Ốp Tường Bằng Gỗ Tự Nhiên

Ốp tường bằng gỗ tự nhiên là các mà nhiều người quan tâm để trang hoàng lại cho bức tường của mình, ốp tường bằng gỗ tự nhiên có màu đẹp tinh tế, tự nhiên mát mẻ và rất thân thiện với người sử dụng, ốp tường bằng gỗ tự nhiên luôn đem lại cho gia đình bạn thêm giá trị sử dụng, Kho Vật Liệu xin giới thiệu cho bạn các tổng quan về ốp tường bằng gỗ tự nhiên.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

I. Ốp Tường Bằng Gỗ Tự Nhiên

Ốp tường bằng gỗ tự nhiên là cách thi công hiện đại nhất hiện nay, bằng cách sử dụng các loại gõ tự nhiên và gỗ công nghiệp với nhiều loại màu sắc. Tuy màu sắc hay chủng loại ít hơn vân gỗ bằng nhựa nhưng về độ bền đẹp thì hơn hoàn toàn.

Tuy vậy gỗ tự nhiên vẫn là loại mà nhiều người lựa chọn, mỗi người có một phong cách ốp gỗ cho tường khác nhau, mỗi phong cách là một tác phẩm do người thiết kế tạo ra, đem lại cho bạn phong cách theo ý muốn của chính bạn

Kiểu dáng và màu sắc cực kì đa dạng từ tông màu đến các kiểu đường vân, ốp tường bằng gỗ tự nhiên nhẹ nhàng tạo cho bạn một tông màu đơn giản mà sang trọng, ấm cúng. Ốp tường bằng gỗ tự nhiên như gỗ tự nhiên, gỗ sồi hay gỗ pơ mu càng ngày càng k còn được ưa chuộng. Để kiếm được gỗ tự nhiên như vậy thì rất khó và giá thành thì lại cực kì cao.

II. Các Tính Năng Của Gỗ Tự Nhiên Trong Ứng Dụng Ốp Tường

Ốp tường bằng gỗ tự nhiên làm cho bức tường nhẹ nhàng hơn, màu sắc trẻ trung đa dạng thích hợp với nhiều diện tích thiết kế, chống nước chống bén lửa tốt. Cho không gian căn phòng bạn trở nên sang trọng sạch sẽ và cực kì thân thiện với mọi người.

Ốp tường bằng gỗ tự nhiên là một lựa chọn tuy chưa phải là tối ưu nhất nhưng hiệu quả vân gỗ của nó thì thật tinh tế, vừa có tác dụng bảo vệ tường lại đem lại cho chủ nhà một đẳng cấp. Ốp tường đặc biệt cho gia đình sự ấm cúng và sạch sẽ trong quá trình sinh hoạt. Tuy nhiên ốp tường bằng gỗ tự nhiên có những hạn chế làm cho chất lượng hay tuổi thọ công trình bị giảm xuống: độ bền thấp, nhạy cảm với thời tiết, dễ bị biến dạng bởi các tác động bên ngoài. Để hạn chế được điểm yếu đó của gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo Smartwood đã ra đời với những ưu điểm vượt trội đánh tan được những yếu tố của gỗ tự nhiên.

 

II. Gỗ Smartwood Ứng Dụng Trong Công Trình Xây Dựng

 

 

Tuy vậy, ở việt nam với khí hậu nóng và ẩm, gỗ tự nhiên rất dễ bị mối mọt, mốc ẩm thậm chí là cong vênh, biến dạng. Để khắc phục vấn đề đó thì chúng tôi đã nghiên cứu ra loại ốp tường mới, ốp tường bằng gỗ smartwood.

 

 

Để khắc phục vấn đề trên, chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất loại gỗ nhân tạo Smartwood thay thế loại gỗ tự nhiên theo chuẩn tiêu chuẩn châu âu. Các thanh ốp chất lượng cao được tạo từ các sợi cellulose và các sợi xi măng được ép trong hệ thống nồi hấp hơi áp suất cao đem lại một loại vật liệu cực bền bỉ với mọi loại môi trường.

 

Chi tiết về sản phẩm gỗ ốp tường Smartwood…

Hãy liên hệ trực tiếp với Kho Vật Liệu ngay hôm nay để được tư vấn về thi công và các vấn đề khác về gỗ smartwood nhé, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng về loại gỗ ốp tường hiện đại này.

Tham khảo: Phân Phối Gỗ Ốp Tường Giá Rẻ Tại Tp.Vinh Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968287776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời