Hướng Dẫn Ốp Gỗ Lên Tường Tại TP Vinh Nghệ An

Gỗ ốp tường nhân tạo Smartwood được làm từ xi măng poocklang kết hợp với sợi cellulose tự nhiên, hoàn toàn không chứa amiăng và các chất độc hại gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Gỗ tường nhân tạo là giải pháp hoàn hảo giải quyết những yêu cầu chịu mưa nắng, không mối mọt, không cong vênh biến dạng, phù hợp với thời tiết ở nước ta. Tấm gỗ này có vân gỗ đẹp như gỗ tự nhiên và hiệu ứng hấp thụ âm thanh vượt trội với những yêu cầu khắt khe trong việc trang trí nội ngoại thất của kiến trúc sư và nhà thầu thi công. Trong bài viết này, Tổng kho vật liệu sẽ hướng dẫn ốp gỗ lên tường tại TP Vinh Nghệ An.

Gỗ ốp tường nhân tạo Smartwood an toàn với sức khỏe của người sử dụng 

I. Hướng Dẫn Ốp Gỗ Lên Tường Tại TP Vinh Nghệ An

Ốp gỗ lên tường gồm 2 phương pháp thi công, tùy vào mục đích và thiết kế để lựa chọn khi thi công:

*Thi công ốp theo bề mặt phẳng; Sử dụng súng bắn đinh, hoặc sử dụng keo dán gạch, keo silicon dán trực tiếp lên bề mặt tường.

*Thi công trang trí theo kiểu xếp vây cá; Sử dụng vít và tắc kê nhựa, hoặc đóng đinh thép trực tiếp tấm vào tường.

Tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn phương pháp thi công phù hợp 

II. Thi Công Theo Phương Pháp Theo Bề Mặt Phẳng

Cách 1: Sử dụng đinh bắn bê tông đầu chữ T

Phương pháp này được ứng dụng cho những vách tường gạch hoặc bê tông đã có sẵn, được đảm bảo có độ phẳng, ta dùng súng bắn đinh bắn trực tiếp tấm gỗ Smartwood vào với tường gạch, sao cho khoảng cách giữa các đinh khoảng 30-40 cm, bắn theo kiểu so le đinh trải đều trên bề mặt tấm, để đảm bảo tấm đó không bị vênh và cố định vào tường.

Phương pháp đinh bắn bê tông đầu chữ T phù hợp với vách tường gạch, bê tông

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Cách 2: Sử dụng keo dán gạch dán tấm trực tiếp vào tường

Trong trường hợp thi công tấm Smartwood theo mặt phẳng mà không muốn bắn đinh lên tường, hoặc không có đinh, thì ta có thể dùng keo dán trực tiếp thanh gỗ vào hệ tường đã tô vữa sẵn. Trước khi dán cần tạo bề mặt phẳng, sau đó lần lượt thi công từ dưới lên trên, có thể dùng một vài cái đinh thép cố định tấm trong thời gian chờ keo khô.

III. Phương Pháp Thi Công Theo Kiểu Xếp Vây Cá

Sử dụng cho tường có sẵn cần ốp kiểu vây cá, trang trí nhà cửa, sử dụng cho nội ngoại thất.

Phương pháp lắp đặt:

  • Sau khi bề mặt tường đã được làm phẳng, thanh gỗ ốp tường sẽ được bắn vào tường bắt đầu từ vị trí thấp nhất. Vị trí tiếp giáp với cửa thì bắn từ vị trí góc cửa, sử dụng súng hơi hoặc vít – tắc kê nhựa bắn trực tiếp từ bề mặt của tấm xuyên thẳng vào tường.
  • Tùy theo yêu cầu thiết kế riêng biệt, hiện trạng công trình, mà các thao tác cũng khác nhau.
  • Các tấm ốp tường được bắn chồng lên nhau ít nhất 1,5 cm, lỗ đinh sẽ được che giấu ở vị trí tiếp giáp 2 tấm.

Lưu ý:

Đối với những vị trí nối giữa 2 tấm mặt phẳng, hoặc ngay góc vuông cạnh, nên bắn ghép lần lượt từng tấm sao cho cân đối, mối chỉ ghép đều đặn và cẩn thận.

III. Đơn Vị Thi Công Gỗ Ốp Tường Tại TP Vinh Nghệ An Uy Tín

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng một loại vật liệu ứng dụng làm vách ngăn trang trí nội ngoại thất, theo phong cách vừa hiện đại, vừa mang tính truyền thống, thì gỗ ốp tường nhân tạo Smartwood chính là sự lựa chọn lý tưởng. Hãy liên lạc cho chúng tôi – Tổng Kho Vật Liệu Bắc Miền Trung của Công Ty Cổ Phần LUCA GROUP để được tư vấn chi tiết về tiêu chuẩn chất lượng cũng như cách thi công, giá cả… Đơn vị chúng tôi sẵn sàng tư vấn tất cả các vấn đề mà bạn yêu cầu.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968287776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời