Ngói Prime Chất Lượng Cao Giá Tốt

Bạn có biết vì sao ngói tráng men Thái Lan là loại ngói màu tốt nhất hiện nay?

Công trình biệt thự sử dụng ngói SCG

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay, ngói tráng men Thái Lan có độ bền màu rất cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt,…. Nhờ vậy ngói tráng men Thái Lan là loại ngói được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về loại ngói này qua bài viết sau 

Xem thêm : Ngói Tráng Men Thái Lan -Tin Dùng Cho Biệt Thự VINPEARL

Có thể nói rằng ngói Prime ra đời là bước đột phá mới trong sự nghiệp kế thừa thành tựu khoa học, mà trong thời kỳ trước lớp lớp đàn anh của chúng ta đã chắt chiu vun đắp, để tạo nên các sản phẩm ngói lợp.

 

 

Trong thời kỳ trước, việc tạo ra các loại sản phẩm ngói này mang một bước ngoặt trong lịch sử vật liệu xây dựng, để đến thời hiện tại chúng ta được kế thừa sự nghiệp vĩ đại ấy. Ngày nay với công nghệ tiên tiến, ngói lợp đã tiến lên một bước mới mang tính đột phá cho ngành kiến trúc hiện đại.

Cũng là ngói lợp được nung trong nhiệt độ cao giống như ngói truyền thống. Nhưng cái mới ở ngói Prime là đã cải tiến khoa học kỹ thuật, giúp cho ngói có độ bền cao, không bị bạc màu theo thời gian và độ bền vĩnh cửu. Ngói Prime ra đời giúp cho ngói truyền thống không bị mai một mà càng ngày thêm đứng vững trên thị trường.

 

 

Vẫn là hình ảnh xưa cũ, nhưng ngói đã được áp dụng cải tiến hơn, đẹp hơn, bền màu hơn. Ngày nay bằng sự áp dụng công nghệ tiên tiến đã cho ra đời sản phẩm ngói Prime cao cấp hiện đại, bền màu, chống rêu mốc, độ đàn hồi cao, thẩm mỹ đẹp cho ngôi nhà luôn mới. Ngói Prime thật sự là một lựa chọn thông minh giúp làm tăng thêm giá trị cho bất kỳ công trình kiến trúc nào, từ ngôi nhà cấp 4 riêng tư cho đến các ngôi nhà công cộng. Các bạn hãy tìm hiểu loại ngói Prime ngay sau đây.

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

 

Xem thêm: Giá Ngói SCG Tại TP Vinh Nghệ An

I. Đặc Điểm Ngói Prime Với Công Trình Hiện Đại

Ngói Prime có nhiều tên gọi khác như: Ngói lợp tráng men Prime; Ngói sứ tráng men Prime; hay ngói ceramic tráng men… Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao, màu men bền tuyệt tác, lớp men ở dòng sản phẩm này dày hơn so với men của các dòng sản phẩm khác. Để có được sản phẩm ngói Prime, đã phải qua bao nhiêu công đoạn phức tạp và không kém phần vất vả: Từ ủ đất cán, đến nhào, đùn, ép, cho đến công đoạn hút khí, tạo nên các tấm nhỏ. Sau quá trình phơi ủ sẽ được đưa đi định hình viên ngói bằng phương pháp dập dẻo. Tùy theo hình dáng và vị trí sử dụng để cuối cùng sản phẩm đã được đặt các loại tên khác nhau: ngói Prime 1 sóng, ngói Prime2 sóng; ngói bò, ngói rìa, ngói chạng 3, …và nhiều loại ngói đặc biệt khác giúp tiện dụng cho các công trình xây dựng.

Vẫn chưa hết, tại đây ngói lại được đưa đến công đoạn được sấy tự nhiên hay cưỡng chế, đến một độ ẩm cho phép. Sản phẩm ngói Prime sau khi khô sẽ được đưa đi tráng men, hoặc có những sản phẩm không tráng men, sau đó được xếp vào lò nung. Tại lò nung ngói được trải nghiệm nhiệt độ cao tới 1000 -1150 độ. Cho đến khi đất sét kết khối, rắn chắc lại, độ hút nước thấp và hình dáng ổn định, không bao giờ bị co ngót, hay bị cong vênh.

II. Ưu Điểm Của Ngói Prime

Ưu điểm đặc biệt của ngói Prime là màu bền vĩnh cửu và độ bền bỉ theo thời gian, men màu được thấm sâu vào bề mặt ngói, giúp cho viên ngói có độ bền màu, và không bao giờ bị rêu mốc. Hơn nữa, màu sắc ngói Prime rất đa dạng, rất phù hợp với mọi kiểu kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại, giúp cho người dùng có một ngôi nhà vô cùng thân thiện trong tư cách là ngôi nhà mái ngói Việt.

 

 

Liên hệ ngay với Kho Vật Liệu để được tư vấn miễn phí về vật liệu trong hạng mục kho ngói nhé!

Xem Thêm: Thi Công Ngói SCG Tại Thành Phố Vinh Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968287776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com
Bạn đọc có thể tham khảo nhiều mẫu Tại Showroom TẠI ĐÂY

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.