Các Loại Ngói Nhà Biệt Thự Hiện Nay

Bạn có biết vì sao ngói tráng men Thái Lan là loại ngói màu tốt nhất hiện nay?

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay, ngói tráng men Thái Lan có độ bền màu rất cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt,…. Nhờ vậy ngói tráng men Thái Lan là loại ngói được ưa chuộng nhất hiện nay.       Click tại đây để xem chi tiết  Ngói Tráng Men Thái Lan -Tin Dùng Cho Biệt Thự VINPEARL

Công trình biệt thự sử dụng ngói SCG

Hiện nay, nhu cầu của con người ngày càng cao. Vì thế, các sản phẩm ngói lợp xuất hiện ngày càng nhiều làm cho người dùng băn khoăn không biết phải lựa chọn loại sản phẩm nào để lợp ngói cho ngôi nhà của mình. Đặc biệt là những ngôi nhà biệt thự, với những yêu cầu của kiến trúc hiện đại và nhu cầu của gia chủ, việc lựa chọn loại ngói phù hợp cho nhà biệt thự được lựa chọn cẩn thận và tỉ mỉ hơn.

Hiện nay có rất nhiều loại ngói lợp nhà biệt thự

Ngói thường được phân loại thành 2 loại phổ biến; đó là ngói màu và ngói đất nung. Các loại ngói này có đặc tính riêng phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân, gia chủ khác nhau. Tuy nhiên, với nhà biệt thự thì nên chọn loại ngói nào cho phù hợp? Để giúp bạn đọc có được thông tin và dễ dàng lựa chọn được cho mình loại ngói phù hợp với nhà biệt thự. Luca Group làm 2 phép so sánh như sau;

Ngói được chia làm hai loại là ngói màu và ngói đất nung

I. Về Màu Sắc

Về màu sắc thì ngói màu có đa dạng về màu sắc hơn, ngói màu được sản xuất với 12 tone màu khác nhau có một số loại được cải tiến phối 2 màu lại với nhau. Còn nhắc đến ngói đất nung thì người ta nghĩ ngay đến màu đỏ truyền thống, chỉ có một màu duy nhất chỉ có thay đổi mức độ đậm hay nhạt.

Tuy nhiên, với độ bền màu thì chắc chắn ngói đất nung hơn hẳn ngói màu. Ngói màu dễ bị phai màu dưới tác động của thời tiết hơn qua  thời gian sử dụng.

Ngói màu có đa dạng về màu sắc hơn

Với loại kiến trúc hiện đại như nhà biệt thự thì việc ngói màu góp phần tăng thêm vẻ đẹp và giá trị cho ngôi nhà với nhiều sự lựa chọn về màu sắc như; màu xanh mực, màu đen, màu nâu… Nhờ sự đa dạng về màu sắc mà các gia chủ có thể lựa chọn theo sở thích, theo phong thủy hay theo kiểu phong cách thiết kế đem lại sự khác biệt riêng cho ngôi biệt thự.

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

II. Về Kết Cấu

Ngói màu được tiếp cận với công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất, kích thước trở nên chính xác hơn trong từng viên ngói. Ngói màu có kích thước tiêu chuẩn trung bình là 330 x 400 x 15mm, và trọng lượng của mỗi viên ngói từ 4-4,2kg, tương đương 10 viên/m2, ta có thể dễ dàng thấy được rằng ngói màu có kết cấu nhẹ hơn ngói đất nung khoảng 20% giúp giảm tải trọng đáng kể và tiết kiệm chi phí làm kèo.

III. Quy Trình Lắp Đặt

Quy trình lắp đặt của ngói màu dễ hơn ngói đất nung truyền thống

Quy trình lắp đặt của ngói màu dễ hơn ngói đất nung truyền thống. Vì thế, việc sử dụng ngói màu sẽ giúp cho gia chủ tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công hiệu quả. Còn nếu sử dụng ngói đất nung, phải có đội thợi thi công giỏi nghề.

IV. Khả Năng Hấp Thụ Nhiệt

Về khả năng hấp thụ nhiệt thì ngói đất nung với độ hấp thụ nhiệt thấp hơn ngói màu sẽ mang đến cho ngôi biệt thự của bạn không gian thoáng mát hơn. Khi sử dụng ngói màu, không nên lựa chọn những loại ngói có màu tối vì màu tối sẽ hấp thụ nhiệt cao hơn màu sáng.

Xem thêm: Đơn Vị Phân Phối Ngói Lợp Nhà Chính Hãng Tại Hòa Bình

V. Độ Bền

Ngói truyền thống đất nung có độ bền cao hơn hẳn so với ngói màu

Ngói truyền thống đất nung có độ bền cao hơn hẳn so với ngói màu. Ngói đất nung nhờ được nung ở nhiệt độ của lò ở nhiệt độ cao mà sản phẩm tạo ra có kết cấu rắn chắc hơn so với ngói màu.

Với những chia sẻ trên, Luca Group hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn được cho mình loại ngói phù hợp cho ngôi biệt thự của mình. Nếu còn thắc mắc về các sản phẩm ngói hiện nay, hãy liên hệ ngay với Luca Group, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tư vấn tận tình nhất cho quý khách hàng.

Liên hệ để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

Xem thêm: Báo Giá Ngói Màu Xi Măng Mới Nhất

 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 16a hải thượng lãn ông Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Tham khảo thêm  showroom  NGAY TẠI ĐÂY

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời