Thi Công Gỗ Ốp Tường Công Nghiệp Giá Rẻ Tại TP Vinh Nghệ An

Các loại tường gỗ hiện nay có độ bền phụ thuộc hầu hết vào chất lượng của mặt tường và một phần phụ thuộc vào cách dùng của mỗi người. Chỉ cần dưới tay nghề của một người thợ thi công bình thường, ốp gỗ nhân tạo sẽ dễ dàng được thi công lên chính bức tường của bạn. Chỉ cần thi công theo đúng quy trình và hướng dẫn bức tường của bạn sẽ tăng thêm tính thẩm mĩ và cho công trình thêm độ bền và ổn định cho toàn quá trình sử dụng.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 

Bài viết này, Kho Vật liệu hướng dẫn thi công ốp tường công nghiệp tại Tp.Vinh Nghệ An.

I. Phương Pháp Thi Công Gỗ Ốp Tường Công Nghiệp

1. Chuẩn bị thật kĩ vật liệu cần thiết trước khi thi công gỗ ốp tường

  • Trước khi lắp đặt và thi công, bạn cần kiểm tra lại tường và chuẩn bị những vật liệu, dụng cụ mà mình cần trước và sau thi công.
  • Chuẩn bị các loại ổ cắm phích cắm điện cho các máy bắn đinh, máy khoan. Ước tính sao cho các lớp gỗ khi ốp vừa với bức tường mà bạn muốn ốp.

 

 

Xem Thêm: Vật Liệu Gỗ Ốp Tường Tại TP Vinh Nghệ An

II. Quy Trình Thi Công Gỗ Ốp Tường Công Nghiệp

Bước 1

Lắp đặt khung tường bằng gỗ hay kim loại để chuẩn bị cố định cho tấm gỗ ốp vào tường.

Bước 2

Công đoạn thứ nhất rất là quan trọng nhất đảm bảo cho tường mang tính thẩm mỹ và độ bền chắc cho công trình mới nhà bạn, có vậy khi ốp gỗ tường mới có thể chắc chắn được.

Tiếp theo chúng ta kiểm tra lại các lớp ván gỗ định ốp, mặt gỗ cần phải thật sạch sẽ, phẳng, và đảm bảo khô, bề mặt cứng, chắc chắn. Xử lý những chỗ gồ ghề để đảm bảo ván ốp thật phẳng, các hèm khóa còn nguyên chắc chắn và có thể ráp với nhau.

Bước 3

Khi lắp đặt các lớp ván ốp tường lên chúng ta hãy căn chỉnh để các lớp ván vừa với bức tường, sau đó chúng ta tiến hành ốp và bắn đinh lên các lớp ván, căn chỉnh các hèm khóa khít với nhau ( nếu có ). Đảm bảo các lớp ván gỗ xếp sát lên nhau và che đi các lớp đinh tán. Cuối cùng chúng ta kiếm tra lại ván gỗ có bám chắc được vào lớp khung chưa. Nếu ổn rồi, tiến hành quan sát một lần cuối, sơn thêm một lớp sơn phủ bên ngoài để màu của gỗ ốp tường nổi lên và mài bớt các phần gỗ thừa là chúng ta đã có một bức tường ốp gỗ công nghiệp tuyệt đẹp.

 

III. Điểm Phân Phối Gỗ Công Nghiệp Tại TP Vinh Nghệ An

Trang trí nhà bằng gỗ công nghiệp đã dần trở thành xu hướng mới trên thị trường nước ta vì gỗ công nghiệp giá vừa tiền, sang trọng. Một trong những ứng dụng gỗ công nghiệp hiệu quả nhất trong việc trang trí đó là sử dụng gỗ công nghiệp để ốp tường và sàn.

 

 

Kho Vật Liệu phân phối và đảm nhận việc lắp đặt và thi công gỗ ốp tường công nghiệp giá rẻ tại nghệ an, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, với kinh nghiệm thi công gỗ ốp tường công nghiệp và đội ngũ dày dặn kinh nghiệm thì bạn có thể hoàn yên tâm khi chọn chúng tôi làm đơn vị phân phối và thi công bức tường  ngôi nhà của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật hiện đại.

Xem Thêm: Cách Làm Gỗ Ốp Tường Tại TP Vinh Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968287776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời