Giá Gỗ Ốp Tường Công Nghiệp Tại TP Vinh Nghệ An

Trong tổng thể công trình thì tường chính là vị trí dễ bị hư hỏng và bong tróc nhất dưới tác động của các yếu tố môi trường, thói quen sinh hoạt của con người hoặc để các vật dụng sát tường làm tường bẩn hoặc bong vỡ, đặc biệt là tại khu vực có độ ẩm cao. Bài viết dưới đây LUCA GROUP sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết sơ lược về sản phẩm cũng như giá cả của dòng gỗ ốp tường công nghiệp để bạn có thể tham khảo.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Mẫu gỗ ốp tường công nghiệp phổ biến

I. Đôi Điều Về Sản Phẩm Gỗ Ốp Tường Công Nghiệp

Gỗ ốp tường được cấu tạo từ nguyên liệu chính là nhựa PVC tổng hợp và có tính ứng dụng cao trong nhiều các công trình xây dựng. Sản phẩm không chỉ giúp cho tường nhà khỏi bị bong tróc ẩm mốc mà còn tạo điểm nhấn, gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của gia đình nhà bạn.

Theo như trước đây, để bảo vệ tường khỏi bị ẩm mốc bạn thường phải phủ lên trên bề mặt một lớp sơn lót và một lớp sơn màu bên ngoài.  Theo thời gian, đặc biệt tại những khu vực có độ ẩm cao tường nhà rất nhanh bị xuống cấp và bong tróc. Khi ấy, gỗ ốp tường chính là một giải pháp vô cùng tuyệt vời để khắc phục tình trạng trên. Gỗ ốp tường công nghiệp có bề mặt cứng và kết cấu vô cùng vững chắc có thể chịu được mọi tác động bên ngoài của môi trường thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó sản phẩm còn được bổ dung thêm tính năng chống nóng, chống thấm tuyệt vời giúp cho bề mặt không bị ẩm mốc bay màu theo thời gian.

Nhà ốp tường công nghiệp phong cách

Xem thêm: Phân Phối Gỗ Ốp Tường Chống Nóng Tại TP Vinh Nghệ An

II. Tham Khảo Giá Gỗ Ốp Tường Công Nghiệp Tại Luca Group

 

Phong cách sang trọng khi ốp tường gỗ công nghiệp

Gỗ ốp tường công nghiệp có rất nhiều loại đa dạng phong phú từ kiểu dáng mẫu mã cho đến chất liệu. Tùy theo nhu cầu sử dụng và thiết kế của công trình mà bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm cho phù hộp. Hiện nay tại Luca Group có cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm gỗ ốp tường công nghiệp theo các mức giá thành từ bình dân cho đến cao cấp dao động trong khoảng vài trăm nghìn đồng/m2.

Chúng tôi thường xuyên cập nhật các thông tin sản phẩm cũng như sản phẩm mới trên website để quý khách hàng tiện tham khảo từ giá gỗ ốp tường công nghiệp tại TP Vinh Nghệ An đến các sản phẩm gạch ngói… Nhằm tạo sự tin tưởng của quý vị, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc cũng như giải đáp xung quanh các vấn đề về sản phẩm.

Đặc biệt với những mặt hàng sản phẩm gỗ ốp tường ngoại nhập không có sẵn tại kho, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để nhận được báo giá sớm và sắp xếp thời gian giao hàng thích hợp tránh ảnh hưởng đến tiến độ của công trình. Dòng sản phẩm này sẽ có mức giá biến động chút ít so với các dòng sản phẩm gỗ ốp tường công nghiệp sản xuất trong nước do còn bị ảnh hưởng bởi biến động của tỉ giá ngoại tệ.

Mong rằng với bài viết trên đây các bạn đã phần nào hiểu hơn về sản phẩm gỗ ốp tường công nghiệp cùng những thông tin liên quan. Mọi thắc mắc xin liên hệ với số điện thoại được chia sẻ trên website để được giải đáp. Xin chân thành cảm ơn.

Gỗ ốp tường công nghiệp tại TP Vinh Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời