Tổng Kho Ngói Uy Tín Nhất Tại Lai Châu

Ngói lợp nhà tốt hay không tốt, bền hay không bền, có nhanh phai màu hay không không phải bất kỳ ai cũng có thể biết. Do vậy khi mua ngói người ta thường lựa chọn những đơn vị uy tín để được tư vấn một cách khoa học từ những chuyên gia lợp ngói và chọn được ngói chính hãng chất lượng cao. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tổng kho ngói uy tín nhất tại Lai Châu để bạn đọc tham khảo.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ngói lợp nhà

I. Tìm Hiểu Về Thị Trường Ngói Hiện Nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ngói lợp nhà, chúng ta có thể kể đến các loại ngói sau: ngói prime, ngói Đồng Tâm, ngói Đồng Nai, ngói Mỹ Xuân, ngói Hạ Long, ngói Thái Lan SCG, ngói Nhật Bản, ngói Việt Nhật …

Với sự cải tiến không ngừng về công nghệ thì các loại ngói đã đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mỗi loại ngói đều có những ưu điểm riêng, ngói đất nung thì khi lợp sẽ mát, ngói càng nung ở nhiệt độ càng cao thì càng bền, kháng nước, kháng lửa tốt, ngói có màu đỏ nên ít hấp thụ nhiệt. Để tăng cường khả năng chống rêu mốc và nâng cao độ bền, bền màu cho ngói thì người ta thường phủ một lớp men bên ngoài bề mặt ngói. Tuy nhiên ngói đất nung thường nặng và cách lợp khá phức tạp, chi phí ngói đất nung cũng khá là cao.

Ngói màu có sự đa dạng màu sắc

Còn ngói màu thì có nhiều ưu điểm như đa dạng màu sắc, trọng lượng nhẹ, rất bền màu, chống nóng chống rêu mốc và kháng nước tốt, lắp đặt dễ ít tốn chi phí khung mè và nhân công. Ngói có khả năng chịu va đập tốt nên không sợ đổ vỡ trong quá trình vận chuyển đường xa. So với ngói đất nung thì ngói màu có giá thành rẻ hơn.

Tuy nhiên nhược điểm của ngói màu là ngói màu bê tông có khả năng hấp thụ nhiệt cao hơn ngói đất nung.

Ngói đất nung là loại ngói truyền thống

 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

Xem thêm : CÁC LOẠI NGÓI NHẬP KHẨU TỐT NHẤT TẠI SƠN LA

II. Luca Group – Tổng Kho Ngói Uy Tín Nhất Tại Lai Châu Hiện Nay

Với sự đa dạng phong phú các loại ngói trên thị trường tạo rất nhiều thuận lợi để khách hàng thoải mái lựa chọn. Nhưng khách hàng cũng phải thật thông minh để lựa chọn một đơn vị phân phối ngói để được cung cấp ngói chính hãng và giá tốt nhất, tránh trường hợp mua phải ngói kém chất lượng hoặc mua ngói với giá quá cao.

Luca Group là tổng kho ngói lớn nhất tại Sơn La hiện nay

Tại Lai Châu thị trường ngói cũng khá là phát triển, cũng có rất nhiều đại lý phân phối với đầy đủ các loại ngói khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của người dân ở đây. Luca Group với sự mở rộng quy mô của mình cũng đã mở đại lý tại đây. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Luca Group đã tạo được lòng tin tuyệt đối từ khách hàng. Chúng tôi hiện là nhà phân phối chiến lược của các nhà máy sản xuất không chỉ tại Việt Nam và cả các thương hiệu ngói nước ngoài ( Thái Lan, Nhật Bản). Chúng tôi cam kết phân phối ngói chính hãng do nhà máy sản xuất với chất lượng đảm bảo. Về giá cả chúng tôi phân phối ngói trực tiếp mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào nữa nên giá mà chúng tôi đưa ra luôn được tối ưu hóa ở mức thấp nhất. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn Luca Group là đơn vị phân phối ngói.

Tham khảo thêm  showroom  NGAY TẠI ĐÂY

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ với Luca Group theo số hotline hoặc địa chỉ sau.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 16a Hải Thượng Lãn ÔNG Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời