Sàn Nhựa Hèm Khóa Tại Tp.Vinh Nghệ An

Việc lót sàn bằng sàn nhựa ngày nay đã trở nên khá phổ biến, để thay thế cho những sàn lót truyền thống trước đây. Sàn nhựa hèm khóa hiện tại đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Song cũng còn không ít người chưa hiểu rõ về loại sàn nhựa này và đưa ra câu hỏi: sàn nhựa hèm khóa là gì. Để giải đáp câu hỏi trên xin mời các bạn tìm hiểu bài viết sau đây!

I. Sàn Nhựa Hèm Khóa Là Gì?

Trong thời điểm hiện tại, mỗi ngày sàn nhựa được đưa ra thị trường tiêu thụ khá nhiều, để sử dụng cho việc trang trí nội thất một cách hoàn hảo, cho những nhu cầu đời sống con người trong việc thẩm mỹ.

Đối với sàn nhựa vân gỗ được nhập khẩu từ Hàn Quốc phân thành 2 loại chính đó là: Sàn nhựa dán keo, và sàn nhựa hèm khóa.

Có thể nói rằng sàn nhựa hèm khóa là một dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay bởi nó có tính ưu việt, là dòng sản phẩm vân gỗ tốt nhất trong dòng sàn nhựa được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Những sản phẩm sàn nhựa hèm khóa do Công ty cổ phần Luca Group đều được sản suất và kiểm định trên cùng một tiêu chuẩn tại tất cả những thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Sàn nhựa hèm khóa được sản suất từ nhựa PVC nguyên sinh, không chứa chất độc hại, rất an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

II.  Sàn Nhựa Hèm Khóa Có Tốt Không?

Trước đây người ta thường dùng sàn nhựa Vinyl hoặc ván nhựa keo dán, phải sử dụng keo dán chuyên dụng mới có thể thi công được sàn nhựa. Đến ngày nay sàn nhựa keo dán vẫn còn được sử dụng, keo dán chủ yếu là sàn nhựa 3mm. Sàn nhựa keo dán vẫn còn được nhiều người quan tâm bởi giá thành rẻ và thi công nhanh gọn.

Đối với sàn nhựa hèm khóa, đây chính là bước tiến mới. Sàn nhựa hèm khóa có nguyên liệu từ bột nhựa, và bột đá. Điểm khác là quy cách về độ dày và cạnh hèm khóa, có thiết kế hèm khóa âm và hèm khóa dương để liên kết lắp đặt với nhau trong quá trình thi công mà không cần đến keo dán. Sàn nhựa hèm khóa cũng giống như sàn gỗ công nghiệp, duy chỉ có một điều là sàn nhựa hèm khóa mỏng hơn sàn gỗ công nghiệp.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

III. Có Nên Sử Dụng Sàn Nhựa Hèm Khóa?

Nhựa hèm khóa có tính năng chịu nước tốt, chống mối mọt, có độ đàn hồi, chống xước tốt. Do đó sàn nhựa hèm khóa có độ bền cao hơn sàn gỗ công nghiệp rất nhiều. Sàn nhựa hèm khóa dễ thi công lắp đặt và dễ bảo quản trong thời gian sử dụng. Việc Sử dụng sàn nhựa hèm khóa thật sự là lựa chọn thông minh cho vật liệu lát nền trong thời hiện tại.

Sàn nhựa hèm khóa là một loại vật liệu được sản suất từ công nghệ máy móc, nhưng đã được nhiều người biết đến và tin dùng cho không gian nhà mình. Với màu sắc chân thật như gỗ tự nhiên, do đó phù hợp với nhiều không gian thiết kế.

Nếu muốn không gian nhà mình trở nên sang trọng, lịch lãm mà chi phí không quá cao thì sàn nhựa hèn khóa là một gợi ý không thể tốt hơn.

Trên đây là những giải đáp về sàn nhựa hèm khóa là gì, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng xin vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết về những dòng sản phẩm hèm khóa mà Công ty cổ phần Luca Group

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.