Phân Phối Gỗ Ốp Chân Tường Giá Rẻ Tại Tp Vinh Nghệ An

Theo thói quen đã được hình thành từ trước đây, chúng ta thường sử dụng một lớp sơn tường bên ngoài để bảo vệ bề mặt tường và trần nhà. Song, theo thời gian lớp sơn tường dễ bị bong tróc và bay màu rất mất thẩm mỹ. Để khắc phục hiện tượng này, nhiều nhà thầu thi công công trình xây dựng đã chuyển sang sử dụng một loại vật liệu gỗ nhân tạo mới đó chính là gỗ ốp chân tường, sản phẩm này không những tiện lợi, ưu việt mà mức giá cả vô cùng hợp lý.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 

I.  Hướng Dẫn Cách Tự Lắp Đặt Gỗ Ốp Chân Tường

Đối với sản phẩm gỗ ốp tường cũng có cách lắp đặt thi công tương tự như sàn gỗ lát nền khá đơn giản. Dưới đây là một số bước thực hiện để lắp đặt gỗ ốp tường.

Bước 1: Thực hiện lắp đặt hệ khung xương

Đối với bề mặt tường hay trần nhà không có sẵn những điểm tựa vì thế để tiến hành lắp đặt gỗ ốp tường chúng ta bắt buộc phải thiết lập hệ khung xương dùng cho việc lắp đặt gỗ ốp chân tường.

Theo kinh nghiệm thì độ dày của một bộ khung xương lắp đặt tối ưu vào khoảng 60cm được lắp đặt theo hướng dẫn.

Bước 2: Tiến hành lắp đặt ván sàn

Tiếp theo sau khi đã lắp đặt hoàn thành hệ khung xương cơ bản, chúng ta sẽ bắn thanh gỗ ốp tường lên khung bằng vít cố định bắt đầu từ vị trí thấp nhất. Riêng với việc lắp đặt gỗ ốp tường ở trần nhà thì sẽ tiến hành lắp đặt bắt đầu từ vị trí góc trần đầu tiên.

Các đinh chữ T và vít đen sẽ được bắn cố định tại vị trí cách cạnh tấm gỗ ốp khoảng 1cm. Đinh vít sẽ được đặt khéo léo tại chỗ tiếp giáp hai tấm ván gỗ ốp để dễ dàng giấu đi một cách tự nhiên, không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình tương ứng với việc các tấm gỗ được chồng lên nhau một khoảng tương ứng 1,5cm.

 

Xem Thêm: Phân Phối Gỗ Ốp Tường Công Nghiệp Giá Rẻ Tại TP Vinh Nghệ An

II. Lưu Ý Khi Tiến Hành Lắp Đặt Gỗ Ốp Chân Tường

Trong quá trình lắp đặt gỗ ốp tường để bề mặt gỗ ốp phẳng và đẹp tự nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Thứ nhất: các bạn nên để vát cạnh một góc 45 độ chính tại vị trí cạnh góc vuông để không làm lộ rãnh nối góc sau khi hoàn thành việc lắp đặt.

Thứ hai: tùy theo sở thích và thiết kế các bạn có thể lựa chọn sử dụng loại keo nối Acrylic chuyên dụng hay các nẹp góc vuông để xử lí các mối nối sao cho chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Cuối cùng: sau khi đã kết thúc công việc lắp đặt gỗ ốp tường, bạn nên tiến hành vệ sinh dọn dẹp lại bề mặt đã thi công. Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng thêm sơn màu bên ngoài để phủ lên bề mặt gỗ ốp trang trí theo sở thích cá nhân chắc chắn sẽ vô cùng thú vị.

 

Xem Thêm: Thi Công Gỗ Ốp Tường Trang Trí Phòng Khách Tại TP Vinh Nghệ An

III. Phân phối gỗ ốp chân tường giá rẻ tại Nghệ An

Có khá nhiều nhà phân phối sản phẩm gỗ ốp chân tường giá rẻ nhưng lại hiếm có địa chỉ nào có thể tự tin cam kết về chất lượng sản phẩm như Luca Group. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm gỗ ốp chân tường chính hãng trong và ngoài nước trực tiếp tới khách hàng không qua bất cứ một khâu trung gian nào.

Quý khách hàng có nhu cầu muốn đặt mua sản phẩm gỗ ốp chân tường hoặc tìm hiểu những thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Luca Group để được tư vấn những sản phẩm phù hợp và chất lượng.

 

Xem Thêm: Phân Phối Gỗ Ốp Tường Smartwood Tại TP Vinh Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời