗ hoặc cần tư vấn mở đại lý, cửa hàng sàn gỗ công nghiệp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những ưu đãi mua hàng sớm nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

I. Luca Group Phân Phối Sàn Gỗ Tại Quảng Nam

Quảng Nam là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Quảng Nam như một bức tranh tuyệt đẹp, có rừng, có biển cùng với nhiều cảnh quan thiên nhiên, thắng cảnh đẹp,. Việc đầu tư vào các khu công nghiệp, các công trình du lịch ngày càng gia tăng. Hơn nữa, đời sống người dân cũng được nâng lên kéo theo nhu cầu sử dụng sàn gỗ lát sàn càng phổ biên hơn.

Để đáp ứng nhu cầu và phục vụ người dân tốt hơn, chúng tôi đã mở thêm chi nhánh phân phối sàn gỗ tại Quảng Nam. Tất cả các chi nhánh đều cung cấp sản phẩm chất lượng và giá thành tương đương nhau, không có bất kỳ sự phân biệt nào giữa các chi nhánh. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại chi nhánh của Luca Group.

II. Quy Trình Phân Phối Sàn Gỗ Tại Quảng Nam

Quy trình cung cấp dịch vụ, phân phối sàn gỗ tại Quảng Nam chuyên nghiệp, nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng. Để yêu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách thực hiện các bước sau:

  1. Khách hàng liên hệ qua điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty.
  2. Chuyên gia sẽ tư vấn khách hàng chọn loại sàn gỗ phù hợp với công năng và mục đích sử dụng.
  3. Nếu khách hàng đồng ý với chính sách giá thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
  4. Sau khi ký kết hợp đồng, công ty sẽ cử nhân viên giao hàng tới tận nhà hoặc công trình cho quý khách. Nhân viên sẽ trực tiếp hướng dẫn sử dụng sản phẩm và giải đáp thắc mắc cho khách hàng nếu có.
  5. Bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm nếu phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Xem thêm: Đại Lý Phân Phối Sàn Gỗ Tại Quảng Bình Chất Lượng Giá Rẻ

III. Phương Châm Dịch Vụ Của Luca Group 

+ Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất.

Công ty cổ phần Luca Group là đại lý cấp 1 tại Việt Nam chuyên phân phối sàn gỗ tại Quảng Nam vì thế giá luôn rẻ nhất thị trường.

+ Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Luca Group luôn đào tạo đội ngũ nhân viên tâm huyết, tận tình, luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình.

+ Thái độ phục vụ nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng, đúng số lượng và chất lượng.

Chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và vật lực để phục vụ công việc nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

+ Bảo hành sản phẩm lâu dài do chúng tôi cung cấp.

Luca Group trân trọng cảm ơn toàn thể quý khách hàng đã tham khảo và sử dụng sản phẩm sàn gỗ của đơn vị chúng tôi. Chúng tôi luôn cập nhập đầy đủ thông tin về sản phẩm đăng tải tại Website. Nếu khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn về  sàn gỗ tại Quảng Nam hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

2018. Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 16a hải thượng lãn ông, Tp Vinh
Điện thoại: 0909094893 
Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời