Ốp Gỗ Trên Tường – Nên Hay Không

Trang trí nội thất bằng gỗ công nghiệp đã trở thành một xu hướng mới hiện nay trên thị trường, gỗ công nghiệp có giá thành rẻ, bền và sang trọng. Một trong những ứng dụng tốt nhất của gỗ công nghiệp trong trang trí nội thất là sử dụng gỗ công nghiệp ốp tường.

Ốp gỗ trên tường luôn tạo cho không gian của ngôi nhà có thêm một điểm nhấn cực mạnh, tạo vẻ thanh lịch và sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Nếu ốp gỗ trên tường được phối hợp với các đồ nội thất phù hợp sẽ làm nên một tác phẩm độc đáo.

Ốp tường nhà bằng gỗ công nghiệp đã trở nên phổ biến 

I. Vì Sao Phải Ốp Tường Nhà

Đối với tường nhà thông thường người ta hay dùng sơn để bảo vệ, đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Song việc dùng sơn chỉ được một thời gian ngắn, về sau sơn hay bị bay màu và bong tróc, dẫn đến việc tường nhà bị hoen ố, làm mất đi vẻ đẹp mỹ quan của ngôi nhà. Khắc phục tình trạng trên, các nhà sản xuất gỗ công nghiệp đã đưa ra một phương pháp ứng dụng mới cho người tiêu dùng, đó là dùng sàn gỗ công nghiệp ốp tường, giải pháp này đã đem lại thẩm mỹ cao và độ bền cực kỳ tốt.

Ốp gỗ trên tường giúp cho tường luôn sạch sẽ, khác hẳn với các loại vật liệu như sơn, giấy dán tường… Tuy nhiên ốp gỗ cũng có nhiều loại, như ốp tường gỗ công nghiệp, ốp tường bằng gỗ tự nhiên, và ốp tường bằng vật liệu MDF, MFC được dán cốt từ gỗ Veneer.

Ốp gỗ trên tường giúp tường luôn sạch sẽ, không bị ẩm mốc 

Xem thêm: Phân Phối Gỗ Ốp Tường Tại TP Vinh Nghệ An

II. Giá Vật Liệu Gỗ Ốp Trên Tường

Ốp gỗ trên tường vừa mang đến phong cách độc đáo cho ngôi nhà, lại điều hòa không khí, giúp bảo vệ tường khỏi tác động thời tiết, đồng thời bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, ốp gỗ công nghiệp là bạn đang góp phần bảo vệ một môi trường xanh lành mạnh.

Gỗ ốp tường có giá phải chăng, loại rẻ nhất chỉ có 275. 000/m2, giúp bạn có thể ốp bất cứ chỗ nào trong nhà. Nếu sử dụng tấm ốp tường công nghiệp cao cấp thì khoảng 350- 450.000/m2, loại này có độ bền cũng như công dụng tuyệt vời.

Gỗ ốp tường có giá cả phải chăng 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

III. So Sánh Ốp Gỗ Lên Tường Với Giấy Dán Tường Và Sơn

Nếu đem so sánh gỗ ốp tường bằng vật liệu gỗ tự nhiên với giấy dán tường thì sao? Giấy bền nhất chỉ được 3 năm, đối với gỗ ốp tường sẽ có thời gian sử dụng tới 15 năm.

Nếu đem so sánh gỗ công nghiệp với sơn, sơn sẽ cho ta thời gian sử dụng cao nhất là 10 năm, gỗ công nghiệp sẽ cho thời gian sử dụng trên 30 năm. Ốp gỗ so với sơn còn có nhiều khác biệt đó là:

  • Ốp gỗ luôn tạo nên không gian sạch sẽ ấm cúng, nâng giá trị ngôi nhà cũng như người sử dụng lên một tầm cao mới, khẳng định đẳng cấp một cách rõ rệt.
  • Ốp tường không bị bám bẩn, hay ẩm mốc, sơn hay bị bẩn hoặc mốc.
  • Ốp tường chống nóng, chống ẩm tốt, cách âm tốt, còn sơn không có những tác dụng đó.
  • Ốp tường sạch sẽ, tiết kiệm chi phí, độ bền cao, còn sơn thì ngược lại không có các yếu tố đó.

Gỗ ốp tường có hạn sử dụng lên đến 15 năm

Sử dụng gỗ ốp tường công nghiệp trong trang trí nội thất sẽ cho ngôi nhà vẻ sang trọng, và thêm ấm áp về mùa đông. Thi công gỗ ốp tường dễ dàng thuận tiện không mất nhiều thời gian, giúp giảm chi phí rõ rệt. Giá gỗ ốp tường rẻ, độ bền cao nên được nhiều người lựa chọn hơn.

Nếu quý khách có nhu cầu ốp gỗ lên tường thì hãy liên hệ ngay với Luca Group để được hỗ trợ tốt nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968287776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời