Phân Phối Gỗ Ốp Tường Smartwood Tại TP Vinh Nghệ An

Gỗ ốp tường Smartwood được nhiều người sử dụng hiện nay bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích trong không gian sống và tính thẩm mĩ cao cho không gian sử dụng tấm gỗ. Mời các bạn tìm hiểu về phân phối gỗ ốp tường Smartwood tại TP Vinh Nghệ An qua bài viết dưới đây.

I. Lợi Ích Của Gỗ Ốp Tường Smartwood

Hoàn toàn thân thiện với môi trường

Sàn gỗ Smartwood được làm từ gỗ nhân tạo, thành phần từ gỗ tự nhiên và một số thành phần khác chứ không phải làm từ 100%  gỗ tự nhiên, giảm tình trạng chặt phá cây rừng để khai thác gỗ, bảo vệ môi trường.

Đa dạng mẫu mã, chủng loại

Ngày nay sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ nhiều nơi khác nhau, có nơi tự sản xuất ra hoặcnhập khẩu sàn gỗ từ các nước khác về bán và có rất nhiều nhà phân phối gỗ ốp tường Smartwood tại TP Vinh Nghệ An. Tùy thuộc vào công nghệ sản xuất và chất liệu gỗ mà cho ra những sản phẩm gỗ ốp tường khác nhau, dẫn đến giá thành cũng khác nhau là điều hiển nhiên.

Gỗ Smartwood nhiều chủng loại, mẫu mã

Dễ dàng vệ sinh

Với việc sử dụng gỗ ốp tường Smartwood bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức vệ sinh suốt ngày. Chỉ cần một chiếc máy hút bụi là có thể làm sạch ngay những bụi bẩn bám trên sàn gỗ, còn để tẩy những vết bẩn cứng đầu thì bạn nên sử dụng giẻ lau thấm nước là có thể đánh bay dễ dàng vết bẩn khó ưa đó.

An toàn cho sức khỏe người dùng:

Trong quá trình sản xuất tạo thành sản phẩm và phân phối gỗ ốp tường Smartwood tại TP Vinh Nghệ An chúng tôi không hề cho thêm bất kì chất bảo quản độc hại nào vì thế bảo đảm khi sử dụng gỗ Smartwood, không ảnh hưởng tới sức khỏe bạn, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Thi công đơn giản, nhanh chóng

Quá trình lắp đặt không hề phức tạp mà ngược lại vô cùng đơn giản. Nhiều người tự mua gỗ ốp rồi tự tiến hành lắp đặt gỗ ốp tường Smartwood tại nhà mình. Nhưng để đảm bảo một không gian hoàn hảo và thẩm mĩ nhất, không có chỗ nào bị hở hay xuất hiện lỗi sơ suất thì tốt hơn hết bạn nên thuê thợ thi công chuyên nghiệp về làm vừa tiết kiệm thời gian vừa khiến cho không gian thêm đẹp.

Thi công gỗ ốp tường Smartwood dễ dàng, nhanh chóng

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Xem thêm: 9 Mẫu Gỗ Ốp Tường Phòng Khách Tại TP Vinh Nghệ An

II. Cách Bảo Vệ Gỗ Ốp Tường Smartwood

Trong quá trình sử dụng gỗ ốp Smartwood lâu dài sẽ không thể tránh khỏi những hỏng hóc, bụi bẩn bám vào sản phẩm làm mất thẩm mĩ lại ảnh hưởng đến tuổi thọ tấm gỗ ốp. Vì thế, việc vệ sinh đóng vai trò quan trọng, bạn cần phải thường xuyên bảo dưỡng sàn gỗ để kéo dài tuổi thọ và thời gian sử dụng cho sàn gỗ.

Trong quá trình sử dụng và vệ sinh sàn gỗ bạn chỉ nên dùng các dụng cụ sau đây: Dùng chổi mềm, vải mềm, máy hút bụi, vải tĩnh điện dùng một lần.

Lắp đặt vệ sinh tường gỗ dễ dàng

Các lưu ý cần thiết khi thực hiện lau gỗ ốp tường:

+ Làm sạch sàn nhà một cách nhẹ nhàng, cẩn thận

+ Tránh để cát bụi và lông thú làm xước bề mặt tấm ốp khi lau sàn

+ Nếu sử dụng máy hút bụi phải để ở chế độ hút nhẹ nhàng tránh làm hỏng mặt sàn.

Xem thêm: Thi Công Gỗ Ốp Tường Smartwood Tại TP Vinh Nghệ An

III. Phân Phối Gỗ Ốp Tường Smartwood Tại TP Nghệ An

Công trình gỗ ốp tường Smartwood hoàn thiện

Hiện nay không thiếu những kẻ hám danh chuộc lợi mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm và lợi ích người tiêu dùng. Vậy nên hãy là người tiêu dùng sáng suốt và lựa chọn mua ở những nhà phân phối gỗ ốp tường Smartwood tại TP Vinh Nghệ An tin cậy, đảm bảo. LUCA GROUP là lựa chọn sáng suốt khi khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc đặt hàng.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968287776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời