Thi Công Sàn Nhựa Lắp Ghép Tại Quảng Bình

Sàn nhựa được sử dụng trong các công trình lát sàn nhà còn được giới xây dựng gọi là sàn nhựa lắp ghép. Vậy tại sao sàn nhựa lắp ghép lại được sử dụng rộng rãi đến như vậy? Câu trả lời sẽ là: chúng có nhiều ưu điểm vượt trội và một trong các ưu điểm đó là thi công sàn nhựa lắp ghép nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho chủ nhà đạt mức tối đa. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thi công sàn nhựa lắp ghép tại Quảng Bình ngay sau đây.

Sàn nhựa lắp ghép hiện tại mang 2 hình thức chính đó là: sàn nhựa keo dán và sàn nhựa hèm khóa. Sàn nhựa có thể thi công lắp đặt nhanh chóng kể cả những nơi có diện tích lớn cũng được thi công dễ dàng, không quá lâu như các loại sàn đá, sàn gỗ truyền thống. Đó chính là ưu điểm nổi trội mà sàn nhựa đem đến cho ngành kiến trúc trang trí nội ngoại thất.

Sàn nhựa lắp ghép có 2 loại là sàn nhựa keo dán và sàn nhựa hèm khóa 

I. Các Dòng Sàn Nhựa Lắp Ghép Tại Quảng Bình

Sàn nhựa có rất nhiều loại, hiện tại các dòng nhựa cao cấp nhất có thể kể đến là sàn nhựa Galaxy, sàn nhựa Idefloors, sàn nhựa Deluxe…các dòng sàn nhựa cao cấp này đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau, mỗi loại đều có các điểm mạnh riêng. Tuy nhiên về chất lượng chúng đều là các dòng sản phẩm đứng tốp đầu trong lĩnh vực sàn nhựa. Đặc điểm chung của các dòng sản phẩm này là có độ bền, và đều được cấu tạo bởi thành phần chính là nhựa nguyên sinh cao cấp nguyên chất. Sàn nhựa cao cấp này đem lại chúng ta thời gian dài sử dụng dài lâu mà không lo bị hư hỏng. Do được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, đi qua nhiều công nghệ hiện đại, đã cho ra sản phẩm có nhiều mẫu mã, hình thức đẹp như gỗ tự nhiên.

Có rất nhiều dòng sàn nhựa lắp ghép khác nhau

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Xem thêm: Thi Công Sàn Nhựa Nhà Tắm Tại Hương Sơn Hà Tĩnh

II. Thi Công Sàn Nhựa Lắp Ghép Tại Quảng Bình

Các bước thi công sàn nhựa lắp ghép được thực hiện gồm 3 bước cơ bản đó là:

Bước 1: Trải lớp xốp cao su xuống dưới nền, cần trải trước khi lắp ghép sàn nhựa, xốp cần có độ dẻo dai, không dễ bị rách.

Bước 2: Chọn kiểu lắp đặt:  Thông thường có 2 kiểu đặc trưng đó là lắp theo kiểu bậc thang và lắp theo kiểu chữ cong. Bước sau đây thực hiện theo cách lắp bậc thang.

 

Thi công sàn nhựa lắp ghép gồm có 4 bước 

  • Cắt tấm sàn nhựa thành 2 phần chia 1/3, hàng đầu tiên đưa tấm sàn nhựa vào sát tường, tiếp đến hàng thứ 2 đưa tấm vừa cắt 2/3 vào trước, sau đó ghép tấm nguyên vào, và cứ thế lắp tấm nguyên vào cho đến hết.
  • Nếu còn dư khoảng nhỏ, ta có thể đưa tấm nguyên vào đo và cắt cho tiếp vào chân tường.

Bước 3: Đóng lên chân tường: Chúng ta có thể sử dụng nẹp, hay len để trang trí chân tường, giúp cho không gian trở nên có giá trị về mặt thẩm mỹ hơn.

Thi công sàn nhựa lắp ghép gồm 4 bước 

Thi công sàn nhựa lắp ghép tại Quảng Bình cũng không quá khó, nhưng để đảm bảo cho công trình đạt chất lượng cao về thẩm mỹ, cũng như độ bền dài lâu, cách tốt nhất là nên sử dụng các đơn vị thi công lành nghề để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Công Ty Cổ Phần Luca Group là một gợi ý tốt cho công trình cho bạn.

Luca Group thi công sàn nhựa tại Quảng Bình uy tín 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0909094893 – 0986604997 
Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời