Thi Công Gỗ Ốp Tường Công Nghiệp Tại TP Vinh Nghệ An

Gỗ ốp tường công nghiệp đang là xu hướng sử dụng hiện nay. Từ công trình nhà ở nhỏ đến các công trình lớn, nhà đầu tư luôn chú trọng không gian nội thất để phù hợp với mục đích sử dụng. Trong đó gỗ ốp tường công nghiệp là lựa chọn hợp lý. Tổng kho vật liệu giới thiệu đến quý khách hàng phương pháp thi công gỗ ốp tường công nghiệp tai TP Vinh Nghệ An sau đây.

Công trình thi công tại TP Vinh Nghệ An

Xem thêm: Giá Gỗ Ốp Tường Công Nghiệp Tại TP Vinh Nghệ An

I. Có Thể Bạn Chưa Biết Về Sản Phẩm Gỗ Ốp Tường Công Nghiệp

Là một trong những dòng sản phẩm khắc phục được những nhược điểm của các loại vật liệu xây dựng truyền thống. Gỗ ốp tường công nghiệp có tính ứng dụng cao trong nhiều công trình xây dựng như: nhà hàng, khách sạn, chung cư, nhà cao cấp… Không những vậy, vật liệu này còn dùng để trang trí cho không gian nhà của bạn. Mẫu mã của gỗ ốp tường công nghiệp rất đa dạng và nhiều đẹp mắt, tùy theo nhu cầu mà bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn theo ý của mình, thậm chí có thể đặt theo hoa văn để nhà sản xuất cung cấp.

Mỗi sản phẩm gỗ ốp tường trung bình có tuổi thọ lên đến vài chục năm. Sản phẩm có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt cùng khả năng cách âm cách nhiệt cực tốt là điều mà các loại vật liệu thông thường khó có thể có được. Bên cạnh đó, khi sử dụng tấm gỗ ốp tường công nghiệp, bạn sẽ không còn phải lo tường nhà bị bong tróc hay ẩm mốc giống như các loại sơn tường khác.

 

Gỗ ốp tường sử dụng trong nhà vệ sinh khách sạn

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

II. Thi Công Gỗ Ốp Tường Công Nghiệp Như Thế Nào?

Liệu rằng việc lắp đặt gỗ ốp công nghiệp có tốn nhiều thời thời gian và những đòi hỏi khắt khe có không có lẽ đang là vấn đề mà nhiều quý khách hàng đang quan tâm. Thực tế thì việc lắp đặt gỗ ốp tường công nghiệp khá đơn giản chỉ sau vài bước làm sau đây:

Bước 1: Lắp đặt hệ khung xương

Đây là một trong những bước làm quan trọng nhất quyết định tính xác độ bền vững cũng như tính thẩm mỹ của cả bức vách được ốp tường bằng gỗ ốp công nghiệp.

Từng xương sẽ được lắp đặt theo hướng dẫn để tạo thành một hệ khung xương. Việc lắp đặt phải đảm bảo sao cho các xương được lắp phải có khoảng cách giống nhau, mật độ phân bổ phải phù hợp với thiết kế. Bề mặt khung xương phải tạo thành một mặt phẳng để sau này khi tường được ốp gỗ sẽ không bị cong vênh gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ phần vách được ốp gỗ.

Bước 2: Cố định các tấm gỗ ốp công nghiệp lên hệ khung xương đã lắp đặt từ trước

Sau khi bước một lắp đặt hệ khung xương hoàn thành, chúng ta sẽ bắt đầu cố định các tấm gỗ ốp tường công nghiệp lên hệ khung thông qua các vít xoắn. Tùy theo mỗi loại gỗ và thiết kế mà cách bắt vít có sự khác nhau. Ví dụ như với các miếng gỗ được xếp chồng lên nhau thì sẽ bắt vít theo thứ tự từ dưới đi lên. Còn với tấm gỗ loại có rãnh thì sẽ xếp theo lần lượt sao cho các rãnh ăn khớp và vừa khít với nhau tạo thành một mặt phẳng.

Bước 3: Hoàn thiện

Xử lý các lỗ bắt vít bằng bột Acrylic. Sau khi bột khô mới bắt đầu dùng giấy nhám để làm phẳng và vệ sinh bề mặt.

Gỗ ốp tường công nghiệp hoàn thành công đoạn thi công

Xem thêm: Phân Phối Gỗ Ốp Tường Chống Nóng Tại TP Vinh Nghệ An

III. Lựa Chọn Nhà Thi Công Gỗ Ốp Tường Công Nghiệp Tại TP Vinh Nghệ An

Gỗ ốp tường công nghiệp sử dụng theo mục đích công trình

Nếu quý khách hàng nào hiện đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm gỗ ốp tường công nghiệp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Luca Group là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm gỗ ốp tường công nghiệp trong nước và nước ngoài. Rất mong được hợp tác cùng các quý khách hàng.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời