Cách Làm Gỗ Ốp Tường Tại TP Vinh Nghệ An

Dân số ngày càng đông kéo theo nhu cầu về chỗ ở ngày càng nhiều, đặc biệt là gỗ tự nhiên dùng trong việc trang trí nhà cửa. Nhu cầu về gỗ là vô hạn, trong khi đó gỗ tự nhiên ngày càng hạn hẹp, theo xu hướng chung các nước trên thế giới đã thắt chặt quản lý để bảo vệ rừng thì Việt Nam cũng không thể bỏ xu hướng này.

Trong lúc tưởng chừng như không có loại vật liệu nào có thể thay thế được gỗ trong việc trang trí nội ngoại thất thì bỗng nhiên gỗ ốp tường nhân tạo nổi lên như một vị cứu tinh. Gỗ ốp tường là giải pháp tối ưu để thay thế gỗ tự nhiên trong việc trang trí nội ngoại thất do có nhiều ưu điểm hơn so với gỗ tự nhiên.

Tuy nhiên chưa có nhiều người hiểu cặn kẽ về cách làm ra gỗ ốp tường như thế nào. Trong bài viết này hãy cùng Tổng kho vật liệu bắc miền trung đi sâu vào tìm hiểu cách làm gỗ ốp tường tại Nghệ An.

Gỗ ốp tường là giải pháp tối ưu thay thế gỗ tự nhiên

I. Cách làm gỗ ốp tường tại TP Vinh Nghệ An

Bước 1: Bột gỗ được làm sạch nghiền mịn, đem tinh chế để được một dạng sợi có độ bền cao và sạch.

Bước 2: Định lượng và trộn, chất xơ và xi măng được trộn lẫn với nhau thành một hỗn hợp dạng bùn. Thời gian lưu giữ trộn trong thùng rất quan trọng, là yếu tố quyết định sự gắn kết của xi măng cùng với sợi và nước lại với nhau tạo nên sự kết dính bền chắc cho sản phẩm.

Sau khi trộn xong, hỗn hợp này được bơm chảy lên máy, chuyển lên máy cảm nhận, tiếp đó được đi qua một hộp chân không, cho tách nước và hình thành một lớp mỏng Layer. Lớp đó được tích lũy xung quanh xi lanh định dạng, cho đến khi độ dày đặt trước đã đạt được, sau đó những phần dư thừa sẽ bị cắt bỏ để định hình nên tấm gỗ nhân tạo. Tại đây sản phẩm được ép dưới áp suất cao (850-870 kg/cm2 và được định hình tấm gỗ tùy theo yêu cầu.

Bước 3: Bảo quản và sấy khô; Sau khi cắt bỏ phần dư thừa, tấm gỗ vẫn còn có độ ẩm cao, bảng cắt định hình tiếp tục sửa chữa điểm lỗi trong điều kiện nhiệt độ cao và ẩm. Sau khi sửa lỗi xong, tiếp tục công đoạn sấy khô, để được sản phẩm đạt tối ưu.

Gỗ ốp tường được làm từ bột gỗ công nghiệp

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Bước 4: Công đoạn hoàn thiện sản phẩm; Sản phẩm đã được sấy khô và đem đi đánh bóng để có được bề mặt gỗ đẹp, sau đó được cắt theo kích cỡ, có thể tạo rãnh hoặc không, và được sơn phủ một lớp chống thấm.

Sản phẩm sau khi đã qua dây chuyền sản suất cũng được chuyển qua bộ phận kiểm tra chất lượng.

Cách làm gỗ ốp tường tại Nghệ An đã hoàn thiện xong được đóng gói để dễ dàng trong việc bảo quản và vận chuyển.

Gỗ ốp tường rất bền và chắc, khó gẫy nứt phù hợp cho việc trang trí cả trong nhà và ngoài trời, dễ uốn cong (có thể uốn cong cho những thanh có độ dày dưới 12mm), chống mối mọt, không co ngót cong vênh, đạt tiêu chuẩn vật lý quốc tế. Với dây chuyền sản suất hiện đại, sự ổn định và chính sách bảo hành dài hạn, gỗ ốp đã đem lại lòng tin cho khách hàng. Chính vì vậy mà gỗ ốp tường được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên nhiều công trình trong cả nước.

Gỗ ốp tường có độ bền cao và rất chắc chắn

Xem thêm: Diềm Mái Ngói Trang Trí Gỗ Smartwood

II. Đơn Vị Phân Phối Gỗ Ốp Tường Tại TP Vinh Nghệ An Uy Tín

Luca Group tự hào là đơn vị phân phối gỗ ốp tường tại Nghệ An uy tín chất lượng và đươc nhiều khách hàng tin tưởng, tín nhiệm lựa chọn. Chúng tôi luôn mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng cùng chế độ bảo hành dài hạn.

Luca Group là đơn vị phân phối gỗ ốp tường tại TP Vinh Nghệ An uy tín

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968287776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời