Ngói Vảy Cá Đồng Nai Có Giá Bao Nhiêu

Bạn có biết vì sao ngói tráng men Thái Lan là loại ngói màu tốt nhất hiện nay?

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay, ngói tráng men Thái Lan có độ bền màu rất cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt,…. Nhờ vậy ngói tráng men Thái Lan là loại ngói được ưa chuộng nhất hiện nay.       Click tại đây để xem chi tiết  Ngói Tráng Men Thái Lan -Tin Dùng Cho Biệt Thự VINPEARL

Trung tâm triển lãm ngói tráng men Thái Lan SCG

Ngói vảy cá thuộc dòng ngói đất nung truyền thống, thường được sử dụng trong các công trình mang kiến trúc cổ như chùa chiền, miếu, nhà thờ họ… Dù đã ra đời cách đây rất lâu nhưng có thể nói không có loại ngói nào có thể thay thế ngói vảy cá bởi những ưu điểm của loại ngói này. Trong bài viết hôm nay, Luca Group sẽ giới thiệu cho bạn đọc những thông tin cần thiết về dòng ngói vảy cá Đồng Nai và cập nhật bảng giá chi tiết về dòng ngói này cho bạn đọc tham khảo.

Ngói vảy cá Đồng Nai thuộc dòng ngói đất nung

I. Kích Thước Ngói Vảy Cá Đồng Nai

Kích thước (mm) : 260 x 260 x 120

Trọng lượng ( kg/viên) 1,1 kg

Thời gian xuyên nước ( phút) >= 120

Độ hút nước %) =< 8

Số lượng sử dụng (v/m2) : 65

Ngói vảy cá có trọng lượng khá nhẹ

II.Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Ngói Vảy Cá Đồng Nai

Đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, có tính thẩm mỹ cao

Hiện nay có khá nhiều loại ngói vảy cá nhưng ngói vảy cá Đồng Nai với đường cong mềm mại, quyến rũ là loại ngói rất được ưa chuộng. Bên cạnh đó ngói vả cá Đồng Nai còn có nhiều màu sắc rất đa dạng, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về cả sự yêu thích và yêu cầu phong thủy. Vẻ đẹp nhã nhặn đầy tính nghệ thuật cho hình dạng của ngói vảy cá tạo nên khiến cho các mẫu lợp ngói vảy cá trở nên khá đặc biệt , độc đáo.

Kỹ thuật lợp ngói vảy cá dễ dàng

Ngói vảy cá Đồng Nai có thể dùng để dán trên mái đúc bê tông, hoặc mái đã lợp bằng ngói chiếu, hoặc cũng có thể dùng ngói vảy cá Đồng Nai để lợp trên hệ kèo.

Các đường đỏ định vị cùng với các nếp gấp có sẵn trên tấm lót chống thấm Isoline đã định vị sẵn vị trí lắp đặt của ngói và không cần bất cứ thao tác đo đạc nào khác. việc cắt tạo hình ngói cũng rất dễ. Cũng có thể lấy đi bất kỳ viên ngói và thay thế nó bằng viên ngói mới nhất rất dễ dàng mà không hề làm hòng phần còn lại của mái.

Trọng lượng nhẹ 

Chỉ nặng 1,1 kg/viên, nhẹ hơn một nửa so với các loại ngói truyền thống, mang lại các lợi thế khi vận chuyển và xử lý tại công trường vì thế kỹ thuật lợp ngói vảy cá Đồng Nai rất đơn giản. Trọng lượng nhẹ có nghĩa là an toàn hơn đối với con người trong trường hợp động đất.

Ngói vảy cá Đồng Nai có nhiều ưu điểm nổi bật

Có tính gắn kết cao, bền vững

Tất cả ngói vảy cá được liên kết bằng các đinh móc bằng thép không gỉ. Nó hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi áp lực gió tốc mái, không bị trượt, không bị rung lắc trong trường hợp bị động đất.

Khi bước đi với giày gót đế mềm, ngói vảy cá không bị nứt vỡ. Ngói được neo bằng đinh đặc biệt nên hoàn toàn không bị xê dịch. Bề mặt bằng phẳng của ngói cũng giúp cho việc đi lại trên mái một cách an toàn hơn.

Khả năng thông gió dưới mái rất tốt

Ngói vảy cá hoàn toàn không dùng vữa xi măng hoặc các chất kết dính khác khi lắp đặt. Ngói vảy cá có khả năng thông gió tốt tại các vị trí mái. Khả năng thông gió mùa đông, giúp cho mái tránh được thiệt hại do sương giá và các vấn đề do ngưng tụ gây ra. Trong mùa hè, nó giúp cho không gian sống phía dưới mái mát hơn, thoải mái hơn và  tiết kiệm năng lượng.

Khả năng chống rêu mốc, chống nóng rất hiệu quả

Ngói vảy cá Đồng Nai là loại ngói đất nung, do được nung ở nhiệt độ cao nên ngói có độ bền và độ bền màu sắc rất cao. Đây cũng là loai ngói có khả năng chống nóng cao, ngày nay nhờ công nghệ phủ men tiên tiến mà ngói có khả năng chống rêu mốc.

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

Xem thêm : Quy Cách Lợp Ngói Vảy Cá Đúng Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật

III. Hướng Dẫn Quy Cách Lợp Ngói Vảy Cá Đồng Nai

– Yêu cầu kỹ thuật:

+ Kiểm tra mái sau khi đóng litô phải thẳng, phẳng.

+ Vầu viên ngói mắc vào litô chắc chắn.

+ Mái lợp phải thẳng, phẳng theo độ dốc, các đầu mũi viên ngói nằm trên 1 đường thẳng.

+ Khi nhìn từ dưới lên, màu viên ngói phải nằm trên thanh litô

– Áp dụng phương pháp lợp ngói vảy cá trên cầu phong litô khi mái có độ dốc ≤ 40°. . Khi mái có độ dốc > 40° phải dùng phương pháp dán hoặc đục lỗ buộc dây.

– Đóng cầu phong: sử dụng gỗ nhóm 4 trở xuống

Cầu phong: Rộng (6 ÷ 7) cm; dày (3 ÷ 4) cm

Khoảng cách giữa 2 cầu phong: (9 ÷ 10) cm

Hàng tàu: nằm phía dưới cầu phong có tác dụng làm điểm đỡ cho hàng ngói đầu tiên tính từ dưới lên. Kích thước hàng tàu: rộng 15 ÷ 18cm, dày 4 ÷ 5cm.

Đo và chia khoảng cách các hàng li tô:

+ Litô làm bằng gỗ xẻ (gỗ xến, chì chỉ…) có kích thước rộng (3 ÷4)cm, dầy (2,5 ÷ 3)cm

+ Đầu tiên đóng 2 hàng litô phía trên và dưới của mái. Hàng litô phía trên cách đỉnh mái (3 ÷4)cm. Hàng litô phía dưới cách hàng tàu (4 ÷5)cm.

+ Đo khoảng cách giữa 2 hàng litô trên và dưới để chia đều khoảng cách giữa các hàng litô phía trong

Kỹ thuật lợp ngói vảy cá khá dễ dàng

– Dùng thước dây chia đều và đánh dấu vị trí đặt các hàng litô. Khi lợp ngói vả cá Đồng Nai thì chú ý rằng khoảng cách giữa các hàng litô phải bằng nhau và nằm trong khoảng từ (7÷ 8)cm

– Căng dây ở 2 đầu theo đúng vạch đã đánh dấu.

– Đặt litô phía dưới sợi dây, đóng chặt litô vào cầu phong.

– Làm tương tự đóng các hàng litô kín mái. Mái litô khi đóng xong tạo thành mặt phẳng, các hàng litô tạo thành các đường thẳng song song với nhau và cách đều theo đúng kích thước trong khoảng (7÷ 8)cm.

– Lợp ngói từ đầu hồi lợp vào, từ dưới lên trên

+ Mấu viên ngói móc chặt vào thanh litô

+ Hàng sau nằm lên 2/3 hàng trước, sole nhau, mũi viên ngói hàng sau nằm giữa 2 viên ngói hàng trước.

+ Các viên ngói lợp khít vào nhau.

+ Các vị trí đầu hồi và phần nóc được lợp kín bằng cách cắt viên ngói theo đúng kích thước vị trí bị khuyết.

– Kỹ thuật lợp ngói vảy cá yêu cầu mái ngói khi lợp xong phải phẳng, các mũi viên ngói nằm trên một đường thẳng khi nhìn theo các hướng.

+ Úp nóc bằng ngói nóc 360.

+ Bó bò bằng ngói nóc 360 hoặc ngói nóc tiểu hoặc xây bằng gạch

IV. Ngói Vảy Cá Đồng Nai Có Giá Như Thế Nào

Mang đến nét đẹp cổ điển, sang trọng cho công trình ngói nóc Đồng Nai đã làm hài lòng người tiêu dùng bởi chính chất lượng và những ưu điểm nổi trội của mình. Ngày nay càng có nhiều gia chủ lựa chọn ngói vảy cá Đồng Nai cho kiến trúc mái nhà của mình. Tuy nhiên khách hàng cần so sánh, tìm hiểu về nguồn gốc, chất lượng ngói vảy cá ở nhiều đơn vị phân phối khác nhau để chọn được ngói tốt nhất và giá cả phải chăng.

Luca Group chuyên phân phối ngói vảy cá chất lượng cao

Luca Group là đơn vị phân phối ngói vảy cá Đồng Nai uy tín nhất trên thị trường. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là uy tín của chúng tôi, Luca Group cam kết mang đến cho khách hàng ngói vảy cá Đồng Nai chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá cả được tối ưu hóa ở mức thấp nhất.

Do giá cả ngói vảy cả Đồng Nai chịu sự tác động của các yếu tố như sự biến động giá từ nhà sản xuất, số lượng ngói, chi phí vận chuyển nên để được cập nhật bảng giá ngói Đồng Nai mới nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An:16a hải thượng lãn ông, Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Tham khảo thêm  showroom  NGAY TẠI ĐÂY

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.